Lựa Chọn Chỗ Ngồi Như Ý Cùng Vietnam Airlines

  -  

Vietnam Airlines hỗ trợ thức uống trà sữa Lotus Sky Tea (vị truyền thống và vị khoai môn) dưới vẻ ngoài suất ăn uống mua trướccho tất cả các hành trình nội địa xuất phạt từ Hà Nội.

Bạn đang xem: Lựa chọn chỗ ngồi như ý cùng vietnam airlines

Chúng tôi sẽ tiếp tục cho trình làng nhiều các loại suất ăn đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong của hành khách.

Phương thức cài đặt trước suất ăn

Hành khách hoàn toàn có thể mua suất ăn tối thiểu 24 giờ đồng hồ trước giờ căn nguyên với một trong các phương thức sau: Trong quá trình mua vé trực tuyến đường trên trang web của Vietnam Airlines; Đăng nhập mục làm chủ đặt địa điểm để lựa chọn suất ăn uống mua trước sau khoản thời gian mua vé thành công.

Vui lòng đọc thêm hướng dẫn tại đây.

Thay đổi suất ăn mua trước

Hành khách gồm thể biến đổi suất ăn mua trước thanh lịch suất nạp năng lượng khác có mức giá trị bằng hoặc cao hơn nữa suất ăn uống đã thanh toán.


Để thay đổi suất ăn, hành khách contact bộ phận âu yếm khách sản phẩm (onlinesupport
vhttdlvinhphuc.vn) và để ý thời điểm về tối thiểu thông báo biến hóa như sau: 24 giờ đồng hồ trước giờ khởi thủy của chuyến cất cánh mới, trong trường vừa lòng giờ xuất xứ của chuyến bay bắt đầu sớm rộng chuyến cất cánh cũ; 24 tiếng trước giờ khởi thủy của chuyến bay cũ, vào trường đúng theo giờ căn nguyên của chuyến bay mới muộn hơn chuyến cất cánh cũ.

Hoàn tiền

Hành khách hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn vốn đầu tư trong trường hòa hợp do:

Vietnam Airlines biến hóa giờ bay trên 6 giờ đồng hồ so với thời gian dự định ban đầu, quý khách đã để suất nạp năng lượng nhưng không được giao hàng trên chuyến bay do lỗi của Vietnam Airlines.Vui lòng liên hệ bộ phận âu yếm khách hàng (onlinesupport
vhttdlvinhphuc.vn) và để được trợ giúp.

Hành khách xem thêm Các thắc mắc thường gặp tại đây.


Mua ngay

chọn Trước số ghế


lựa chọn Trước ghế ngồi


lựa chọn ghế ngồi
Dịch vụ chọn trước số ghế giúp hành khách thuận lợi chọn vị trí ngồi dễ chịu và cân xứng với yêu cầu trước khi chuyến bay khởi hành.

