Giọng hát việt nhí 2014

      21

Cô nhỏ nhắn 12 tuổi của nhóm Cẩm Ly chinh phục người theo dõi bằng hầu hết huyết mục vượt trội, phong thái tự nhiên và thoải mái cùng trong trắng nhằm thay đổi tiệm quân The Voice Kids mùa sản phẩm công nghệ hai.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2014


Chung kết Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 diễn ra trên TPhường.HCM, buổi tối 4/10. Kết quả sau cùng, cô nhỏ nhắn nhà nông - Thiện Nhân sẽ đăng vương với số phiếu bình chọn sở hữu đến sát một phần (49,47%). Cô nhỏ bé 12 tuổi đến từ Tỉnh Bình Định nhận ra giải thưởng quý hiếm 300 triệu VND. Hoàng Anh - Thiên Nhâm cùng đồng hạng hai.

Trước kia, Thiện nay Nhân và hai thí sinc của mỗi đội nên trải qua cha phần thi: hát solo, tuy nhiên ca cùng với giảng dạy viên và màn trình diễn cùng khách hàng mời. Quán quân Thiện tại Nhân khiến tuyệt vời vượt trội nhất tại đoạn thi solo cùng với ngày tiết mục hát chầu văn. Giọng hát vào trẻo và biểu cảm tốt giúp học tập trò Cđộ ẩm Ly trở phải vượt trội rộng đối với hai thí sinh còn sót lại. Khâu chọn bài hát sinh sống đêm bình thường kết, đặc biệt là huyết mục solo thiếu cải tiến vượt bậc khiến Hoàng Anh ko mấy lừng danh, còn Thiên Nhâm không tạo nên phong thái riêng.

Đây là năm thứ hai Giọng hát Việt nhí được tổ chức triển khai. Tuy không khiến sốt như mùa thứ nhất, tuy thế ở mùa này, cuộc thi cũng tìm kiếm ra được đa số giọng ca gồm unique. Các giám khảo Cẩm Ly, Lam Trường lần thứ nhất góp mặt lân cận cặp đôi cũ Giang - Hồ cũng vấp cần rất nhiều tranh cãi xung đột về phong thái huấn luyện cũng tương tự khâu lựa chọn bài bác hát.

Mùa tiếp theo của Giọng hát Việt nhí vừa mới được ra mắt ban đầu tuyển sinc.


Sau nhiều tháng ttinh ma tài, tối nay (4/10) tại Sảnh khấu của Hãng phyên giải pngóng (TPhường.HCM), ngôi vị quán quân của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 sẽ được trao cho một trong 3 cái thương hiệu Thiện Nhân (đội Cẩm Ly), Hoàng Anh (đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh) hoặc Thiên Nhâm (đội Lam Trường).

Xem thêm: Vãn Cảnh Chùa Linh Sơn Trường Thọ Linh Sơn Trường Thọ, Chùa Linh Sơn Trường Thọ

Để có thể chinch phục khán giả, vào đêm thi thông thường kết,mỗi giọng ca nhí đang ráng phiên trình diễn 3 tiết mục gồm 1 đối kháng ca, 1 tuy nhiên ca với đào tạo và giảng dạy viên với 1 song ca với khách mời quan trọng đặc biệt.

*

Đêm ni, kết quả sẽ phụ thuộc tất cả vào lá phiếu bình chọn của khán giả. Huấn luyện viên sẽ không còn quyền tác động nlỗi các vòng thi trước.


Trong top 3 của vòng chung kết, học trò của của cặp đôi Giang Hồ – Nguyễn Hoàng Anh là thí sinc độc nhất hoàn toàn có thể phối kết hợp thuần thục giữa ca hát cùng vũ đạo.Mỗi khi xuất hiện, học trò của cặp song Giang Hồ luôn đưa về không gian rực lửa cùng sống động, đúng cùng với phong cách của giọng ca nhí này.

*

Xuất thân trường đoản cú gia đình bên nông nghỉ ngơi Tỉnh Bình Định và không được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, Thiện tại Nhân ngay tự vòng giấu khía cạnh chỉ hát hoàn toàn bằng bạn dạng năng với cảm nhận của riêng biệt mình. Có lẽ cũng cũng chính vì nạm mà điều giúp cô nhỏ nhắn chinh phục người theo dõi không bởi nghệ thuật mà chủ yếu bằng phần lớn câu hát đựng đầy cảm xúc của cô bé bỏng vừa tròn 12 tuổi.

Xem thêm: Kinh Tế Vùng Kinh Tế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Vùng Kinh Tế Trong Tiếng Việt

So cùng với nhị “đối thủ”, cô bé đu đủ của Cẩm Ly cũng gồm phần đặc điểm nổi trội về con số bạn trung thành. Trên những diễn đàn hay social, cô nhỏ nhắn đu đủ cũng khá được đa phần dự đoán đổi thay quán quân.


Chuyên mục: Du lịch