Danh Sách Tên Khách Sạn Hay

  -  

Đặt tên nhà hàng, viết tên khách sạn thế nào để vừa thanh lịch trọng, tuyệt hảo lại vừa thuận lợi thu hút sự chú ý, đon đả của khách? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người gồm ý định marketing dịch vụ độ ẩm thực, lưu giữ trú. Bài viết này, vhttdlvinhphuc.vn sẽ khuyên bảo bạn một trong những chiêu để tại vị tên cho nhà hàng, hotel của mình.

Bạn đang xem: Danh sách tên khách sạn hay

Cái thương hiệu là trong những yếu tố đặc biệt để tạo cho sức lôi kéo cho một nhà hàng, khách sạn. Tên càng hay, càng thú vị, độc đáo thì càng khơi gợi hứng thú với khách hàng hàng. Đồng thời, cái brand name còn đại diện thay mặt cho thương hiệu, nối liền với kim chỉ nan phát triển kinh doanh của một 1-1 vị. Vị đó, khi sale nhà hàng, khách sạn, nhiều người phải đau đầu trong việc tìm kiếm một chiếc tên ưng ý. Cùng tham khảo một số cách đánh tên nhà hàng, khắc tên khách sạn tiếp sau đây để tham khảo cho đơn vị hàng, hotel của mình.

*
*
Những cái thương hiệu ngắn gọn, dễ nhớ như Rex khách sạn sẽ in đậm trong trí nhớ quý khách – Ảnh: Internet

2. Tên mang chân thành và ý nghĩa sâu xa

Những cái brand name xuất phát từ những mẩu truyện hay mang ý nghĩa sâu xa luôn luôn để lại tuyệt vời mạng trong thâm tâm trí khách hàng hàng. Đó có thể là câu chuyện về một văn hóa, giang sơn nào kia hay phức tạp hơn là số đông mục tiêu, đánh giá phong cách ship hàng chung của khách sạn đang hướng tới mong muốn quý khách thấu hiểu.

Ví dụ như cái thương hiệu Cosiana là trường đoản cú ghép của Cosy (ấm cúng, thân mật) cùng Asian (châu Á), gửi gắm thông điệp về một khách hàng sạn thân thiết và có đậm phiên bản sắc Á châu, khách sạn Risemount Đà Nẵng lấy cảm giác từ hòn đảo Santorini quyến rũ của Hy Lạp.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ 2022, Hướng Dẫn Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

3. Trí tuệ sáng tạo slogan

Khi viết tên khách sạn bạn hãy nhờ rằng sáng tạo thêm một khẩu hiệu để tăng giá trị, nhấn mạnh vấn đề thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Tiêu chuẩn chọn biểu ngữ đó chính là ngắn gọn, sáng sủa tạo, đụng đến cảm xúc con fan và biểu lộ giá trị khách sạn muốn mang về cho từng khách hàng.

Ví dụ, hotel Cosiana khách sạn với slogan “Where Cozy Memory Lasts” (“Nơi những kí ức êm ấm nhất tồn tại”) khiến khách hàng luôn cảm giác xao xuyến, bổi hổi và nhung nhớ. Hoặc khách sạn The Hay-Adams, một khách sạn đẳng cấp và có đậm lốt ấn lịch sử hào hùng tại Washington D.C, đã thay đổi vị trí tọa lạc đối diện Nhà Trắng đặc thù của khách sạn vươn lên là thuộc tính khác biệt qua biểu ngữ “Where nothing is overlooked but the white House“ (tạm dịch: “Nơi chúng ta không thấy bất kể thứ gì ko kể Nhà Trắng”).

Xem thêm: Bà Nà Hills Đường Lên Tiên Cảnh, Sun World Bà Nà Hills

Đó là một số trong những cách viết tên nhà hàng, viết tên khách sạn mà bạn có thể tham khảo để vận dụng khi yêu cầu thiết. Người xưa có câu “có danh tất cả lợi”, vậy nên hãy chọn một cái brand name thật hay, thật tuyệt hảo cho nhà hàng, khách sạn của chính mình để marketing thuận lợi, hút khách.

Khởi nghiệm bằng marketing quán bar, cần làm gì và buộc phải làm gì?Sang nhượng quán cafe: trào lưu lại tiền tỷ dễ sinh lợi nhuận?