Xem thêm: The 10 Best Ko Phi Phi Don Tours & Excursions In Phi Phi Island


Vietnam Airlines cung cấp các sàng lọc chỗ ngồi sau:
số ghế để chân rộng (hàng ghế thoát hiểm): quý khách có thêm không gian phía trước. Chỗ ngồi phía bên trên (Gần lối đi/Ở giữa/Gần cửa ngõ sổ): quý khách sẽ là trong những người đầu tiên xuống lắp thêm bay. Chỗ ngồi tiêu chuẩn: số đông chỗ ngồi hạng Phổ thông là nơi ngồi tiêu chuẩn, kế bên chỗ ngồi bên cạnh cửa thoát hiểm hoặc ghế có chỗ nhằm chân rộng.
Hành khách có thể xem thông tin về sơ đồ số ghế trên sản phẩm baytại đây.
Đối tượng áp dụng
Đối tượng áp dụng
Dịch vụ lựa chọn trước số chỗ ngồi chỉ vận dụng cho chuyến cất cánh do Vietnam Airlines khai thác.
Vì tại sao an toàn, du khách chọn ghế cửa ngõ thoát hiểm phải đáp ứng các yêu thương cầu buổi tối thiểu sau đây:
Trong lứa tuổi từ 15 mang đến 60. Chứng trạng khỏe mạnh, không có thai, ko đi cùng những hành khách nên sự trợ giúp quan trọng như con trẻ em, fan hạn chế dịch chuyển hoặc mang các hành lý quan trọng đặc biệt như thú cưng. Có tác dụng nghe, đọc hiểu các hướng dẫn liên quan đến bay hiểm trong bạn dạng hướng dẫn với hiểu được những yêu ước của member tổ bay. Không sử dụng dây an toàn nối dài. Không có hạn chế nào ảnh hưởng đến việc triển khai các công dụng hỗ trợ thoát hiểm.
Hạng dịch vụ
Tùy thuộc vào loại giá vé, hành khách hoàn toàn có thể chọn trước số ghế miễn mức giá hoặc trả giá thành theo thông tin dưới đây:
Hạng doanh gia và thêm đặc biệt: hành khách chọn trước chỗ ngồi miễn phí. Hạng phổ thông: đa dạng linh hoạt: miễn giá thành chọn trước khu vực ngồi. đa dạng tiêu chuẩn: miễn giá thành chọn ghế ngồi tiêu chuẩn. đa dạng tiết kiệm/siêu máu kiệm: quý khách trả chi phí để lựa chọn chỗ mong ước ngay từ khi để vé cho tới khi làm giấy tờ thủ tục trực tuyến (24 tiếng trước tiếng bay) với được chọn ghế ngồi miễn tổn phí trong quá trình làm giấy tờ thủ tục trực tuyến. Mặc dù nhiên, hành khách hoàn toàn có thể sẽ ko được chọn vị trí ngồi suôn sẻ do trước giờ làm giấy tờ thủ tục hệ thốngtự đụng chọn địa điểm ngồicố định cho hành khách.
Ghi chú
thương mại & dịch vụ chọn vị trí trước không áp dụng cho du khách là bạn lớn đi thuộc trẻ nhỏ, vày trẻ bé dại cần được thu xếp vào vị trí ghế ngồi có mặt nạ dưỡng khí. trong trường hợp tổ bay cho rằng hành khách hàng ở ghế gần cửa ngõ thoát hiểm không có khả năng thực hiện các tính năng hỗ trợ thoát hiểm, hành khách sẽ được yêu mong đổi chỗ ngồi khác phù hợp.
lựa chọn trước vị trí ngồi như thế nào?
Việc lựa chọn trước vị trí ngồi có thể thực hiện nay qua những kênh sau:
Trong quy trình mua vé trực đường (trên website và áp dụng di hễ của Vietnam Airlines); sau thời điểm đặt vé, hành khách có thể đăng nhập vàoQuản lý để chỗđể chọn chỗ; Hành kháchcũng rất có thể chọn trước ghế ngồi qua chống vé, cửa hàng đại lý của chúng tôi.Đặt trước chỗ ngồi
Mức tổn phí
Phí chọn khu vực trước biến đổi tùy ở trong vào loại ghế và chuyến bay. Nút phí cụ thể sẽ hiển thị lúc để vé hoặc trong mụcQuản lý Đặt chỗ. Mức giá tiền tham khảo:
Chuyến bay nội địa từ 30.000 VND Chuyến bay nước ngoài từ 5 USD (~ 115.000 VND)
biến hóa và trả
Thay đổi chọn lọc chỗ ngồi
trường hợp hành khách đã sở hữu chỗ ngồi qua phòng vé hoặc đại lý, vui lòng tương tác một trong những kênh này để biến hóa lựa chọn số chỗ ngồi và trả thêm tiền chênh lệch (nếu có). Hành khách chỉ được đổi nơi ngồi với khoảng phí bởi hoặc cao hơn. Trường vừa lòng hành khách thay đổi chỗ ngồi hoặc Vietnam Airlines thay đổi lịch bay, hành khách sẽ đề xuất chọn lại vị trí trên chuyến cất cánh mới.
Hoàn tiền
Vietnam Airlines chỉ chấp nhận hoàn tiền 1 trong hai trường hợp sau:
vì chưng Vietnam Airlines đổi khác lịch bay; Sau khi biến hóa chỗ ngồi và thanh toán phí tải chỗ mới.
Hành khách hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn lại tiền dịch vụ trong vòng 14 ngày sau khi chấm dứt chuyến bay cuối cùng. Việc hoàn thương mại & dịch vụ chọn khu vực trước được thực hiện tại nơi cài dịch vụ:
Nếu hành khách mua qua phòng vé hoặc đại lý, vui lòng contact một trong những kênh này.

