Cung Điện Hoàng Gia Hàn Quốc

  -  

Đi du định kỳ Hàn Quốc thì cần thiết bỏ cung điện Gyeongbokgung, di tích lịch sử quốc gia thứ 117 của nước hàn nơi hấp dẫn nhiều du khách đến thăm sản phẩm năm. Chính vì đó là 1 trong những biểu trưng của thời đại Joseon nước hàn cùng phong cảnh thiên nhiên với dấu ấn văn hoá xuất xắc vời. Để đọc thêm về hoàng cung Gyeongbokgung, thăm gì nghịch gì tại đây và làm sao để mang lại được hoàng cung Gyeongbokgung tương tự như giờ xuất hiện nơi đây, hãy cùng Inspritrip xem qua bài viết dưới trên đây nhé.
Bạn đang xem: Cung điện hoàng gia hàn quốc

Ăn chơi gì tại hoàng cung Gyeongbokgung thiết yếu nhớ hết hầu như điều trên vậy hãy book tour tham quan cung điện Gyeongbokgung với vhttdlvinhphuc.vn

Điều gì mong chờ bạn ở cung điện Gyeongbokgung?

Cung điện Gyeongbokgung hay Cảnh Phúc Cung là cung điện đầu tiên và lớn nhất trong những các hoàng cung hoàng gia được phát hành trong triều đại Joseon. Được xây dựng vào thời điểm năm 1395, cung điện Gyeongbokgung cũng hay được gọi là hoàng cung phía Bắc vì vị trí của nó nằm tại vị trí phía bắc xa nhất lúc so sánh với các cung điện bên cạnh như hoàng cung Changdeokgung (Cung năng lượng điện phía Đông) và cung điện Gyeonghuigung (Cung năng lượng điện phía Tây). Gyeongbokgung cũng phía trong chùm năm hoàng cung tại nước hàn nên nếu bạn muốn có thể cài đặt vé full bộ đi cùng lúc 5 cung điện để máu kiệm ngân sách (giá vé khoảng 10.000 won tương đương khoảng 200.000 VND. Nhưng hoàng cung Gyeongbokgung biết đến đẹp nhất, cùng cũng là lớn nhất trong tất cả năm cung điện tại Hàn Quốc. Vị vậy chúng ta có thể chỉ đi Gyeongbokgung thôi nếu thời gian có hạn.


*
*
*
*
*

Chơi gì ở hoàng cung Gyeongbokgung

01. Xem trình diễn đổi canh chừng ở cổng thành

Mỗi ngày cứ bí quyết 1 giờ trong khung giờ từ 11:00 mang đến 15:00, những lính gác trong bộ đồ thời Joseon sẽ triển khai nghi lễ đổi canh chừng tại khu vực Quảng Hòa Môn.

02. Chụp hình ảnh với Hanbok – trang phục truyền thống lâu đời Hàn Quốc

Ngay tại cửa đi ra vào cung điện Gyeongbokgung, bạn cũng có thể thuê những cỗ hanbok (Hàn phục) khôn xiết xinh để phù hợp với không gian truyền thống nơi đây và chụp thật nhiều hình đẹp.

03. Chiêm ngưỡng cảnh vật thiên nhiên vườn cửa ngự uyển

Không chỉ gồm có gian nhà, cung điện nguy nga, cung điện Gyeongbokgung còn tồn tại những khu vườn, hồ nước với nhiều loài cây cối rất rất đẹp và cảnh sắc thiên nhiên còn chuyển đổi theo mùa.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Thái Xanh Thơm Ngon Đúng Điệu, Cách Làm Trà Thái Xanh


Xem thêm: Vé Cáp Treo Đà Lạt Giá Vé Cáp Treo Đà Lạt (Khứ Hồi), Cáp Treo Khứ Hồi Ở Đồi Robin, Đà Lạt, Việt Nam


Nên bạn đến đây vào các mùa xuân, hạ, thu, đông sẽ sở hữu được mỗi yêu cầu khác nhau.

04. Tham quan các công trình lịch sử dân tộc

Là trong số những đại cung điện của triều đại Joseon, hoàng cung Gyeongbokgung bao gồm kiến trúc đặc thù của triều đại trước tiên trong lịch sử Hàn Quốc.

05. Tham quan các viện kho lưu trữ bảo tàng

Trong khuôn viên cung điện cũng có thể có cả những bảo tàng thể hiện tại được những nét văn hóa đặc sắc của hàn quốc mà các bạn không thể bỏ qua.

Nên đến cung điện Gyeongbokgung vào thời gian nào?

Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất để tham quan hoàng cung Gyeongbokgung palace là vào ngày xuân hoa nở (từ mon 3 mang lại tháng 5) hoặc mùa thu (tháng 9 – 11). Bởi vì vào nhị mùa này cảnh sắc thiên nhiên bùng cháy đủ màu sắc kết hợp với khung cảnh cổ truyền của cung điện tạo cho một vẻ đẹp lãng mạn và cực kì bắt mắt. Còn nếu bạn yêu cái rét và muốn một lần trải đời tuyết rơi thì cũng có thể đến Gyeongbokgung vào khoảng từ thời điểm tháng 12 đến tháng 2. Khi đó những hồ nước đóng một tầng băng mỏng tanh và cây cỏ phủ tuyết cũng làm cho Gyeongbokgung mang một vẻ đẹp mắt huyền ảo.

Không thể nhớ hết hầu như điều bên trên vậy hãy book tour tham quan hoàng cung Gyeongbokgung với vhttdlvinhphuc.vn

Nếu đó là lần đầu bạn du ngoạn đến hàn quốc hay một tổ quốc xa lạ. Hoặc đơn giản và dễ dàng là bạn không muốn phải đau đầu lên planer rồi sẵn sàng linh tinh các thứ trường đoản cú vận chuyển cho đặt vé mà chỉ cần tận hưởng trọn chuyến đi. Vậy hãy để vhttdlvinhphuc.vn lo hộ bạn khoảng tầm này. Kế bên ra, đi cùng vhttdlvinhphuc.vn bạn sẽ được biết thêm những mẩu chuyện thú vị về hoàng cung Gyeongbokgung qua lời kể lôi cuốn của chúng ta hướng dẫn viên mà lại khi đi trường đoản cú túc các bạn sẽ không biết được.