Cửa sổ máy bay

  -  

Bạn sẽ có được một hành trình bay vui vẻ, không bị mệt mỏi nếu có được một chỗ ngồi như ý. Vậy đâu mới là chỗ ngồi ưng ý và tốt nhất trên máy bay? Chỗ ngồi tốt nhất tùy thuộc vào quan điểm của mọi người, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình hình sức khỏe và tinh thần của mỗi người mà sẽ có những chỗ ngồi được xem là tốt nhất. Trong các chỗ ngồi của máy bay, ngồi gần cửa sổ cũng được cho là chỗ ngồi tốt. Vậy ngồi gần cửa số sẽ đem lại những lợi ích gì? Sau đây, hãy cùng với vhttdlvinhphuc.vn tìm hiểu một số lý do mà người ta hay lựa chọn chỗ ngồi gần cửa số nhé.

Bạn đang xem: Cửa sổ máy bay

Việc ngồi sát cửa sổ máy bay không những có thể tựa đầu vào để ngủ hoặc không bị làm phiền khi người ngồi cùng muốn đi ra. Hơn nữa, ngồi gần cửa số giúp chúng ta có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn những khung cảnh có một không hai trên trái đất và những không cảnh mà nếu như ở trên mặt đất thì không bao giờ có thể nhìn thấy được. Vậy những điều thú vị đó là gì nhỉ?

*

Bạn có thể chứng kiến một cơn mưa được tạo ra như thế nào từ một đám mây.

*

Bạn có thể ngắm toàn cảnh những thành phố ở nơi bạn đi qua

*

Bạn có thể quan sát được cảnh nhật thực nhìn từ độ cao 13km khi đi máy bay.

*

Bạn có thể tận hưởng cảnh sắc bình minh tuyệt đẹp được nhìn từ trên cao xuống.

*

Bạn có thể nhìn thấy cảnh hoàng hôn trên lớp mây dày đặc.

Xem thêm: Giờ Mở Cửa Công Viên Thủ Lệ Mở Cửa Đến Mấy Giờ Mở Cửa Công Viên Thủ Lệ

*

Bạn có thể ngắm nhìn hình ảnh trăng lơ lửng trên những đám mây.

*

Bạn có thể nhìn thấy ngọn nguồn của một dòng thác nước hùng vĩ mà bây lâu nay bạn luôn thắc mắc không biết dòng thác đổ từ đâu, ngọn nguồn của nó trông như thế nào.

*

Bạn có thể tận mắt chứng kiến một đám cháy rừng khủng khiếp ra sao

*

Bạn cũng có thể ngắm nhìn những đám mây nhìn như những cụm bông ngộ nghĩnh, một điều mà bạn đã từng mơ ước khi ở dưới mặt đất

Và đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn mình đang đi trên không trung, đang đi trên mây nếu như ngồi ở cạnh cửa sổ.

Xem thêm: Cập Nhật Bản Đồ Đường Đi Đà Lạt Mới Nhất Trong Năm 2023, Bản Đồ Đường Đi Đà Lạt

Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp dịch vụ đặt chỗ dành cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt chỗ ngồi cho mình trong quá trình đặt vé. Bên cạnh đó, việc đặt vé máy bay trực tuyến, các bạn có thể chọn trực tiếp chỗ ngồi cho mình dựa vào sơ đồ mà hãng đưa ra. Các trường hợp trên, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một chỗ ngồi thích hợp nhất. Chỗ ngồi cạnh cửa số là một trong chỗ ngồi đẹp nhất, do đó khi bạn đặt chỗ thì đừng nên bỏ qua chỗ ngồi này nhé. Rất nhiều điểu thú vị sẽ đem đến cho bạn không chỉ là hành trình đến với địa điểm đến mà còn trên hành trình bay xuất phát từ chỗ ngồi của bạn nữa đấy.