Đăng ký thẻ thành viên vietnam airline

  -  

Hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra chương trình hội viên dành cho khách hàng thường xuyên mua vé của hãng. Chương trình có tên Bông sen vàng (được viết tắt là GLP). Chương trình Bông sen vàng ra đời với mục đích mang đến nhiều lợi ích và dịch vụ xứng đáng dành cho những khách hàng trung thành với hãng hàng không Vietnam Airlines. Vậy làm thế nào để trở thành hội viên của Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: đăng ký thẻ thành viên vietnam airline

Ưu Đãi Từ Chương Trình Hội Viên Của Vietnam Airlines

Khi trở thành hội viên của chương trình GLP, các thành viên tham gia mỗi chuyến bay hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ hay sản phẩm bất kỳ của đối tác GLP sẽ được tích lũy điểm vào tài khoản của hội viên, số điểm tích lũy sẽ được dùng để đổi thành những phần thưởng có giá trị cho mình và nguời thân.

Vậy làm sao để tham gia chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines? Hãy cùng vhttdlvinhphuc.vn theo dõi các bước đăng ký trở thành hội viên của Bông sen vàng nhé.

Các Bước Đăng Ký Thành Hội Viên Vietnam Airlines

Bước 1: Quý khách truy cập vào trang web chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll và làm theo hướng dẫn để gia nhập chương trình.

Bước 2: Ngay sau đó bạn clcik chuột vào mục Khách hàng thường xuyên để điền thông tin đăng ký. Sau khi click vào mục Khách hàng thường xuyên, sẽ hiện ra giao diện như hình dưới, bạn hãy click chuột vào phần đăng kí mới. Điền thông tin cá nhân của mình vào và lưu ý các trường có dấu * là thông tin bắt buộc nhập

*

Điền thông tin cá nhân của mình vào và lưu ý các trường có dấu * là thông tin bắt buộc nhập

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

*

Lưu thông tin và hoàn tất đăng ký

Một Số Lưu Ý Sau Khi Đăng Ký và Sử Dụng Thẻ Hội Viên Vietnam Airlines

– Ngay sau khi bạn đăng ký hội viên thành công thì mã hội viên GLP sẽ được gửi về hòm thư mà bạn đã đăng.

Xem thêm: Địa Chỉ Tòa Nhà Bitexco Quận 1, Bitexco Financial Tower, Hồ Chí Minh

– Trong mỗi lần đặt vé và làm thủ tục chuyến bay, bạn hãy thống báo thẻ hội viên cho nhân viên đặt vé để tích lũy điểm, bạn có thể thông báo mã hội viên ngay khi chưa nhận thẻ chính thức.

– Bạn cần lưu giữ thẻ lên máy bay gốc và bản sao của cuống vé máy bay hay số vé (vé máy bay điện tử) để có thể khiếu nại dặm cho các chuyến bay còn thiếu trong tài khoản hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của đối tác của Vietnam Airlines cho đến khi số dặm đã được cộng vào tài khoản.

– Thẻ hội viên Vietnam Airlines chính thức và các ấn phẩm của chương trình GLP sẽ được gửi đến địa chỉ thư tín của bạn ngay sau khi bạn thực hiện chuyến bay đủ điều kiện cho việc cộng dặm đầu tiên với Vietnam Airlines hoặc bất kỳ một hãng hàng không nào thuộc SkyTeam, số dặm sẽ được cộng vào tài khoản của chính bạn.

Xem thêm: Cách Trang Trí Noel Cho Cửa Hàng Mới Nhất, Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Văn Phòng 2021

Các bước đăng ký hội viên Vietnam Airlines đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Hãy theo dõi vhttdlvinhphuc.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất, chia sẻ hay nhất về các kinh nghiệm khi đi máy bay.