Đặt Phòng Ở Sapa

  -  
Flaco Hostel and Travel vị trí trung tâm Sa Pa, biện pháp Hồ Sa page authority và nhà thờ lớn Sa pa 11 phút đi bộ. Khách sạn này cách Chợ Sa page authority 0,3 mi (0,6 km) và cách trung tâm vui chơi quảng trường Sa page authority 0,6 mi (1 km).

Bạn đang xem: đặt phòng ở sapa


**


Các review từ các người sử dụng đã từng ở trung tâm Sa Pa để giúp đỡ bạn thuận tiện chọn khách hàng sạn tốt nhất."
Phòng to, rộng rãi. Đầy đủ tiện nghi. Khách hàng sạn ngay gần ngay trung tâm, đi bộ vài đặt chân đến ngay quảng trường lòng chảo giữa trung tâm Sapa
Gia đình chúng tôi thuê 2 phòng, cả 2 phòng đều có vấn đề. Phòng 301 thì nước nóng không có hôm sau bắt buộc sửa lại phòng giữ mùi nặng như mùi chuột bị tiêu diệt , chống 303 tivi không xem được cùng điều hoà nóng rất yếu, mình ko thích người lạ vào chống khi không tồn tại mình ở đó, tôi đã dặn lễ tân không yêu cầu dọn phòng 303 mình dẫu vậy họ vẫn dọn, mặc dù đã điện thoại cho lễ tân Ngọc bố trí 2 phòng tầm thường 1 lầu tuy vậy lễ tân cũng ko ghi note,tới khi gia đình mình đến new vội vàng thu xếp may sao còn phòng bình thường lầu. Hy vọng sao nhà khách sạn phát âm được bình luận này và nâng cao lại quy củ nhân viên. Dù sao phòng cũng không bẩn sẽ. Các thiết bị như nệm điện, sản phẩm hút độ ẩm có đủ.

Xem thêm: Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Tại Đây, Giấy Xác Nhận Nhân Thân


Thoải mái + giá tốt so với vị trí với tiện nghi khách sạn do đi đúng mùa thấp điểm bắt buộc lượng khách hàng ít. Ngay bên cạnh khách sạn Pischatio 4 sao tuy vậy chỉ phải trả nấc giá hợp lí để dành riêng tiền đi chơi và du lịch Sapa. Bao gồm chỗ để xe xe hơi miễn mức giá ngay trước cổng khách hàng sạn. Nhân viên gần gũi nhiệt tình.

Xem thêm: Top 8 Địa Đi Chơi Halloween Ở Đâu Hà Nội: 12 Địa Điểm “Quẩy Tưng Bừng" Cực Chất


Khách sạn ok, nhân viên cấp dưới nhiệt tình tuy vậy nước lạnh tắm được mỗi tí hoàn thành hết, lại cần đợi nước đun, được mẫu phòng ốc ok
khách sạn cũ, phòng không như trên miêu tả trên mạng, đồ ăn sáng không phong phú và ko ngon, không có chỗ đỗ xe xe hơi , mùi đồ ăn ở hành lang!
Các bạn nên ghé ủng hộ hotel. Cho dù chỉ có 2 sao nhưng thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của mình. A chị sinh sống đó ngần ngừ là công ty hay là reception, 2 các bạn rất dễ dàng thương. A reception và chỉ mình điểm đi tham quan. Trường hợp có quay trở về sapa bản thân vẫn liên tục book sinh sống đây.
khách sạn view đẹp, giá bán ổn dẫu vậy mà ga chóng cũ mốc. Nhân viên cấp dưới tự ý vào phòng sau khoản thời gian với (vì chần chừ đã cùng với chưa)