THUNG LŨNG TÌNH YÊU

  -  

Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố du lịch”. Nơi này sẽ không những có tiết trời hiền khô hòa hơn nữa sở hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp. Một trong các đó phải kể đến Thung Lũng tình cảm – địa điểm check in rất được yêu thích bởi cả du khách trong nước với quốc tế. Để biết thêm nhiều thông tin cũng giống như những kinh nghiệm tay nghề tham quan vị trí nổi giờ đồng hồ này, thuộc vhttdlvinhphuc.vn gọi ngay nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thung lũng tình yêu


Giới thiệu về Thung Lũng tình cảm Đà Lạt

Được nghe biết là một trong những danh lam chiến hạ cảnh thơ mộng tại Đà Lạt, Thung Lũng Tình Yêu là điểm đến lý tưởng của du khách nói tầm thường và các hai bạn nói riêng. ở kề bên có những góc kiểm tra in cực ấn tượng, vị trí này còn “ghi điểm” vào mắt khác nước ngoài nhờ không gian rộng rãi, thông thoáng và gần gụi với thiên nhiên. Cũng chính vì vậy, từng năm, nơi này đón một lượng khách du ngoạn đến tham quan và xét nghiệm phá.

Xem thêm: Top 25 Món Ngon Đà Nẵng Ăn Gì Ngon Ở Đâu, Đến Đà Nẵng Ăn Gì


*

Thung Lũng Tình Yêu giờ anh là gì?

Bên cạnh cái tên thông thường, một số du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài thắc mắc rằng Thung Lũng Tình Yêu tiếng anh là gì. Thương hiệu tiếng anh không thiếu của địa danh khét tiếng này là “The Valley of Love”.

Xem thêm: Top 10 Phương Đông Massage Phương Đông Cần Thơ Mới Nhất Năm 2022

Chốt ngay combo du định kỳ online tại vhttdlvinhphuc.vn để hưởng thụ chuyến du ngoạn giá rẻ:

Combo du ngoạn của vhttdlvinhphuc.vn bao gồm: vé thứ bay, hotel và một vài tiện ích khác. Lúc đặt bộ combo này, các bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 20% ngân sách du lịch so với vấn đề đặt đơn côi từng dịch vụ. Quanh đó ra, chúng ta cũng dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn chuyến bay, hãng cất cánh và khách hàng sạn cân xứng với yêu cầu và kế hoạch trình cá nhân của mình.