Đặc Sản Ở Ninh Thuận

  -  

Khi kể về Ninh Thuận thì tín đồ ta đang nghĩ ngay đến hình hình ảnh về những bãi tắm hoang vu thơ mộng, đều vườn nho xanh thắm bát ngát hay phần đông đồi bờ cát trắng xóa bay thênh thang, rộng lớn lớn. Ẩn cất biết bao điều tuyệt vời nhất này, Ninh Thuận bình dị luôn luôn là điểm cuốn hút với nhiều khác nước ngoài trong và bên cạnh nước. Phượt Ninh Thuận bên cạnh tham quan, xét nghiệm phá, các bạn cũng nhớ rằng thưởng thức hầu hết món ăn đặc sản thơm ngon của vùng khu đất này.

Bạn đang xem: đặc sản ở ninh thuận

#1. Đặc sản Ninh Thuận ngon – cơm gà Phan Rang lên niêu 

Cơm con kê lên niêu là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của Ninh Thuận. Điểm nhấn của món ăn uống này đó là sự tổng hợp của khá nhiều món chạy khách được trọn vẹn chế phát triển thành từ gà như cơm trắng gà, con gà rang me, kê nướng, các thứ trong ruột gà xào mướp với gỏi gà. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đặc sản nho Ninh Thuận lừng danh trứ danh.

Xem thêm: 1 Hải Lý Bằng Km (Kilômét), Cách Quy Đổi, 1 Hải Lý Là Bao Nhiêu Cây Số

Ảnh: Thảo Thảo

Đặc biệt, mọi món ăn uống này hoàn toàn được bên vườn chiêu đãi miễn phí. Các bạn chỉ mất lúc mua các sản phẩm đóng gói, chai giỏi hộp mang lại làm rubi cho anh em và bạn thân. Và tất nhiên, không tồn tại một vườn nho làm sao ở Ninh Thuận thu tiền phí tham quan của khách cả.

Xem thêm: Khách Sạn Biển Nhớ Sầm Sơn Thanh Hóa/ Danh Sách Khách Sạn Giá Rẻ

Địa điểm tham quan du lịch & bán buôn uy tín

Trên đây là gợi ý đứng top 17 món ăn đặc sản nổi tiếng Ninh Thuận ngon, nổi tiếng, được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Mỗi món ăn đều chứa đứng một hương vị thơm ngon đặc trưng cùng sức hút riêng mà khi ăn bạn sẽ cảm dấn được. Thời gian đến, nếu có dịp đi phượt Ninh Thuận độc nhất định các bạn phải thử sang một lần. Chúc chúng ta có chuyến du lịch vui vẻ trên Ninh Thuận.