CÔNG VIÊN KHỦNG LONG

  -  

Công viên văn hóa Đầm Sen đang thu hút hàng vạn lượt khách du lịch thăm quan mỗi năm. Cho tới đây, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những trò hay, search thấy những giây phút thư giãn rất đã!


2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen3. Giá chỉ vé Công viên văn hóa Đầm Sen4. Tìm hiểu thế giới vui chơi tại Công viên văn hóa Đầm Sen tất cả gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò chơi tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 1 trong trong những vị trí bạn tốt nhất định phải ghé thăm khi du định kỳ Sài Gòn. Nơi đây được ví là “ốc hòn đảo xanh” với 36 sản phẩm dưới nước hiện tại đại cùng nhiều trò chơi cảm hứng mạnh đến nhẹ, cân xứng với đa số lứa tuổi. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể vui chơi một ngày dài mà không thấy chán.

Bạn đang xem: Công viên khủng long

1. Địa chỉ Công viên văn hóa Đầm Sen ngơi nghỉ đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa Đầm Sen nằm tại vị trí đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. Nơi đây là một trong số những công viên văn hóa truyền thống lớn duy nhất Việt Nam. Lép thăm công viên các bạn sẽ không ngoài trầm trồ với diện tích s khủng cùng cảnh quan thiên nhiên giỏi đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 50ha được thiết kế với như sau:

60% diện tích là hoa cỏ – cành hoa tự nhiên.20% diện tích nước và các đầm sen tự nhiên và thoải mái lớn.20% diện tích dành cho các mô hình vui chơi, giải trí hiện đại của trẻ em.

Công viên văn hóa Đầm Sen được xây dựng vào thời điểm năm 1976 cùng với sự lôi kéo của ubnd Thành phố hồ nước Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng chục ngàn lao động, bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đang trở thành khu phượt trọng điểm. Nơi đây được thiết kế dựa bên trên sự phối kết hợp của nền văn hóa Đông cùng Tây, hòa quấn vẻ đẹp truyền thống của thời La Mã.

Giờ mở cửa Công viên Đầm Sen:

Thứ Hai mang đến thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và nhà Nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/tết: 7h30 – 22h.

Đến với Công viên văn hóa Đầm Sen chúng ta cũng có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: Đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: Đường Hòa Bình.Cổng số 2: Đường hòa bình (Cổng quán ăn Thủy Tạ).Ngoài ra, khu du ngoạn Đầm Sen có cổng liên thông tự Đầm Sen Nước và Đầm Sen Khô.
*

2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen

Để dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại phương tiện đi lại sau:

2.1. Dịch chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân

Du khách có thể đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen bằng rất nhiều cách thức khác nhau. Điển dường như di chuyển bởi phương tiện cá thể để chủ động về thời gian. Tùy vào địa điểm xuất phạt mà chúng ta cũng có thể chọn tuyến đường đường phù hợp nhất.

2.2. Dịch chuyển bằng taxi

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với công viên Đầm Sen bởi taxi. Chỉ việc nói rõ địa điểm các bạn sẽ được chưng tài mang đến tận vị trí mà không phải lo ngại bất cứ điều gì. Đồng thời, các bạn cũng chủ động hơn trong chuyến hành trình và thời gian dịch chuyển của mình.

2.3. Di chuyển bằng xe pháo bus

Di chuyển mang đến Công viên văn hóa Đầm Sen bằng xe bus đang là biện pháp nhiều khác nước ngoài lựa chọn. Bạn vừa rất có thể tới với vị trí du lịch nhanh lẹ vừa máu kiệm chi phí hiệu quả. Tp sài gòn sở hữu tuyến xe buýt tới khu vui chơi công viên Đầm Sen chạy liên tục từ 9 – 21h hàng ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá chỉ vé Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen giá vé chia nhỏ ra làm những mức khác nhau tùy vào hình thức tham quan bạn chọn. Chúng ta có thể mua vé từ bỏ cổng, trong khu dã ngoại công viên hoặc từ bỏ cổng khu dã ngoại công viên nước.

