Công viên giải trí pha luông

  -  
Ngày 20/4, trên bạn dạng đồ vệ tinh của google chú ý xuống, khu vực Mộc Châu bất ngờ xuất hiện một quầng sáng khá lớn ở trong phần Công viên vui chơi giải trí Pha Luông.

Bạn đang xem: Công viên giải trí pha luôngSau một thời hạn im khá lặng tiếng, công viên giải trí trộn Luông đã quay trở về đầy bất thần như giải pháp quầng sáng lộ diện trên bầu trời Mộc Châu. Đó chưa hẳn là 1 cách ví von, đó là sự thật bởi từ thời điểm ngày 20/4, tên khu dã ngoại công viên đã thay đổi thành khu dã ngoại công viên Ánh sáng pha Luông (Pha luong Lighting Park).

Xem thêm: Nơi Chụp Ảnh Cưới Đẹp Như Mơ Ở Việt Nam Cho Các Cặp Đôi, Những Điểm Chụp Ảnh Cưới Đẹp Như Mơ Ở Việt Nam

*
*
*
Từ nay, mang lại với Công viên, khác nước ngoài sẽ thấy cả khuôn viên ngay sát 1ha bùng cháy rực rỡ ánh sáng với nhiều cấp độ, nhiều sắc độ và nhiều mô hình khác nhau. Ngay từ cổng vào, mọi bạn sẽ say mê cùng ngỡ ngàng với vũ điệu của ánh sáng, trải qua cũng cung mặt đường của đèn khác nước ngoài sẽ tìm hiểu và trầm trồ với những hình mẫu của Mộc Châu: cánh đồng cỏ, đồi chè, phần đông chú bò sữa, hay quang cảnh dãy núi trộn Luông và dòng Thác Dải Yếm xinh xinh sắc màu. Thêm một điểm nhấn rất dễ nhận biết là biểu trưng của tháp Eiffel cao sừng sững tạo điểm khác biệt cho công viên.

Xem thêm: Khách Sạn Golden Holiday Hotel & Spa, Hội An, Golden Holiday Hotel & Spa, Hội An

*
*
*
*
*
*
*
Ông Đinh Hồng Phúc, Phó giám đốc doanh nghiệp Cổ phần phượt Pha Luông cho biết: công ty chúng tôi muốn tạo thành một điểm đến lựa chọn cho khách du ngoạn vào buổi tối, nhưng không những là phố đi bộ như đầy đủ nơi khác, cơ mà ở đây cửa hàng chúng tôi muốn tái hiện bằng ánh nắng những cảnh quan đẹp của Mộc Châu với cả những cảnh sắc thu nhỏ tuổi của thế giới như tháp Eiffel, tháp nghiêng Piza, tháp đồng hồ Bigben... Xa hơn nữa, cửa hàng chúng tôi muốn mọi bạn thấy Mộc Châu ở một ánh mắt khác đầy sáng chế và sẵn sàng hội nhập với cầm giới.Với cố gắng bằng nhiệt độ huyết cùng trái tim yêu thương Mộc Châu của rất nhiều chàng trai pha Luông, khu vui chơi công viên ánh sáng pha Luông hứa hẹn không chỉ là tạo thêm ko gian vui chơi giải trí cho du khách vào buổi tối mà còn góp phần thu hút thêm không ít người dân đến với khu vực du lịch giang sơn Mộc Châu.

Tổng số điểm của nội dung bài viết là: 5 trong một đánh giá

Vũ điệu ánh sáng tại khu dã ngoại công viên Ánh sáng trộn Luông Xếp hạng: 5 - 1 phiếu thai 5