Công Viên Lớn Nhất Hà Nội

  -  

TP Hà Nội tất cả phần eo hẹp và chật với đông đúc hơn phần lớn thị thành không giống về mặt không gian. Tuy nhiên, ko chính vì vậy mà lại TP Hà Nội thiếu hụt đi phần lớn khuôn viên xanh non, là chỗ thư giãn giải trí đến hầu hết tín đồ. Những khu dã ngoại công viên ngơi nghỉ Thành Phố Hà Nội sẽ góp thêm phần xoa dịu hầu như khói bụi của thị trấn. Nếu vẫn sống trong thủ đô hà nội mà không biết đến những khu dã ngoại công viên bắt buộc đến tại trên đây, hãy cùng Halo tham khảo top 7 khu dã ngoại công viên Hà Nội tức thì sau đây nhé!
Bạn đang xem: Công viên lớn nhất hà nội

1. Công viên Thủ Lệ

Nhắc cho các khu vui chơi công viên thủ đô hà nội, chẳng thể ko nhắc đến khu vui chơi công viên Thủ Lệ. Công viên Thủ Lệ là 1 trong số những công viên có tuổi đời nhiều năm tốt nhất tại Hà Thành.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Leo Núi Bà Đen Tây Ninh Cao Bao Nhiêu, Kinh Nghiệm Leo Núi Bà ĐenXem thêm: Đúc Kết Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Theo Tour, Danh Sách Các Tour Du Lịch Nhật Bản

Trong khuôn viên Thủ Lệ có hồ nước mập (Linh Lang), gồm đồi núi thoai phong thoải và phần đa tán cổ thú phủ bọc. Theo truyền thuyết thần thoại, chỗ đấy là vùng khu đất của xóm cổ Thủ Lệ thời đơn vị Lý. Mảnh khu đất này có hình oval, tương tự như giọt nước đôi mắt nên new có tên Thủ Lệ. Nghĩa là duy trì rước giọt lệ. Nơi đây cũng nối sát với sự tích thần Linh Lan li kì cùng đền Voi Phục, 1 trong tứ trấn của thành Thăng Long xưa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phuongdoloveu

Giá vé: Miễn phíGiờ msống cửa: 5:00 – 19:00

Ngoài 5 công viên nhắc bên trên, Thành Phố Hà Nội còn rất nhiều hồ hết công viên khmãnh thú vị. Mỗi khu dã ngoại công viên rất nhiều đem lại đầy đủ hưởng thụ lôi kéo đặc thù. Còn đợi gì nhưng ko rủ người thương thơm ra mọi khu dã ngoại công viên sinh sống Hà Nội này ngắm nhìn cảnh vật, thư giãn thôi nào! Đừng quên share cùng với vhttdlvinhphuc.vn đầy đủ khu vui chơi công viên nhưng các bạn ưng ý độc nhất vô nhị nhé!