Đặt Lịch Hẹn Visa Hà Lan

  -  

Bạn đang lạc lối giữa những ma trận tin tức về dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hà Lan, bạn không biết tự đặt lịch hẹn như thế như thế nào để đạt đượckết quả cấp tốc nhất? Nếu đang phiền óc về những vấn đề này, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Bạn đang xem: đặt lịch hẹn visa hà lan

ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA HÀ LAN LÀ GÌ?

Hiện tại, việc đặt lịch hẹn visa Hà Lan là một thủ tục bắt buộc lúc nộp hồ sơ tại Trung chổ chính giữa tiếp nhận thị thực VFS Global. Việc có tác dụng này nhằm giảm thiểu sự hỗn độn với quá tải số lượng nộp hồ sơ tại trung tâm.Dù là xin visatheo đoàn xuất xắc cá nhân, người sử dụng cùng phải đặt lịch hẹn riêng mang đến mình.

➢ Info.nlhn
vfsglobal.com (để nộp hồ sơ tại Hà Nội).

➢Info.nlhcm
vfsglobal.com (để nộp hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh).

Email cần được gửi không nhiều nhất 5 tuần trước ngày khởi hành dự kiến của đoàn, nhưng vào mùa cao điểm (tháng 3 đến tháng 7) cần gửi email này không nhiều nhất trước 6 tuần so với ngày dự kiến khởi hành.

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA HÀ LAN

Bước 1: tróc nã cập vào trang web: https://sum.vn/xINPY để bắt đầu đăng cam kết lịch hẹn.

Bước 2: Chọn “New User” trường hợp bạn chưa đăng ký kết tài khoản.

Bước 3: Điền những tin tức bắt buộc.

*Lưu ý:

➤ Tại mục “Email ID”: sử dụng email hiện tại của bạn (đây cũng sẽ là tên tài khoản đăng nhập của bạn).

➤Tại mục “Contact Number”: điền số điện thoại bắt đầu 84xxxx.

➤Tại mục “Password”: tạo một mật khẩu mang lại tài khoản của bạn gồm không nhiều nhất 8 ký kết tự, vào đó bao gồm chữ Hoa (A, B…), chữ thường (a, b…), con số (0,1..) và cam kết tự đặc biệt (#, &, $...).

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Chat Với Người Lạ Bạn Cần Phải Biết

➤Click vào “I’m not a robot”

Vẻ đẹp của Hà Lan sẵn sàng đốn tim du khách. (Ảnh: Internet)

Bước 4: Sau khi điền hết thông tin, bạn chọn “Submit”.

Bước 5:Đăng ký kết tài khoản xong, bạn phải kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường links kích hoạt nhận được trong email bạn dùng đăng cam kết tài khoản và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký.

Bước 6: Đăng nhập thành công, bạn chọn “Schedule Appointment” và chọn đúng Trung trung khu tiếp nhận thị thực (Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh), với loại thị thực.

Bước 7: Chọn “Continue” =>“Add Applicant” với điền đầy đủ tin tức bắt buộc. Điền đầy đủ thông tin và chọn “Submit”.

Bước 8:Điền đầy đủ thông tin cá thể thì bạn tiếp tục đăng cam kết lịch hẹn. Nhấn chọn những ô blue color vì đó là lịch hẹn còn trống. Chọn “Confirm” =>“Submit” là bạn đã đăng ký kết lịch hẹnxin visa Hà Lan thành công.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA HÀ LAN KHÔNG?

Ngày nay, việc xin visa đi những nước trong khối Schengen càng ngày càng khó khăn với phức tạp hơn nhiều so với trước đây, vào đó bao gồm Hà Lan. Vì chưng đó, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và đặt lịch hẹn từ trước là một công việc rất quan lại trọng quyết định bạn tất cả xin được visa xuất xắc không.

Thủ tục đặt lịch hẹn visa Hà Lan không quá phức tạp, nhưng bởi nó còn mới và không phải đơn giản đến những người lần đầu tiếp xúc với công nghệ xuất xắc lần đầu đặt lịch hẹn online. Đây cũng là nguyên nhândẫn đến những thiết sót với sai lầmkhông ý muốn muốn khi đương đơnđặt lịch hẹn visa Hà Lan.

Để bình yên hơn, quý kháchcó thể sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hà Lan, góp bạn đảm bảo sở hữu được chiếc visa Hà Lan. Với dịch vụ đặt lịch hẹn, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian, chi tiêu và công sức, đảm bảo chuyến đi đến Hà Lan theo đúng lịch trình đã vạch trước.

*

Visa đi Hà Lan loại lưu trú dài hạn. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA HÀ LAN TẠI VIETNAM BOOKING

Đặt lịch hẹn visa Hà Lan mặc dù dễ dàng nhưng không do thế cơ mà chủ quan, coi thường được. Bạn phải cẩn trọng, đọc kỹ những hướng dẫn khi đặt lịch hẹn bởichỉ sơ suấthay không nên sót tin tức thôi cũng đủ để bạn trượt visa. Vị thế, nếu ko tự tin trong thủ tục này,bạn cần chọn cho chính mình một dịch vụ đặt lịch hẹn visa uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Tour Nha Trang Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm Mới Vienam Booking, Tour Du Lịch Giá Rẻ Nha Trang

Vietnam Booking- Một trong những công ty điđầu vào lĩnh vực visa. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đơn vịđã đạt được nhiều thành tựu to lớn lớn với giúp rất nhiều đương đơn có cơ hội xuất ngoại. Với tiêu chí “lấy chất lượng, uy tín lên sản phẩm đầu”, Vietnam Booking càng ngày là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ có tác dụng visa Hà Lan trọn gói,quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua đường dây nóng: 1900 3498để được tư vấn cùng giải đáp nhé.