Đảo Jeju Ở Hàn Quốc

  -  

Đảo Jeju cái brand name đã vượt quen thuộc đối với người Việt chúng ta đặc biệt là các fan của phim Hàn Quốc, đây chính là hòn đảo du lịch đẹp nhất ở hàn quốc nơi mà lại rất nhiều cặp đôi đã chọn làm điểm đến lựa chọn trong tuần tuần trăng mật của mình. Vậy hòn đảo Jeju ở đâu và bao gồm gì nhưng mà lại thu hút đến vậy hãy thuộc mình tò mò nhé.

Bạn đang xem: đảo jeju ở hàn quốc


Đảo Jeju sinh sống đâu? reviews về hòn đảo Jeju

Để vấn đáp cho câu hỏi Đảo Jeju sinh sống đâu ? mình xin được ra mắt về hòn đảo Jeju như sau.

Đảo Jeju Hàn Quốc, đảo CheChu hàn quốc hay còn được người nước ta gọi là hòn đảo Chê Chu, là 1 hòn đảo thuộc tỉnh Jeju Hàn Quốc. Đảo Jeju mang tên Hán Việt là Tế Châu Đảo.

Xem thêm: Mách Bạn: 5 Cách Làm Mực Nhồi Thịt Đơn Giản Ngon Như Ngoài HàngXem thêm: Thành Phố Hồ Chí Minh Có Gì Chơi Cuối Tuần Ở Sài Gòn Hấp Dẫn Bậc Nhất

Vị trí của quần đảo nằm ởi eo biển khơi Triều Tiên, đối lập tình Jeolla Nam. 1 trong những thắc mắc được đa số người quan vai trung phong nhất chính là đảo Jeju phương pháp Seoul bao xa? mình xin được trả lời đảo Jeju cách Seoul 434 km, tương tự 1 giờ bay… dường như trên đảo Jeju cũng có các sân bay quốc tế riêng tiếp tục đón các chuyến bay thẳng từ bỏ Nhật Bản, trung quốc v…v…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hệ thống xe buýt đảo Jeju

Nhà nghỉ, khách sạn trên đảo Jeju

Hiện nay du lịch đảo Jeju rất cải cách và phát triển vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm phần nhiều nơi nghỉ ngơi chân trên đảo qua những trang web phượt phổ thay đổi như Booking.com giỏi Agoda. Có khá nhiều lựa chọn với mức chi phí khác nau dành cho bạn.