ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN KHÔNG CẦN THẺ VISA

  -  

Bạn là khách du ngoạn muốn để phòng qua trang Booking.com mà lại lại không có thẻ tín dụng thanh toán để thanh toán? Vậy thì nên tham khảo nội dung bài viết cách đặt phòng trên Booking không đề nghị thẻ tín dụng được vhttdlvinhphuc.vn chia sẻ ngay sau đây.

Bạn đang xem: đặt phòng khách sạn không cần thẻ visa

*

Làm vậy nào để đặt phòng khách sạn trên Booking.com cơ mà không nên thẻ tín dụng?

► Ưu điểm của hình thức đặt chống trên Booking không đề nghị thẻ tín dụng

Đến ngày nhấn phòng, vì nguyên nhân khách quan lại – chủ quan nào đó, khách du ngoạn không đến làm giấy tờ thủ tục check-in thì cũng không bị mất phí. Một vài khách sạn gật đầu đồng ý rủi ro khách có thể tự ý hủy để phòng bằng bề ngoài đặt chống không cần thanh toán trước vì muốn thu hút nhiều đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng hơn.

► nhược điểm của vẻ ngoài đặt chống trên Booking không cần thẻ tín dụng

Cách thức để phòng này thường mang về nhiều rủi ro hơn cho các cơ sở tồn tại - do tài năng khách tự ý hủy để phòng cao hơn nhiều so với câu hỏi yêu mong khách giao dịch ngay hay cần sử dụng thẻ tín dụng, nên mức ngân sách đặt chống không đề xuất thẻ tín dụng thanh toán sẽ cao hơn mức chi phí có thẻ tín dụng thanh toán đảm bảo.

Xem thêm: Đánh Giá Về Khách Sạn Thông Đỏ Đà Lạt, Khách Sạn Thông Đỏ Đà Lạt

*

► phía dẫn cách đặt phòng trên Booking không cần thẻ tín dụng

- bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản bằng Facebook, Email

- cách 3: Nhập địa điểm bạn có nhu cầu đến, thời hạn nhận – trả phòng, một số loại phòng cho bao nhiêu người, số chống => Tìm

*

- cách 4: Tại cỗ lọc bên trái, chúng ta kéo xuống mục “Chính sách để phòng” cùng click lựa chọn vào ô “Đặt phòng không bắt buộc thẻ tín dụng”

*

Lúc này danh sách sẽ hiển thị các khách sạn còn phòng – áp dụng cơ chế đặt chống không cần thẻ tín dụng:

*

- bước 5: Bạn lựa chọn khách sạn mong muốn đặt chống và thực hiện bước đặt phòng không yêu cầu thẻ tín dụng => lựa chọn phòng => Tôi sẽ đặt

*

- bước 6: Bạn tiếp tục làm theo chỉ dẫn đặt phòng từ Booking.com là ngừng việc đặt phòng không buộc phải thẻ tín dụng.

Xem thêm: Công Viên 29/3 Đà Nẵng - Công Viên 29 Tháng 3 Lá Phổi Xanh Của Đà Nẵng

Trên đây là hướng dẫn bí quyết đặt phòng trên Booking không bắt buộc thẻ tín dụng thanh toán của vhttdlvinhphuc.vn – hi vọng giúp bạn dễ dãi đặt được chống theo ý muốn.