Đại Sứ Quán Rumani Tại Hà Nội

  -  
Đại sđọng cửa hàng không tư vấn về những vụ việc thị thực hoặc phân tích và lý giải các thử khám phá tương quan mang lại các hình thức về thị thực.

Bạn đang xem: đại sứ quán rumani tại hà nội


*

Giờ lãnh sự:09.30 – 12.00 (Thứ sáu); 14.00 – 16.30 (Thứ đọng ba)

Điện thoại:+66 (0) 2 2402523

E-mail:ROconsul
ksc.th.com

Đại sđọng cửa hàng ko tư vấn về các sự việc thị thực hoặc phân tích và lý giải những những hiểu biết tương quan mang đến những hiệ tượng về thị thực. Thông tin hỗ trợ trên trang web là đầy đủ nhằm rất có thể nộp đối kháng xin thị thực thành công.

Vì vậy, đối chọi xin cung cấp thị thực với những giấy tờ kinh nghiệm trong làm hồ sơ tránh việc gửi vào e-mail đến Đại sđọng tiệm nhằm nhờ „kiểm tra” bởi Đại sứ đọng quán ko triển khai bài toán này với trách rưới nhiệm duy nhất của đương đối kháng là ra quyết định, dựa trên những biết tin đăng mua bên trên website của Đại sứ đọng quán, sách vở nào là quan trọng nhằm nộp.

Xem thêm:

Hồ sơ nộp theo lịch thao tác làm việc của Phòng Lãnh sự. Không cần thiết phải đặt lịch hứa hẹn trước.

LƯU Ý:

Đại sứ đọng cửa hàng Rumani trên Thành Phố Hà Nội xin để ý đương 1-1 xin cấp thị thực một trong những nội dung sau:

- Đối với đương solo xin thị thực nhập cư thời gian ngắn vào Rumani để du lịch, thăm thân, có hành trình dài đi thẳng trường đoản cú toàn nước sang trọng Rumani, nhằm dễ dàng và tránh giảm tốn kém nhẹm vào Việc đi lại và mất thời hạn mong chờ, đương đối chọi nộp hồ sơ không thiếu thốn và vừa lòng lệ thành công xuất sắc tại Đại sứ đọng cửa hàng Rumani tại Bangkok thì sẽ tiến hành cung cấp thị thực trong khoảng 24h, điều đó đương 1-1 có thể nối chuyến bay đi Rumani trường đoản cú Bangkok nhưng không cần phải quay trở lại cả nước. Đại sứ quán Rumani tại thủ đô hà nội sẵn sàng chuẩn bị cung ứng đương 1-1 vào câu hỏi đánh giá hoàn thành xong hồ sơ trước khi đi nộp tại Bangkok. Đương solo sinh sống xa hoàn toàn có thể scan làm hồ sơ với gửi vào gmail tới can hệ của Phòng Lãnh sự:roconsulhanoi
yahoo.com

- Đối với đương đơn xin thị thực ngắn hạn theo đoàn bằng lòng cùng đi công tác làm việc gồm giấy mời phê chuẩn của phía Rumani mà lại vào hành trình trước lúc nhập cư vào Rumani vẫn nhập cảnh cùng tồn tại tại một nước khác cơ mà nước đó tất cả sự hiện diện của cơ sở thay mặt đại diện nước ngoài giao hoặc ban ngành lãnh sự Rumani, thì nộp hồ nước xin thị thực nlỗi thường xuyên lệ trên Đại sứ đọng cửa hàng Rumani tại thủ đô, tiếp nối đã đem thị thực vì cơ sở thay mặt nước ngoài giao hoặc cơ sở lãnh sự Rumani tại nước kia cấp.

Xem thêm: Bài Phát Biểu Chào Mừng Hội Thảo Khoa Học Quốc Gia, Bài Phát Biểu Khai Mạc

- Đối cùng với đương đơn xin thị thực lâu năm vào Rumani thì hồ sơ nộp trên Đại sđọng quán Rumani trên Bangkok, thị thực được cấp sau 7-10 ngày. Đại sứ đọng quán Rumani trên TP Hà Nội cũng chuẩn bị sẵn sàng cung cấp vào việc chất vấn và hoàn thiện hồ sơ trước lúc nộp.