ĐẠI SỨ QUÁN HUNGARY TẠI VIỆT NAM

  -  

Chiều 31/5, tại nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ chính trị, chủ tịch Quốc hội vương Đình Huệ đã tất cả cuộc tiếp cùng với Đại sứ quánh mệnh toàn quyền Hungary tại nước ta Ory Csaba.


 

Tiếp cuộc tiếp Đại sứ Hungary, vui mừng chạm chán lại Đại sứ tận nhà Quốc hội từ bỏ sau lần hội đàm trực tuyến đường giữa hai quản trị Quốc hội hai nước vào khoảng thời gian 2021, chủ tịch Quốc hội trân trọng và reviews cao hầu như đóng góp lành mạnh và tích cực của Đại sứ và Đại sứ quán Hungary Đại sứ mang lại quan hệ vn – Hungary trong những năm qua.

Bạn đang xem: đại sứ quán hungary tại việt nam

*

Chủ tịch Quốc hội vương Đình Huệ tiếp Đại sứ quánh mệnh toàn quyền Hungary tại việt nam Ory Csaba

Nhân thời gian này, quản trị Quốc hội một lần nữa chúc mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội Hungary vào thời điểm tháng Tư vừa qua, thể hiện lòng tin của quần chúng. # Hungary cũng giống như sự ghi nhận thêm những thành tựu gớm tế, cơ chế đối nội với đối nước ngoài của Hungary giữa những năm qua; kì vọng thành công của bầu cử sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Hungary trong thời hạn tới.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ sung sướng khi quan hệ vn và Hungary nói thông thường và quan hệ tình dục hai Quốc hội nói riêng thời gian qua đang phát triển tốt đẹp; xác định Việt Nam luôn luôn coi trọng và muốn muốn tăng tốc quan hệ hợp tác ký kết nhiều mặt với Hungary - Đối tác toàn diện thứ nhất của nước ta trong số đông đảo nước bằng hữu truyền thống tại Trung Đông Âu. Quản trị Quốc hội mong muốn trong thời gian tới phía 2 bên sẽ tiếp tục tận dụng các cơ hội để cải tiến và phát triển hơn nữa quan hệ nam nữ hữu nghị hai nước trên tất cả các lĩnh vực.

*

Cảm ơn về các lời nói giỏi đẹp của chủ tịch Quốc hội giành cho Hungary với quan hệ hữu nghị nhị nước, Đại sứ quánh mệnh toàn quyền Hungary tại vn Ory Csaba cho biết, 2 năm qua, do tác động ảnh hưởng của bệnh dịch lây lan đã làm cho hai nước mất nhiều cơ hội để trực tiếp trao đổi chạm mặt gỡ. Đến nay khi thực trạng dịch bệnh dịch được điều hành và kiểm soát trở về bình thường mới, hai nước sẽ có thêm nhiều cơ hội và tận dụng cơ hội để thúc đẩy không dừng lại ở đó quan hệ hữu nghị hai nước.

Xem thêm: Vì Sao Ông Bà Ta Thường Khuyên “ Chớ Đi Ngày Bảy Chớ Về Ngày Ba '?

Chia sẻ từng các năm là đại biểu qh Hungary với là nghị sỹ Nghị viện châu Âu, Đại sứ Ory Csaba cho thấy thêm một giữa những nhiệm vụ ưu tiên vào nhiệm kỳ Đại sứ của mình tại vn là chú trọng liên can quan hệ hai Quốc hội và vui vẻ khi quan hệ giới tính hai nước, nhị Quốc hội ngày càng giỏi đẹp.

*

Các đại biểu thuộc dự cuộc tiếp

Tại cuộc tiếp, quản trị Quốc hội vương vãi Đình Huệ cùng Đại sứ Hungary đã và đang trao đổi rõ ràng về một vài nội dung hợp tác ký kết tiềm năng thân hai nước trong thời gian tới, kề bên tăng cường hợp tác kinh tế, yêu quý mại, bức tốc hiệu quả của các dự án chi tiêu tại từng nước, tiến hành hiệu quả, thực ra các biên bản thỏa thuận thích hợp tác; đồng thời, thúc đẩy hợp tác ký kết trong các nghành nghề dịch vụ lao động, văn hoá, giáo dục đào tạo và gặp mặt Nhân dân, ước muốn Trung tâm văn hóa truyền thống Hungary tại vn sớm được khánh thành tại thủ đô hà nội để Hungary bao gồm thể share về hầu như thành tựu khoa học, văn hóa, nghệ thuật và thẩm mỹ đến gần hơn với những người dân Việt Nam.

Xem thêm: Các Địa Điểm Phượt Quanh Hà Nội Dịp Cuối Tuần, Top 16 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội

Một số hình ảnh tại cuộc tiếp:

*

Chủ tịch Quốc hội vương Đình Huệ hội đàm cùng Đại sứ Hungary tại Việt Nam

*

Chủ tịch Quốc hội vương vãi Đình Huệ tại cuộc tiếp

*

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại việt nam Ory Csaba

*

Các đại biểu cùng dự cuộc tiếp

*

*

Chủ tịch Quốc hội vương vãi Đình Huệ và Đại sứ Ory Csaba chụp hình ảnh và trao rubi lưu niệm.