Đăng ký thành viên vietnam airlines

  -  

Chương trình hội viên của Vietnam Airlines được biết đến là lịch trình mang thương hiệu Bông sen đá quý (viết tắt là GLP). Đây là chương trình dành riêng cho các quý khách thường xuyên của hãng sản xuất hàng không Vietnam Airlines. Lịch trình Bông sen vàng thành lập với mục đích mang lại nhiều lợi ích xứng đáng dành cho những quý khách hàng trung thành của hãng hàng ko Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: đăng ký thành viên vietnam airlines

Ưu đãi từ công tác hội viên của Vietnam Airlines

Là Hội viên của chương trình GLP, những hành khách sau thời điểm tham gia mỗi chuyến bay với Vietnam Airlines hoặc mỗi lần sử dụng các sản phẩm hay thương mại & dịch vụ của các công ty đối tác chương trình GLP sẽ tiến hành tích lũy điểm vào tài khoản của Hội viên với hoàn toàn thuận lợi chuyển điểm thành phần đông phần thưởng giá chỉ trị cho mình và cho những người thân.

Vậy để biến đổi hội viên của lịch trình Bông Sen xoàn của Vietnam Airlines bạn phải làm hầu như gì?. Hãy thuộc theo dõi quá trình đăng ký kết mà vhttdlvinhphuc.vn sẽ giới thiệu tới chúng ta qua nội dung bài viết sau.

Các bước đk hội viên Vietnam Airlines

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang web chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll và làm theo hướng dẫn để kéo chương trình.

Bước 2: bấm chuột vào mục quý khách hàng thường xuyên nhằm điền tin tức đăng ký. Sau khi click vào mục người sử dụng thường xuyên, đang hiện ra hình ảnh như hình dưới, các bạn hãy nhấn vào vào phần đăng kí mới.

Xem thêm: Gợi Ý 10 Đặc Sản Bạc Liêu Làm Quà Ngon Trứ Danh ⋆ Innotour


*

Điền thông tin cá nhân của mình vào và lưu ý các trường tất cả dấu * là thông tin bắt buộc nhập

Bước 3: hoàn tất đăng ký

*

Lưu tin tức và hoàn toàn đăng ký


Một số chú ý sau khi đăng ký và sử dụng thẻ hội viên Vietnam Airlines

Ngay sau khi chúng ta đăng ký kết thẻ hội viên GLP thành công, mã số thẻ hội viên GLP sẽ được gửi về hòm thư điện tử mà bạn đã đăng ký.

Trong mỗi lần làm giấy tờ thủ tục chuyến bay, các bạn hãy thông tin số thẻ hội viên cho nhân viên khi đặt địa điểm để tích luỹ dặm cất cánh ngay cả khi bạn vẫn chưa nhận ra thẻ chính thức.

Bạn yêu cầu lưu giữ lại thẻ lên máy bay gốc và bản sao của cuống vé máy bay hay số vé (vé máy bay điện tử) để rất có thể khiếu vật nài dặm cho các chuyến bay không đủ trong thông tin tài khoản hoặc sử dụng thành phầm dịch vụ của đối tác của Vietnam Airlines cho đến khi số dặm vẫn được cộng vào tài khoản.

Thẻ hội viên Vietnam Airlines thừa nhận và những ấn phẩm của lịch trình GLP sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ cửa hàng thư tín của doanh nghiệp ngay sau khi chúng ta thực hiện chuyến bay đủ điều kiện cho việc cộng dặm thứ nhất với Vietnam Airlines hoặc ngẫu nhiên một hãng hàng ko nào nằm trong SkyTeam, số dặm sẽ được cộng vào tài khoản của thiết yếu bạn.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng 20 Thác Nước Đẹp Nhất Thế Giới, Có 2 Địa Danh Của Việt Nam

Thật dễ dàng và đơn giản và hữu ích khi đk hội viên của Vietnam Airlines đề xuất không nào?. Hãy theo dõi phần lớn hướng dẫn của vhttdlvinhphuc.vn để triển khai đăng ký kết ngay lúc này bạn nhé.