Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tại Hà Nội

  -  
AQI của Đại sứ đọng cửa hàng Mỹ, Hà Nội: Chỉ số chất lượng không gian (AQI) thời gian thực Đại sứ tiệm Mỹ, Hà Thành
*
In order khổng lồ install the Đại sứ cửa hàng Mỹ, Hà Nội Air Quality Widget on your favorite iPhone or iPod device, just launch the internet browser from your device và open the web page: "http://game ios.vhttdlvinhphuc.vn/?8641".

Bạn đang xem: đại sứ quán hoa kỳ tại hà nội

Then click on this ibé lớn install the widget as an applicationdirectly accessible from your iPhone homescreen.Or just scan this QR-code:
*
You can download the Đại sứ quán Mỹ, Hà Nội
Air Quality Widget for your favorite Windows sản phẩm điện thoại 8 or 8.1, directly from the Microsoft application store:"www.windowsphone.com/en-us/store/app/asia-air-quality/f3828278-b7a9-4e5f-9936-95a2e9b2db18".
*
You can tải về the Đại sứ đọng cửa hàng Mỹ, TP Hà Nội Air Quality Widget on your Android Device directly from the google app store.(你可以从Google商店下载此应用).In case the Android tiện ích store can not be accessed, you can also directly tải về the signed android file. (如果不能访问 Google应用商店,你也可以从我们的网站上直接下载APK文件)
Các trạm giám sát và đo lường quality không khí GAIA sẽ sử dụng những cảm ứng hạt laser công nghệ cao nhằm đo ô nhiễm và độc hại PM2.5 thời gian thực, đấy là một trong những chất gây độc hại bầu không khí có hại tốt nhất.Rất dễ dàng thiết đặt, chúng chỉ việc một điểm truy vấn WIFI với nguồn điện USB. Sau Lúc liên kết, mức độ độc hại không khí được báo cáo ngay lập tức lập tức cùng theo thời hạn thực trên bản thứ của chúng tôi
-Giá trị chỉ số unique bầu không khí (AQI)Mức độ tác động sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng không khí được xem như là đạt tiêu chuẩn, với độc hại không khí coi nlỗi không hoặc tạo khôn cùng không nhiều nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng bầu không khí ở mức đồng ý được; tuy vậy, một số trong những chất tạo ô nhiễm rất có thể tác động tới sức mạnh của một số trong những không nhiều những người dân mẫn cảm cùng với bầu không khí bị ô nhiễm và độc hại.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Vốn Pháp Định Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Vốn

101-150Không giỏi cho người nhạy bén cảmNhóm tín đồ mẫn cảm hoàn toàn có thể Chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không tồn tại nguy cơ bị ảnh hưởng.
151-200Có sợ mang đến mức độ khỏeMỗi bạn mọi có thể sẽ Chịu tác động ảnh hưởng mang lại mức độ khỏe; đội bạn nhạy cảm có thể bị tác động rất lớn hơn.
201-300Rất ăn hại mang lại mức độ khỏeCảnh báo nguy khốn sức mạnh rất lớn. Đa số số đông bạn đầy đủ bị tác động.
300+Nguy hiểmChình họa báo sức khỏe: tất cả rất nhiều fan rất có thể Chịu tác động rất lớn mang đến mức độ khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và độc hại với quality không khí , xem wikipedia quality bầu không khí đang đề hoặc lí giải về quality không gian và sức khỏe của người sử dụng .Để biết phần đông lời khuyên về sức mạnh khôn cùng hữu ích của bác bỏ sĩ y học Richard Saint Cyr sinh hoạt Bắc Kinch, xem www.myhealthbeijing.com blog.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nhận Thầu Thi Công Trình Đường Giao Thông Nông Thôn


Thông báo sử dụng
: Tất cả tài liệu quality không khí ko được xác thực trên thời khắc ra mắt. Nhằm đảm bảo an toàn unique, hồ hết dữ liệu này có thể được cập nhập mà lại không đề xuất thông báo trước. Nhóm dự án công trình Chỉ số unique không gian toàn cầu đang thực hiện tất cả hưởng thụ cần thiết vào việc soạn các đọc tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không còn Chịu đựng trách nát nhiệm về ngẫu nhiên tổn định thất, tmùi hương tích hoặc thiệt hại như thế nào phát sinh thẳng hoặc loại gián tiếp từ việc cung ứng hầu như dữ liệu này trong ngẫu nhiên ngôi trường hợp như thế nào.