*

3.1. Giá chỉ vé du lịch thăm quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong thời gian ngày có thời gian tham quan liêu từ 8h – 17h, không bao hàm các trò đùa và dịch vụ thương mại xe điện. Tùy thuộc theo mỗi thời khắc giá vé vẫn thay đổi khác nhau, dưới đó là con số để các bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé download từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé download từ cổng công viên nước Đầm Sen

Người khủng (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé trọn gói tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Vé trọn gói Đầm Sen thô đã bao hàm trò chơi, không bao hàm xe điện và thủy cung. Chúng ta có thể đến trên đây vào 8h – 17h hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé download từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao hàm trò chơi, du lịch tham quan trong ngày, lối đi riêng, mas sa cá, thủy cung và không bao gồm xe điện. Chúng ta cũng có thể đến trên đây vào 8h – 17h hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé thiết lập từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé mua từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Mày mò thế giới vui chơi tại Công viên văn hóa Đầm Sen bao gồm gì hấp dẫn?

Đến với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn không phải lo lắng đến vấn đề sẽ chơi gì. Ráng vào đó, các bạn hãy sẵn sàng một thể lực tốt, lòng tin sảng khoái để tìm hiểu những trò hay dưới đây.

4.1. Phiên bản đồ khu vui chơi công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn cần nắm chắc bạn dạng đồ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trong tay. Việc này giúp bạn có thể khám phá với đi tới nhiều địa điểm hữu ích vào Đầm Sen mà không lo ngại bị lạc. Đồng thời, sản phẩm tự của những trò chơi cũng được đánh dấu rõ ràng giúp khác nước ngoài chủ hễ hơn trong phần nhiều lúc, đầy đủ nơi.

*

4.2. 1001 trò nghịch tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô

Đến cùng với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hồ hết trò chơi cảm giác mạnh. Cùng với đó là trò tác động ảo technology hiện đại, các trò chơi thiếu nhi cực vui. Tin rằng, khi đến đây các bạn sẽ tìm thấy những giây phút cực đã, thoải mái và dễ chịu nô đùa, xua chảy mọi stress và mệt nhọc mỏi.

4.2.1. Trò chơi cảm hứng mạnh

Tại Công viên văn hóa Đầm Sen gồm tới 13 trò chơi xúc cảm mạnh để bạn thách thức giới hạn của bản thân. Các bạn sẽ được “phiêu” bên trên tàu thừa thác, vòng xoay thần tốc, vòng xoay không gian, power nguồn Surge,…cực đã. Mặc dù nhiên, nếu bạn sợ chiều cao và có sức mạnh yếu thì tránh việc tham gia trò nghịch này.

*
4.2.2. Trò chơi liên can ảo công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia 5 trò tác động ảo nhằm tận hưởng công nghệ hiện đại. Chúng ta vừa coi phim hoặc chơi game chân thực ngay trước mắt. Bất cứ ai ai cũng có thể xem phim Cinemax 8D, bắn nhau Run Raider, lâu đài kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe cộ Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu nhi

Không chỉ chú ý tới các hình thức giải trí cho tất cả những người lớn, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn quy tụ các trò hay giành riêng cho thiếu nhi. Bạn cũng có thể cùng bé chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu nhảy đầm thiên thần hoặc long lượn vô cùng thích thú.

*
4.2.4. Các trò nghịch và quần thể giải trí nhỏ tuổi khác

Ngoài ra, chơi nhởi tại đây bạn còn có cơ hội khám phá bên Băng Đầm Sen. Hoặc đứng từ đu xoay đứng Ferris Wheel cũng khiến cho bạn ngắm nhìn toàn thể công viên từ bên trên cao. Trò sút vịt Pelado sẽ là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng dành riêng cho những ai ý muốn tận hưởng không gian xanh.

*
4.2.5. Thủy Cung

Thủy Cung tại công viên Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với nhiều loài sinh đồ vật biển. địa điểm đây đang trở thành ngôi nhà đất của hơn 6000 sinh đồ gia dụng thủy sinh, hơn 40 loại thực vật cùng 150 động vật quý hiếm. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều nhiều loại cá độc, lạ, quý và hiếm và không ngoài trầm trồ vày điều đó.

*
4.2.6. Sân vườn bách thú

Vườn bách thú trên Đầm Sen Khô có tương đối nhiều loài động vật hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, vườn chim,…Tại đây, các bạn sẽ được địa chỉ với chúng, ngắm nhìn dáng vẻ của từng con vật. Chắc hẳn chắn, các bạn không khỏi yêu thích và kiếm tìm thấy phần đông trải nghiệm khó quên vào chuyến tham quan.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đài Loan Tự Túc 2020 "Giá Rẻ" Ăn Chơi Thả Ga

*
4.2.7. Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm

Khu giáo dục trải nghiệm ở công viên Đầm Sen tất cả nhiều chuyển động hữu ích. Khu vực đây giành riêng cho các bé xíu với những tiêu phiên bản về cồn vật, nhiều loài cây khác nhau. Vớ cả mang đến những bài học hay, kỹ năng và kiến thức sinh học xứng đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số địa điểm check-in giỏi đẹp

