Đại Sứ Quán Ba Lan Tại Hà Nội

  -  
1. Tên rất đầy đủ :Đại sđọng cửa hàng nước Cộng hoà Ba Lan trên Hà Nội

*

Lãnh sự cửa hàng Ba Lan trên TPHCM nơi trưng bày tai:

Điện thoại: (028) 3 914 2883

Trong khi ấy thời hạn làm việc của đại sđọng cửa hàng Ba Lan là:

Đại sứ quán thao tác làm việc tự Thứ đọng Hai đến sản phẩm công nghệ Sáu tự 8g00 mang đến 16g00. Đại sđọng tiệm không làm việc vào những ngày lễ hội dân tộc của Ba Lan cùng nước ta.

Bạn đang xem: đại sứ quán ba lan tại hà nội

Liên quan lại mang lại những vụ việc xin visa, đương sự được tiếp vào các ngày Thứ đọng Hai, Thứ đọng Tư và Thứ Năm trường đoản cú 8 giờ đồng hồ 30 – 12 tiếng đồng hồ 00 với trường đoản cú 13 giờ 00 – 15 giờ đồng hồ 00.

Liên quan liêu cho những vẫn đề phù hợp pháp hóa, đương sự được tiếp vào Thứ Ba trường đoản cú 8 giờ 30 – 12 giờ 00 với từ 13 giờ 00 – 15 tiếng 00.Hồ sơ (cả làm hồ sơ xin visa) được trả vào Thứ đọng Sáu trường đoản cú 9h 00 – 11 giờ đồng hồ 00.

Phòng lành sự tiếp công dân qua điện thoại cảm ứng từ bỏ 15 giờ 00 – 16 tiếng 00 từ bỏ Thứ Hai mang lại Thứ đọng Sáu.

Giờ thao tác làm việc của đại sứ đọng tiệm Ba Lan chỉ gói gọn gàng vào giờ đồng hồ hành chính giống như các cơ quan đơn vị nước không giống cơ mà không thao tác làm việc vào trong ngày đồ vật 7.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn, Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tán Gái

2. Cách Xin Visa Vào Ba Lan

Nếu bạn muốn nhập Ba Lan, chúng ta cũng có thể phải visa. Chúng tôi đang gợi ý chúng ta qua quá trình đăng ký. Tại Ba Lan, Thương Mại Dịch Vụ Nhập tịch cùng Nhập cư Ba Lan (INIS) chịu đựng trách nhiệm thiết yếu về câu hỏi xử lý các vụ việc về nhập cảnh và thị thực và các bạn sẽ tìm thấy lời khulặng xin visa không ngừng mở rộng với chi tiết trên trang web của mình.

*

Xin được thông tin ngẫu nhiên lên tiếng sai lệch hoặc rơi lệch làm sao, hoặc tài liệu hỗ trợ đưa, rất có thể dẫn đến sự việc từ chối 1-1 của công ty nhưng mà không tồn tại quyền kháng cáo, và vấn đề này có thể dẫn tới sự việc các bạn ko được xin cấp cho visa thêm vào thời hạn buổi tối đa năm năm. Đại sứ đọng quán Ba Lancố gắng nhằm xử lý toàn bộ các 1-1 xin visa càng nkhô nóng càng tốt. Nói chung, chúng ta có thể ý muốn ngóng một ra quyết định trong tầm 6-8 tuần kể từ ngày áp dụng của người sử dụng được nộp tại Đại sứ đọng tiệm. Tuy nhiên, thời hạn xử lý rất có thể biến đổi trong suốt cả năm, ví dụ, cùng với những khoảng tầm thời gian cao.

3. Xác thực tài liệu

Các cơ quan chỉ đạo của chính phủ và tổ chức quốc tế đôi lúc trải đời những tài liệu đó buộc phải được apostilled hoặc xác thực trước khi bọn họ rất có thể chấp nhận bọn chúng. Trong Bộ Ngoại giao & Tmùi hương mại, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể apostille hoặc tuyệt đối tư liệu được tạo ra nghỉ ngơi Ba Lan nhằm sử dụng ở nước ngoài. Đại sđọng tiệm Irelvà sinh hoạt quốc tế rất có thể đúng theo pháp hoá một số tài liệu được tạo thành ở quốc tế để chúng ta rất có thể gật đầu nhằm thực hiện nghỉ ngơi Irel&. Phí Mỗi con lốt Apostille / Authentication là 40 €, ngoài các tư liệu liên quan trực tiếp nối vấn đề xuất khẩu sản phẩm & hàng hóa, mỗi loại là 10 €. Hồ sơ dấn nhỏ nuôi là 100 € đến gói thuở đầu, bất kỳ số lượng nhãn được hưởng thụ. Các tài liệu bổ sung cập nhật liên quan mang đến gói ban sơ này miễn tổn phí.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Thái Xanh Thơm Ngon Đúng Điệu, Cách Làm Trà Thái Xanh

*
Chứng thừa nhận lãnh sự Đại sứ cửa hàng Ba lan với bằng giỏi nghiệp THPT

4. Phí Lãnh Sự/Consular Fees

Thương Mại & Dịch Vụ / Item Giá trị Euro € Hộ chiếu:

Phí mới ápdụng từ ngày 30 mon 3 năm 2017 Tiêu chuẩn 10 năm 1995

Tuổi 017 tuổi, hộ chiếu 5 năm 45 Giấy chứng nhận du lịch khẩn cấp / Hộ chiếu 30 EUR

Phí ngoại trừ giờ, thêm vào chi phí hộ chiếu 80 EUR

Phí ghi nhận hộ chiếu. Phí này vận dụng mang đến việc xác minc / chứng nhận bất kỳ tư liệu nào 40 EUR

Phí đưa phạt nhanh hao bổ sung cập nhật mang lại hộ chiếu được gửi trường đoản cú thủ đô hà nội mang lại Campuchia hoặc Lào 30 EUR

Thị thực Single Entry 60 EUR Nhiều mục nhập 100 Đăng ký knhì sinch ở nước ngoài Người Khủng (18 tuổi trnghỉ ngơi lên)

Đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký knhì sinch sinh sống nước ngoài: 250 EUR

Txuất xắc nỗ lực giấy ghi nhận FBR Certificats de Coutume Đơn ĐK nhận được rộng 28 ngày trước ngày dự tính thành hôn 60 EUR

Đơn nhận thấy từ bỏ 28 ngày trngơi nghỉ xuống trước thời gian ngày dự định kết giao 1đôi mươi EUR

Các khoản phí tổn khác, bao gồm: Xác minh / Xác nhận bạn dạng sao của ngẫu nhiên tư liệu nào 40 EUR

Chấp thừa nhận chữ ký kết hoặc dấu của phòng ban nước ngoài 40 EUR

Cấp giấy ghi nhận, thư tự hoặc những tài liệu khác ko điều khoản không giống vào Quy chế Lệ tầm giá chứng kiến ​​bản knhị bao gồm tulặng thệ của công dân Ba Lan40 EUR

Quý quý khách hàng trường hợp còn thắc mắchoặc bắt buộc tư vấn về các dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy tương tác ngay cùng với chúng tôi.