CÔNG VIÊN THỎ TRẮNG QUẬN 7

  -  

Khu chơi nhởi Thỏ white tại công viên Lê Thị riêng rẽ đã mang lại một color mới đến công viên cũng như tạo một ko gian vui chơi hấp dẫn cho các em tại khu vực quận 3, 10. Sau thành công này khu vui chơi và giải trí trẻ em Thỏ white lại tiếp tục mở sinh hoạt các khu vực Tân Phú – đụn Vấp (TPHCM), Vũng Tàu và Nha Trang, nhận được không ít sự ủng hộ của các em thiếu hụt nhi cũng giống như giới trẻ.

Bạn đang xem: Công viên thỏ trắng quận 7

*


Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng

Tại khu vui chơi các em đang có được không ít lựa chọn từ trò đùa trong nhà, bên cạnh trời và xúc cảm mạnh như cướp biển Caribê, Tàu lượn khôn xiết tốc, Đĩa bay… xúc cảm rơi tự do trong ko trung khi gia nhập trò chơi Đu tảo Dây Văng, tốt cùng đông đảo chú ngựa chiến xiếc trang trí bắt mắt theo phong cách hoàng gia Anh của trò chơi Xe ngựa Hoàng Gia đã đưa bạn vào những mẩu truyện cổ tích thuộc điệu nhạc vui nhộn tạo không khí của ngày hội…

*
*
*
*

Đồng thời khu chơi nhởi Thỏ trắng còn tạo ra các sân chơi miễn phí cho những em nhỏ với những khu vui chơi và giải trí liên trả như cầu trượt, bập bênh,…Đây là 1 nơi thu hút cho các gia đình có em bé dại dưới 3 tuổi, với thiết kế đẹp mắt hiện đại, được giữ gìn thật sạch sẽ và bình yên giúp những bậc phụ huynh yên tâm hơn khi mang đến con vui chơi và giải trí tại đây.

Xem thêm: Sân Bay New Zealand Giá Tốt Nhất Trên Traveloka, Danh Sách Sân Bay New Zealand

*

*

Khu vui chơi có ship hàng ăn uống

Bên cạnh vui chơi và giải trí giải trí, công viên Thỏ white còn để dành ra một khu vực riêng nhằm các gian hàng thực phẩm được sắp xếp hợp lý và hỗ trợ đa dạng, đa dạng chủng loại từ thức ăn uống nhanh tới no. Giao hàng cho các người tiêu dùng việc nhà hàng ăn uống nhằm bảo đảm sức khỏe lúc vui chơi.

Xem thêm: Đi Chơi Phố Lông Đèn Quận 5 2021, Phố Lồng Đèn Sài Gòn Nhộn Nhịp Trước Trung Thu

*

Đây đích thực là một điểm đến thú vị cho các gia đình nhỏ dại vào những dịp cuối tuần, lễ Tết. Hãy cùng chơi nhởi và thưởng thức những thức ăn ngon tuyệt đối hoàn hảo ở đây nhé.

1:54 sáng