Đại sứ quán áo tại hanoi

  -  
*

Quy định chung về Bảo Mật thông tin (Thông tin giành cho đương solo về việc các thông tin cá thể đã khai bên trên Đơn xin thị thực)

Về câu hỏi xử lý thông tin cá thể của đương đơn:

Việc cung cấp thông tin cá nhân trên Đơn xin thị thực, chụp ảnh và lấy lốt vân tay là yêu thương cầu nên cho quy trình xét duyệt đơn xin thị thực. Việc cung cấp sai những tin tức trên vẫn dẫn đến việc không được cung cấp visa.

Bạn đang xem: đại sứ quán áo tại hanoi

Cơ quan phụ trách việc xét duyệt tin tức của Áo: Đại Sứ tiệm Áo trên Hà Nội, 53 quang đãng Trung, Tầng 8 - Prime Centre, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội. Trang thông tin: www.bmeia.gv.at/botschaft/hanoi, áo quan mail điện tử: hanoi-ob
bmeia.gv.at

Thông tin contact nhân viên bảo mật thông tin thông tin: Datenschutzbeauftragte des Bundesministeriums für Europa, Integration und Äußeres, A-1010 Wien, Minoritenplatz 8, dsb
bmeia.gv.at.

Cơ sở pháp luật cho việc thu thập và cách xử lý dữ liệu cá nhân của đương đơn được nêu trong cách thức (EC) Số 767/2008 (Quy định VIS), công cụ (EC) số 810/2009 (Mã Visa) và ra quyết định Hội đồng 2008/633 / JHA.

Dữ liệu đang được chia sẻ với các cơ quan liên quan thuộc các giang sơn thành viên EU / Schengen với được những cơ quan liêu đó cách xử trí với những mục đích đưa ra quyết định về solo xin thị thực của đương đơn.

Dữ liệu và những dữ liệu tương quan đến câu hỏi đưa ra quyết định dựa vào đơn đk của quý khách hoặc ra quyết định hủy bỏ, thu hồi hoặc gia hạn thị thực được cấp sẽ tiến hành nhập vào và lưu trữ trong khối hệ thống thông tin Visa (VIS) trong thời gian tối đa là năm (05) năm, trong thời gian đó, những dữ liệu sẽ được truy cập bởi những cơ quan tiền thị thực và những cơ quan có thẩm quyền để tiến hành kiểm tra thị thực sống biên giới bên ngoài và trong các non sông thành viên, cơ quan nhập cư và tị nàn tại các nước nhà thành viên nhằm mục đích xác minh xem các điều kiện để nhập cảnh hợp pháp, sống lại và trú ngụ trên phạm vi hoạt động của các tổ quốc thành viên được thực hiện,hoặc để xác định liệu một tín đồ còn hoặc không còn đáp ứng các điều kiện này, kiểm tra đơn xin tị nạn và xác định tái tài trợ cho solo xin đó. Trong một trong những điều kiện, dữ liệu cũng trở nên có sẵn cho các cơ quan bao gồm thẩm quyền của các non sông thành viên và Europol với mục tiêu ngăn chặn, phát hiện và khảo sát các tội nhân khủng tía và các tội phạm hình sự cực kỳ nghiêm trọng khác.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Sầu Riêng Kiểu Thái, Xôi Sầu Riêng Kiểu Thái

Dữ liệu cá thể của khách hàng cũng có thể được đưa đến các nước thứ bố hoặc các tổ chức quốc tế với mục đích minh chứng danh tính của công dân nước sản phẩm công nghệ ba, bao hàm cả mục tiêu trả lại. Câu hỏi chuyển dữ liệu như vậy chỉ có thể diễn ra trong một vài điều kiện tốt nhất định. Qúy vị hoàn toàn có thể liên hệ với cơ quan có trách nhiệm xử lý tài liệu (xem chi tiết liên hệ ngơi nghỉ trên) để có thêm tin tức về các điều khiếu nại này và bí quyết chúng được đáp ứng trong trường đúng theo của quý vị.

Theo Quy định bảo vệ dữ liệu phổ biến và chính sách VIS, quý vị gồm quyền truy vấn vào dữ liệu cá nhân của mình, bao hàm một bản sao của dữ liệu đó, tương tự như danh tính của quốc gia thành viên đã chuyển tài liệu tới VIS. Qúy vị cũng đều có quyền thay thế hoặc ngừng dữ liệu cá thể của mình trong ngôi trường hợp thông tin không đúng đắn hoặc ko đầy đủ, việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý vị bị tinh giảm trong một trong những điều kiện nhất thiết và dữ liệu cá thể của chúng ta được giải pháp xử lý trái luật pháp sẽ bị xóa.

Qúy vị rất có thể chuyển yêu ước truy cập, cải chính, tinh giảm hoặc xóa trực tiếp đến cơ quan phụ trách xử lý tài liệu (xem cụ thể liên hệ ngơi nghỉ trên). Thông tin chi tiết về cách chúng ta cũng có thể thực hiện các quyền này, bao hàm các phương án khắc phục tương quan theo lao lý quốc gia ở trong nhà nước liên quan, tất cả sẵn trên trang web và rất có thể được cung cấp theo yêu thương cầu.

Qúy vị cũng có thể chuyển yêu thương cầu của chính bản thân mình cho ngẫu nhiên quốc gia thành viên nào khác. Danh sách những cơ quan gồm thẩm quyền và cụ thể liên hệ của họ có sẵn tại: https://edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_de.

Xem thêm: Lịch Hội Chợ Thái Lan 2021 Tại Tphcm, Cập Nhật Lịch Hội Chợ Thái Lan Năm 2021

Qúy vị cũng có thể có quyền năng khiếu nại bất cứ lúc nào tới cơ quan đảm bảo dữ liệu non sông của quốc gia thành viên về hành vi bị cáo buộc hoặc của bất kỳ quốc gia thành viên nào khác, nếu bạn cho rằng dữ liệu của khách hàng đã được cách xử lý bất vừa lòng pháp. Cơ quan đảm bảo an toàn dữ liệu của Áo là Österreichische Datenschutzbehorde, A-1030 Wien, Barichgasse 40-42, https://www.dsb.gv.at, E-Mail: dsb
dsb.gv.at

Vui lòng tìm hiểu thêm cơ quan tiền thị thực có thẩm quyền nhằm biết thông tin về việc xử lý dữ liệu cá thể khác gồm thể quan trọng cho câu hỏi kiểm tra đối chọi xin thị thực của quý vị.