Cung Đường Đi Đà Lạt

  -  

Một bản đồ du lịch Đà Lạt được thiết kế theo địa điểm tham quan sẽ cực cần thiết cho bạn lên lịch khám phá phố núi. Làm sao để đi được nhiều nhất có thể trong thời gian ngắn ngủi như 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm? Đơn giản thôi! Chỉ với 6 cung đường của KKday gợi ý dưới đây, bạn sẽ yên tâm check-in được những nơi được yêu thích nhất, tiết kiệm được thời gian và sức lực để vi vu nè! Lướt xuống và xem ngay nhé!
Bạn đang xem: Cung đường đi đà lạt

1. Bản đồ du lịch Đà Lạt: Cung đường Hồ Xuân Hương

Hành trình: Chợ Đà Lạt >> Hồ Xuân Hương >> Vườn hoa Thành Phố >> Quảng Trường Lâm Viên >> Nhà thờ Con Gà >> Biệt điện Trần Lệ Xuân >> Nhà thờ Domain de Marie

Đây đích thị là cung đường cơ bản, dành cho các bạn mới đến Đà Lạt lần đầu hoặc đam mê tìm hiểu các công trình kiến trúc ở Đà Lạt nè! Các địa điểm lại siêu gần trung tâm. Lộ trình này cũng có thể áp dụng để bạn đi dạo vòng vòng ngắm cảnh cũng okie luôn. Trong đó, chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương vào buổi tối vô cùng nhộn nhịp với rất nhiều mặt hàng giá rẻ, nhất là đồ len và các loại nông sản. Tuy nhiên, nếu muốn ăn trong chợ, bạn nhớ phải hỏi giá trước nhé! Ngoài ra, tại Hồ Xuân Hương, bạn còn có thể thuê xe đạp hoặc trải nghiệm đạp vịt trên hồ. Đối với các điểm còn lại gồm Nhà thờ Con Gà, Biệt điện Trần Lệ Xuân và Nhà thờ Domain de Marie sẽ là nơi bạn có thể chụp những con ảnh cực xịn sò.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hà Nội 3 ngày 2 đêm: Vi vu khám thủ đô quên lối về!


3 months ago

Homestay view núi Sapa: Độc đáo homestay giữa rừng có thiết kế lạ mắt


3 months ago

Để lại lời nhắnCancel reply


Tìm kiếm


KKday gợi ý


ĐÀI LOANĐÔNG NAM ÁHÀN QUỐCHONG KONGINDONESIAKHÁCKoreaNHẬT BẢNƯU ĐÃI


Xem thêm: Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Cần Thơ Bao Nhiêu Km? Cách Di Chuyển

ĐÀ NẴNGMIỀN TRUNGVIỆT NAM
ĐÀI LOANTravel Tips
NHẬT BẢNOSAKA
PHÚ QUỐCVIỆT NAM
ASIAHÀN QUỐCKorea
Hồ Chí MinhMIỀN NAMSÀI GÒNVIỆT NAMXU HƯỚNG
ĐÀI LOANTAIPEITravel Tips

Về KKday
Xem thêm: Tag: Bức Tranh Vẽ Chùa Thiên Mụ Tại Soanbai123, ChùA Thiên Mụ

Là một trong những nền tảng thương mại điện tử cung cấp dịch vụ du lịch tiên phong tại Châu Á, KKday tự hào mang đến hơn 20,000 sản phẩm du lịch độc đáo từ hơn 80 quốc gia và 500 thành phố cho du khách.Khám phá ngay!