Nếu bạn có nhu cầu có đông đảo tấm hình đẹp mắt mê ly độc nhất định cần biết một số điểm kiểm tra in tại khu vui chơi công viên Đầm Sen. Khu vực đây gồm hàng loạt địa điểm tham quan rực rỡ với cảnh đồ trữ tình. Điển trong khi Nam Tú Thượng Uyển, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước

Ngoài việc vui chơi giải trí thỏa say mê tại Đầm Sen Khô bạn có thể trải nghiệm trên Đầm Sen Nước. Đúng như tên gọi, khu vực đây quy tụ nhiều trò nghịch ở dưới nước sở hữu lại xúc cảm sảng khoái vô tận từ đa số trò cảm giác mạnh tính đến thư giãn.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ tạo ra sóng

Đến với Đầm Sen hồ nước Chí Minh các bạn sẽ được thả mình vào làn nước mát của hồ thiếu nhi, hồ tạo sóng. Hầu như tòa thành tháp nhiều dung nhan màu cùng góc biến nhân tạo sẽ với lại cho mình sự say mê thú. Đồng thời, cả gia đình có thời điểm quây quần, đùa vui cùng cả nhà cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt phao 3 -Boomerang

Máng Trượt đồn đãi 3 tại công viên Đầm Sen Nước có hình trạng chim Phượng Hoàng sẽ tung cánh. Gia nhập trò chơi này các bạn sẽ được trải nghiệm cảm hứng lắc lên, nhấp lên xuống xuống. Đồng thời, cả khung hình bay lên ko trung theo làn nước vừa đáng sợ vừa thú vị.

*
4.3.3. Mas sa tia nước

Nếu bạn có nhu cầu được thư giãn, thả lỏng toàn bộ cơ thể hãy mang lại với mát xa tia nước. Bao gồm tới 12 tia nước tác động lên những vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… sở hữu lại cảm giác thoải mái. Đồng thời, khối hệ thống tuần hoàn lưu thông mạnh mẽ mẽ khiến cho bạn có làn da hồng hào, chức năng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác hết sức tốc Kamikaze

Những người yêu mếm mạo hiểm không thể bỏ qua vấn đề trượt bên trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước lúc tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. Sau các lần như vậy, các bạn như hóa giải được mọi stress trong lòng, tra cứu thấy xúc cảm phiêu bất tỉnh ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” các bạn sẽ trượt trên phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn phía 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như:

Ống trượt lốc xoáy TornadoTrượt xoắn cực căng - Twister MaxMáng trượt Sấm Đen - đen Thunder
*
4.3.6. Trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun

Tại trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun có hàng trăm tia nước cực mạnh nằm ngay phía cổng vào. Đắm mình dưới làn nước mát trong bạn không khỏi yêu thích và mong mỏi chơi mãi. Đồng thời, các bạn còn cảm nhận được sự thả cửa trong cả chổ chính giữa hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ nước massage tích điện mặt trời

Muốn ngâm mình trong nước trong làn nước ấm cúng bạn hãy cho với hồ massage tích điện mặt trời. Vị trí đây bao gồm tới 70 vòi phun được thiết kế theo phong cách ngay bên trong hồ. Vừa thả lỏng cơ thể vừa ngắm nhìn khung cảnh vạn vật thiên nhiên xung xung quanh thật không còn điều gì khác tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây vượt thác

Trò đu dây vượt thác dành riêng cho những ai mong mỏi rèn luyện mức độ bền. Bạn sẽ trượt trên tua dây cao 10m căng ngang hồ với độ sâu 2.5m. Chuyển động này đang thu hút tương đối nhiều soái ca thâm nhập với tiếng reo hò không ngớt.