Nâng Hạng tức thì


cms-rich-text-editor column_content_news ">

Nâng hạng tức thì

Nếu chuyến bay còn vị trí trên hạng thương buôn và phổ biến đặc biệt, dịch vụ thương mại nâng hạng của hành khách sẽ được xác thực ngay tại thời khắc mua dịch vụ.


Lợi ích lúc mua Nâng hạng


*
Tận tận hưởng ghế phẳng hạng thương gia
*
Ẩm thực đặc sắc
*
Khám phá chương trình giải trí phong phú
*
Tiết kiệm đưa ra phí

Điều kiện áp dụng

Dịch vụ Nâng hạng áp dụng cho những trường phù hợp sau: hành khách đã thiết lập vé cùng với hạng phổ thông linh hoạt trên chặng bay nội địa; quý khách đã cài vé với hạng rộng lớn linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, nhiều tiết kiệm, Phổ thông quan trọng đặc biệt linh hoạt, Phổ thông đặc trưng tiêu chuẩn trên chặng bay quốc tế.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Phượt Bảo Lộc Tự Túc Mới Nhất Update 2020, Kinh Nghiệm Du Lịch Bảo Lộc

Mức phí

Hành khách tham khảo mức giá thành nâng hạng tại đây.Để biết cụ thể về mức chi phí áp dụng cho hành trình dài cụ thể, vui lòng contact phòng vé/đại lý của Vietnam Airlines.

Hướng dẫn mua thương mại dịch vụ Nâng hạng

Hành khách có thể mua thương mại dịch vụ Nâng hạng sang một trong các kênh sau: trang web hoặc Ứng dụng di động; phòng vé/Văn phòng trụ sở trong và kế bên nước; Đại lý của Vietnam Airlines tại thị phần Việt Nam; Quầy vé giờ đồng hồ chót tại những sân bay trong nước với quốc tế. quý khách mua Nâng hạng dịch vụ thương mại ngay sau khoản thời gian xuất vé đối với các khoảng bay trong nước và trong tầm 24h trước giờ đồng hồ bay đối với các chặng bay quốc tế.Nâng hạng ngay

Lưu ý

quý khách được hưởng các dịch vụ sau theo tiêu chuẩn hạng thương mại & dịch vụ mới: Ưu tiên có tác dụng thủ tục; Tiêu chuẩn chỉnh thẻ hành lý và ưu tiên chất xếp hành lý; phục vụ suất ăn; Lối đi ưu tiên tại sân bay. quý khách được hưởng các dịch vụ sau theo tiêu chuẩn chỉnh hạng thương mại & dịch vụ ban đầu: Phòng ngóng hạng thương gia; hành lý miễn cước; Dặm xét hạng Bông sen vàng. Trường vừa lòng muốn đổi khác dịch vụ như nâng lên hạng thương mại dịch vụ cao hơn, hành khách sẽ không còn được hoàn/đổi thương mại & dịch vụ Nâng hạng đã mua. Những trường thích hợp sau không đáp ứng điều kiện tải Nâng hạng: Nâng hạng cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi;