ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG LÀM QUÀ

  -  

Sóc trăng trực thuộc một tỉnh giấc của đồng bằng sông Cửu Long, Sóc Trăng là 1 trong nơi có khá nhiều ngôi chùa đẹp lần lượt khoảng hơn 200 ngôi chùa của tất cả ba dân tộc Kinh, Hoa, Khmer sản phẩm năm cũng tương đối nhiều khách phượt viếng thăm.

Bạn đang xem: đặc sản sóc trăng làm quà

Không chỉ danh tiếng về những kiến trúc chùa bậm bạp mà còn khét tiếng về khá nhiều món đặc sản ví dụ như là bánh pía sóc trăng, lạp xưởng vv.. Còn nhiều món ngon đặc sản sóc trăng download về làm quà mình sẽ gợi ý chúng ta sau đây để nuốm rõ khi tới sóc trăng phượt nên thiết lập về làm quà tặng gì ngon cùng lựa một món rubi thật ý nghĩa tặng ngay người thân, bạn bè nha.

Xem thêm: Thành Phố Cao Lãnh Là Đô Thị Loại Mấy Mới Nhất, Thành Phố Cao Lãnh Là Đô Thị Loại Ii


Mục lục bài viết

Bánh pía Sóc Trăng – Đặc sản sóc trăng sở hữu về làm cho quà

Bánh pía hay còn gọi là bánh lột da là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh giấc Sóc Trăng. Khi nhắc đến bánh pía Sóc Trăng, chắc rằng nhiều người ai cũng nhớ mang đến hương vị lạ mắt không lẫn vào đâu của món đặc sản nổi tiếng thơm ngon này, đúng không nào?

Bánh pía Sóc Trăng để cho những ai đã ăn sang một lần sẽ nhớ mãi mùi hương vị đặc trưng của nó ngọt bùi tại đoạn nhân với lớp vỏ mềm, mỏng manh áo phía bên ngoài không chỉ danh tiếng tại sóc trăng ngay cả những tỉnh ở bên cạnh và sài gòn vô cũng hết sức nổi tiếng.

Xem thêm: Khám Phá 10 Chợ Hải Sản Phú Quốc, Chợ Hải Sản Phú Quốc

Bánh pía có khá nhiều vị khác biệt từ chay đến mặn chúng ta có dịp cho sóc trăng cài đặt về làm quà tặng thì đang dễ lựa chọn vị ái mộ nhất để mua nha.