*
4.3.9. Cái sông lơ đãng - dòng sông Hoang dã

Chỉ phải nghe qua cái tên cũng đầy đủ khiến du khách muốn mày mò và trải nghiệm ngay. Bạn cũng có thể nằm trên phao, thả bản thân trôi lều phều trên sông. Hồ hết vòm cây xanh, hang động,… chế tác nên xúc cảm tuyệt vời khó tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Các cụm máng trượt khác

Chưa hết, chúng ta còn có cơ hội thỏa sức kinh nghiệm với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Điển hình như sau:

Máng trượt to con - Giant SlideMáng trượt dragon xanh – Green DragonMáng trượt những lần – MultislideCụm máng trượt Love Storm & Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park chất nhận được du khách sẵn sàng đồ ăn uống từ bên phía ngoài vào. Tuy nhiên, để chưa hẳn “tay xách, nách mang” bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ bên trong. Điển bên cạnh đó ghé thăm 4 nhà hàng quán ăn sang trọng, thông thoáng và những món tiêu hóa dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là địa điểm ăn uống ship hàng cho toàn bộ các khác nước ngoài khi đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen. Đồng thời, nhỏ xíu yêu cũng được lựa chọn mọi món ăn uống mà bản thân yêu thích.Quán 79: Có không gian rộng rãi, loáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Chỗ đây còn đem về cho thực khách phần đa món ăn đậm đà phong vị miền Tây.Nhà mặt hàng Thủy Tạ: tất cả đội ngũ đầu bếp tay nghề cao chuyên đem đến những món nạp năng lượng ngon. Bạn muốn thưởng thức cách bào chế món Hoa – Việt hãy xịt thăm add này.Cafe vườn Đá: Có không gian thoáng đuối với thiết kế đơn giản, sát gũi. Bạn hãy gọi cho khách hàng một loại nước uống yêu thích, lắng nghe tiếng róc rách rưới của làn nước và tìm mang lại mình khoảng thời gian rất ngắn an yên.
*

5. Những sự kiện khá nổi bật tại khu phượt Đầm Sen

Ngoài mọi trò nghịch thú vị, phong cảnh tuyệt đẹp, khu dã ngoại công viên Đầm Sen còn có tương đối nhiều sự kiện nổi bật. Tới đây, các bạn sẽ được tham gia lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam với khá nhiều món ngon khó khăn cưỡng.

Bên cạnh đó, tiệc tùng, lễ hội xe cổ dùng Gòn cũng được đông đảo người ham mê hưởng ứng. Đặc biệt, vào phần đa ngày lưu niệm 30/4, 2/9, đầu năm mới dương lịch, tết nguyên đán nơi phía trên còn tổ chức triển khai bắn pháo hoa rất mãn nhãn.

*

6. Một số trong những kinh nghiệm phượt tại công viên Đầm Sen

Để dữ thế chủ động hơn đến chuyến du ngoạn tại công viên Đầm Sen chúng ta nên nằm lòng những tay nghề sau đây:

Đi chơi công viên Đầm Sen vào thời điểm nào cũng vô cùng lý tưởng. Mặc dù nhiên, nhằm chuyến vui chơi và giải trí không bị ngăn cách bạn hãy lựa chọn những ngày nắng nóng đẹp, tránh những tháng mưa.Có thể đi vào những dịp lễ, tết nhằm tham gia những sự kiện và tiết kiệm ngân sách du lịch.Nên rửa ráy sơ trước khi bơi để ngăn cản khả năng hấp phụ nước Clo trong hồ bơi.Ngăn chặn tình trạng sạm da bằng cách dùng kem chăm sóc ẩm, lotion và kem kháng nắng.Khi gia nhập máng trượt bạn nên mặc áo quần gọn gàng, ko mang các vật dụng sắc nhọn để né bị tổn thương.Bảo vệ gia sản của công viên.Không mang chất cấm, thú nuôi vào công viênLuôn để mắt, trông coi tới trẻ bé dại khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn cho mình nơi nghỉ dưỡng an toàn, luôn tiện nghi và nằm tại vị trí trung tâm thành phố để tiện lợi di đưa giữa các vị trí như khách sạnvhttdlvinhphuc.vn Landmark 81, Autograph Collection. Đây chính là khách sạn sài Gòn có khá nhiều ưu điểm mạnh như:

Là khách sạn hướng sông bao gồm tầm quan sát tuyệt mỹ.Nơi đây là chuẩn mực cho phần đa trải nghiệm với hệ thống phòng ốc nhiều dạng.Du khách hàng được trải nghiệm toàn bộ trong một với gần như tiện ích chuẩn 5 sao.

Xem thêm: Hue → Da Nang Bus Hue To Da Nang With Sightseeing Stop 2021 )? ❤️

*

Công viên văn hóa Đầm Sen là điểm đến đầy lý thú dành cho mọi lứa tuổi. Chúng ta nên nắm chắc thông tin về giá vé, trò chơi để có kinh nghiệm tham quan cụ thể nhất tương tự như chủ cồn trong chuyến đi. Chúc bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian rất ngắn thư giãn hoàn hảo và trải nghiệm lưu niệm bên người thân trong gia đình yêu.