Dãy núi cao nhất nước ta là

  -  

Nếu các bạn là bạn ưa thích sự mạo hiểm với luôn mơ ước chinh phục phần nhiều đỉnh núi thì nên ghi chụ lại ngay 10 đỉnh núi tối đa toàn quốc này. Cuộc đời là gần như sự yêu cầu, do vậy hãy thực hiện rất nhiều hành trình dài mày mò ngay lập tức khi chúng ta còn rất có thể nhé!

1. Fansipan (3.143m)

Fansipan được mệnh danh là “nóc đơn vị Đông Dương” cũng chính vì nó là đỉnh núi tối đa của cả nước, Lào và Campuphân tách. Bởi vị thay “nóc nhà”, Fansipan cũng đó là ngọn núi cao hàng đầu VN với là điểm hứa của không ít công ty leo núi trong cùng không tính nước.

Bạn đang xem: Dãy núi cao nhất nước ta là

Fansipan ở bí quyết thị trấn Sapa khoảng chừng 10km, trực thuộc hàng núi Hoàng Liên Sơn. Quý khách hàng rất có thể chinh phục Fansipan bởi rất nhiều cách thức tuy vậy biện pháp được chọn lọc những duy nhất thiết yếu cung đường Trạm Tôn. Mặc cho dù đứng top vào 10 đỉnh núi tối đa toàn quốc nhưng Fansipan lại khá dễ dàng chinh phục hơn những ngọn núi cao không giống. Vì gắng, nếu bạn bắt đầu bắt đầu thể nhiều loại trekking, thì chúng ta có thể gạn lọc cung mặt đường này.

Xem thêm: Truong Đại Học Đà Lạt - Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đỉnh Lùng Cúng cao 2.913m (Nguồn hình ảnh: đọc Internet)

10. Lảo Thẩn (2.860m)

Vị trí cuối cùng vào top những đỉnh núi tối đa Việt Nam đó là Lảo Thẩn. Nơi đây được coi là “nóc nhà đất của Y Tý” và là 1 địa điểm lý tưởng mà lại vạn vật thiên nhiên ban tặng kèm đến những bạn thương yêu trekking với sờ tay được mang đến “thiên đường mây” vào mơ. Những gì nằm trong về Tây Bắc những đẹp mang lại nao lòng, với Lảo Thẩn tương tự như cầm cố.

Xem thêm: Tòa Nhà Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt Hà Nội, Pacific Place


Xem tổng hòa hợp những tour trekking và đặt tour trekking rẻ hơn hoặc miễn giá tiền bằng phương pháp tsi gia chương trình referral mời bằng hữu ĐK tài khoản vhttdlvinhphuc.vn. Sau Khi fan được mời hoàn toàn bất kỳ chuyển động phượt như thế nào bên trên vhttdlvinhphuc.vn bạn được 50K/1 fan bắt đầu. Xem hướng dẫn.