Đại Sứ Quán Mexico Tại Hà Nội

  -  

Đại Sđọng Quán Mexico được mở trên Thành Phố Hà Nội từ năm 1976 dẫu vậy cho năm 1980 thì rút về nước cùng với lí bởi kinh tế, mang lại 7/2000 Đại Sđọng Quán được xuất hiện quay trở về tại Hà Thành.


Đại Sứ đọng Quán là cầu nối liên kết đến công dân số sống với thao tác trên nước ta và rộng hơn là tất cả các giấy tờ thủ tục tương quan cho tới nước nàgiống hệt như cung cấp thị thực đến công dân Việt Nam. Trong khi, phòng ban này còn có trọng trách đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi cho công dân Mexiteo trên đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: đại sứ quán mexico tại hà nội

Tổng lãnh sự quán/Đại sứ cửa hàng Mexiteo trên Hà Nội Thủ Đô.

Đại sđọng tiệm Mexiteo tại đất nước hình chữ S với người cầm đầu là ngài Đại Sứ đọng tiếp sẽ là Ttê mê tán, Bí tlỗi, Tùy viên….

Xem chỉ đường mang đến Đại sđọng cửa hàng Mexiteo nghỉ ngơi Hà Nội Thủ Đô.

sre.gob.mx

Thời gian làm cho việc: tự Từ 9:00 sáng mang đến 16:30 chiều.

Ngày có tác dụng việc: thứ hai đến thứ 6, ngủ ngày đồ vật 7, chủ nhật và các ngày nghỉ ngơi dịp lễ theo giải pháp của Đại sđọng quán.

*
Chỉ con đường mang đến Đại sđọng quán Mexico trên Hà Nội

Bộ phận Lãnh sự của Đại sứ đọng quán/Lãnh sự quán Mexiteo trên Hà Nội

Đảm trách rưới các quá trình tương quan đến giấy tờ thủ tục thị thực, visa mang lại công dân nước ta cho Mexico du ngoạn hay định cư. Hợp pháp hóa lãnh sự, giải quyết và xử lý vấn đề liên quan cho tới hộ chiếu của công dân Mexico đang sinh sống và thao tác tại nước ta. Giải quyết những sách vở tương quan cho tới Mexiteo.

Xem thêm: Tây Nguyên Gồm 5 Tỉnh Tây Nguyên, Khám Phá Vẻ Đẹp Của Tây Nguyên Việt Nam

Thời gian đón nhận hồ sơ và giải quyết công việc: tự 9:30 mang đến 12:00 sáng

sre.gob.mxE-Mail chống thị thực: Lsvietnam
sre.gob.mx

Ngày có tác dụng việc: tự thứ 2 mang lại trang bị 6, ngủ lắp thêm 7, nhà nhật cùng các ngày nghỉ dịp của Mexico

*
Đại sứ cửa hàng Mexico trên Hà Nội

Tổng lãnh sự quán/Đại sứ đọng tiệm Mexico tại Thành phố Hồ Chí Minh


Tổng Lãnh sự quán Mexico làm việc TPHồ Chí Minh phụ trách các sự việc nước ngoài giao của Mexico tại các tỉnh giấc phía Nam, đấy là vị trí thao tác làm việc của Tổng lãnh sự với những nhân viên nước ngoài giao.

Để contact làm việc về kinh tế và nước ngoài giao, xin thị thực chúng ta contact tới

Địa chỉ trụ ssinh sống Đại sđọng quán: số 11 mặt đường Tthẩm tra Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình.

Xem đi đường mang lại Lãnh sự cửa hàng Mexiteo làm việc TPHCM

Điện thoại: 028-38489734 / 028-38441798.Thời gian mnghỉ ngơi của: từ 9h00 sáng sủa tới – 16h30Ngày làm cho việc: trường đoản cú thứ 2 mang đến thứ 6, nghỉ ngơi những ngày trang bị bảy, nhà nhật, cùng những ngày nghỉ ngơi theo luật của Đại sđọng cửa hàng.

Bộ phận Lãnh sự của Đại sứ đọng tiệm Mexico tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công dân toàn quốc tự các tỉnh Nam Trung Sở trnghỉ ngơi vào Nam phải xin thị thực, visa vào Mexico mục tiêu du ngoạn, công tác làm việc, thăm thân, học hành, nghiên cứu và phân tích, lao cồn,.. hoàn toàn có thể nộp làm hồ sơ trên Phòng Lãnh sự để được xét chuẩn y.

Bên cạnh đó, những vấn đề về hòa hợp pháp hóa sách vở và giấy tờ cùng những vấn đề tương quan cho tới nhân thân của fan quốc tịch Mexiteo sinh sống tại TPTP HCM cũng rất được xử lý trên đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Quán Buffet Nướng Ngon Ở Hà Nội&Quot;&Quot;&Quot;

*

Những ngày nghỉ lễ của Đại sđọng cửa hàng Mexico

Ngày 6/1 : ngày 3 vị vuaNgày 5-11/4 : Tuần thánhNgày 16/9: Ngày độc lậpNgày 1,2/11: Ngày dỗ Day of the DeadNgày 12/12: Ngày của Đức Bà GuadalupeVà các dịp nghỉ lễ nước ngoài nlỗi Tết dương định kỳ, …, xuất xắc những đợt nghỉ lễ của Việt Nam Đại sứ quán cũng biến thành không hoạt động.
*
Lễ hội và văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời Mexico

Hướng dẫn cụ thể công việc có tác dụng hồ sơ xin visa Mexiteo : Tại đây