DẦU TRÀM CÓ ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY

  -  

Tinc dầu một loại dược liệu rất thông dụng trong đời sống hiện nay, ko kể công dụng góp tkhô cứng khử bầu không khí, giúp xua tan các cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Tinch dầu còn được ứng dụng trong nhiều phương pháp dưỡng domain authority, chăm sóc nhan sắc với sức khỏe. Không không nhiều người khi đi du lịch đến những địa phương chăm sản xuất tinch dầu luôn luôn chọn sản phẩm này để download về làm quà đến người thân, tuy vậy cũng có khá nhiều lần, những du khách bị yêu cầu phải bỏ lại những sản phẩm tinh dầu trước lúc lên vật dụng bay. Vậy đâu là lí vì chưng khiến những loại tinc dầu không được với lên thứ bay?

Căn cứ pháp luật về lí do các loại tinch dầu không được với lên sản phẩm bay

Theo Công văn của Cục Hàng ko Việt Nam, tất cả những loại chất lỏng, tinc dầu được coi là chất lỏng dễ cháy và là hàng hóa nguy hiểm nếu gồm điểm chớp cháy/điểm bốc hơi nhỏ hơn 60°C. Các sản phẩm này không được phép mang lên vật dụng bay dưới dạng tư trang ký gửi hoặc tư trang hành lý cầm tay nhưng chỉ được vận chuyển trên thứ bay dưới dạng hàng hóa nguy hiểm và phải tuân theo quy định vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.

Bạn đang xem: Dầu tràm có được mang lên máy bay

*

Theo quy định của cục sản phẩm ko Việt Namtinch dầu ko được mang lên sản phẩm bay - Ảnh: Internet

Tinc dầu nào được cùng ko được với theo lên thiết bị bay?

Dầu tràm – tinh dầu tràm gió Cajeput là một trong những loại tinh dầu được yêu mếm bởi nhiều lợi ích cho sức khỏe với làm đẹp vào gia đình của dầu tràm. Tuy nhiên, dầu tràm theo quy định của ICAO là hàng hóa nguy hiểm thuộc loại chất lỏng dễ cháy, vì chưng dầu tràm tất cả điểm chớp cháy là 52°C (khoảng 125°F), đây là nhiệt độ mà lại hơi của dầu tràm sẽ cháy lúc gặp tia lửa. Vì vậy, sản phẩm này phải được vận chuyển theo quy trình giành riêng cho hàng hóa nguy hiểm.

*

Tinch dầu ko thuộc team chất lỏng dễ cháy vẫn gồm thể có lên vật dụng cất cánh - Ảnh: Internet

Theo quy định của ICAO, các loại tinc dầu quế, sả ko nằm trong danh mục giới hạn nhưng nếu bạn muốn cài sản phẩm này về có tác dụng qua cho người thân, bạn btrằn sau chuyến du lịch thì nên cân nhắc về các quy định hàng không liên quan đến việc sở hữu theo chất lỏng lên sản phẩm công nghệ bay:

Mua vé lắp thêm bay giá chỉ rẻ tại Vietnam giới Booking

Vietnam giới Booking là một vào những địa chỉ uy tín để đặt cài đặt vé lắp thêm cất cánh giá rẻ. Không chỉ có đến đến quý khách những chương trình ưu đãi giá chỉ từ những hãng sản phẩm không, Vietphái mạnh Booking còn có nhiều chương trình ưu đãi giá dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Đến với Vietphái nam Booking, hành khách còn được hỗ trợ trả đổi vé, cài đặt thêm tư trang hành lý cam kết gửi với ngân sách tiết kiệm.

Xem thêm: " State Of The Art Là Gì ? Dịch Nghĩa Trong Từ Điển Anh Việt

Có 2 giải pháp để Quý người sử dụng gồm thể đặt vé tại Vietnam Booking:

Đến chống vé của Vietnam giới Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPSài Gòn để được tư vấn với tải vé trực tiếp.

Xem thêm: 22 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Tại Sài Gòn ( Tp Hcm ) Đẹp Nhất 4 Miền Bắc

Quý khách hàng gồm nhu cầu tìm hiểu hoặc được tư vấn nhanh khô về vé trang bị bay giá chỉ rẻ, xin vui mừng liên hệ đường dây nóng: 1900 4798​.

*

Văn phòng tư vấn của Vietnam giới Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh: Internet