Cung Tơ Chiều Ở Đà Lạt

  -  

Nếu ai đã từng du lịch Đà Lạt hẳn không thể làm sao quên những nét độc đáo vào vô vàn quán cà phê ở thành phố sương mờ này. Nhất những người yêu thương mến loại nhạc trữ tình thì hẳn ko thể như thế nào quên được quán Cung Tơ Chiều nằm ngay trên đường đến Dinh Bảo Đại III. Hãy cùng Halo Travel tìm hiểu thêm về quán coffe nổi tiếng kì dị với tuyển chọn khách hàng này nhé!
Bạn đang xem: Cung tơ chiều ở đà lạt

1. Địa chỉ quán cà phê Cung Tơ Chiều ở đâu?

Địa chỉ:27K Đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Người ta gọi cửa hàng Cung Tơ Chiều bằng vô vàn những cái tên không giống nhau. Có người ví nơi đây là một vào những “Tứ điên Đà Lạt” bởi bà chủ tiệm Độc – dị với lựa chọn khách hàng.

Xem thêm: Địa Điểm Check In Vũng Tàu Đẹp Không Góc Chết, Bỏ Túi Những Điểm Check


Xem thêm: Mã Vùng Điện Thoại Buôn Mê Thuột, Mã Vùng Điện Thoại Cố Định Mới Của 63 Tỉnh Thành


Có người gọi đây là nơi “người điên hát trên đồi”. Đâu đó vẫn nghe thấy lời đồn bà chủ quán là “người tình của Trịnh Công Sơn”. Chẳng ai biết những điều ấy có thật hay không, chỉ biết rằng cửa hàng gồm phong thái chẳng thể lẫn đi đâu được, chẳng nơi nào độc nhất như thế.

Quán coffe nho nhỏ nằm ngay bên trên đường Dinch Bảo Đại III. Quán chẳng gồm những góc nhỏ sống ảo, chẳng được tô điểm cẩn thận mà lại vẫn tất cả rất nhiều khách hàng ghé qua. Quán chỉ mở duy nhất vào buổi tối từ 19h30 đến 22h30. Người đến đây chủ yếu vị hiếu kỳ, rồi bởi vì ưa thích, rồi vô tình trở tquý khách quen thuộc của tiệm dịp như thế nào ko tốt.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt thì đừng bỏ qua Cung Tơ Chiều kẻo mà hối tiếc đấy!

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh sưu tầm

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt? Bạn gồm đang hiếu kỳ về quán cafe Cung Tơ Chiều độc nhất vô nhị? Hãy thử một lần vượt qua đường đồi hẻo lánh, thử một lần đến với cánh cửa sắt, lắng nghe giọng hát của người chủ cửa hàng “điên” ấy để biết thêm về những điều trúc vị trong cuộc sống nhé!