Cù Lao Câu Ở Đâu

  -  

Cù Lao Câu là hòn đảo thiên con đường đang hết sức được quan tâm làm việc Bình Thuận. Nơi đây chiếm được trái tim của phần đông du khách bởi vẻ hoang sơ, tinh khiết của bãi tắm biển nhiều năm xanh ngắt tận đáy thuộc bờ cát trắng xóa nngay sát. Nếu ai đang lên planer mang đến chuyến du ngoạn tới đây trên đây, nội dung bài viết này chắc chắn là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cù lao câu ở đâu

Cù Lao Câu sinh hoạt đâu?

Đảo Cù Lao Câu hay nói một cách khác là ” Cù Lao Cau” tuyệt ” hòn Câu” là một trong những hòn đảo nhỏ ở trong huyện Tuy Phong, tỉnh giấc Bình Thuận. Nơi phía trên cách thị trấn Phan Thiết khoảng tầm 110km về hướng Đông Bắc.

Xem thêm: Nên Đi Máy Bay Của Jetstar Hay Vietjet? Lần Đầu Đi Máy Bay Một Mình

Theo bạn dân bản địa nhắc rằng, tên gọi của hòn đảo như thế vày trên hòn đảo có rất nhiều rau chân vịt. Đảo bí quyết lục địa chỉ khoảng 10km. Diện tích nơi đây cũng rất nhỏ dại với chiều lâu năm 1.5km và chiều rộng 800m. Thế nhưng mà quần đảo nhỏ tuổi cute này luôn luôn có tác dụng nghẹn ngào những trọng tâm hồn lúc đặt chân cho trên đây.

Xem thêm: Vietnam Airlines Khoảnh Khắc Vàng Vietnam Airlines Chỉ Từ 599

*
*
*
*
*
*
*
*

Hình như, Bình thuận còn những địa điểm du ngoạn khác mà bạn nên tìm hiểu khi đến phía trên, nhất là phượt Phan Thiết _ thị thành đại dương mộng mơ. Trên đó là một số share của bản thân về Cù Lao Câu. Hi vọng bạn sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời nhất cùng đầy đủ độc nhất vô nhị tại nơi phía trên.