Công Ty Du Lịch Sông Hàn

  -  

Sông Hàn Tourist tự hào với hồ hết thế bạo dạn như:

Tour phượt Nhật Bản: Sông Hàn Tourist chuyên cung ứng các tour du ngoạn Nhật phiên bản trọn gói với lịch trình nhiều dạng, dịch vụ chất lượng chuẩn Nhật và chi tiêu hợp lý, chắc chắn sẽ đưa về sự ăn nhập cho khách hàng hàng. Sông Hàn Tourist còn cung ứng những sản phẩm du lịch tự túc Nhật bản như vé tàu điện, wifi, vé thứ bay, vé tham quan công viên giải trí, … với mức giá thành ưu đãi. Cùng rất sự tin tưởng là một trong các công ty phượt được ủy thác xin visa từ Lãnh sự Nhật Bản, Sông Hàn Tourist sẽ giúp đỡ cho chuyến phượt Nhật bạn dạng của bạn thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Công ty du lịch sông hàn

Tour quốc tế: Sông Hàn Tourist còn tổ chức những tour du ngoạn trọn gói cho châu Âu, châu Mỹ, Châu Úc, những nước châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Bali với nhiều điểm đến chọn lựa nổi giờ đồng hồ trên nỗ lực giới. Cùng rất sự hợp tác và ký kết với doanh nghiệp du lịch số 1 Nhật bản H.I.S cùng các đối tác hơn 50 năm khiếp nghiệm tổ chức triển khai tour nước ngoài, Sông Hàn Tourist để giúp bạn bao hàm trải nghiệm phượt trọn vẹn duy nhất cho cuộc thám hiểm của mình.

Hàng năm, Sông Hàn Tourist thường tổ chức triển khai những sự kiện lớn nhỏ tuổi nhằm với nền văn hóa Nhật phiên bản đến ngay gần hơn với người việt nam Nam. Sự khiếu nại văn hóa du lịch Feel Japan: Sự khiếu nại thành công được rất nhiều người muốn đợi tổ chức triển khai hàng năm tính từ lúc 2015, với số lượng trung bình 20,000 lượt khách tham quan du lịch suốt 2 ngày sự kiện. Feel japan không chỉ mang đến nhiều chuyển động văn hoá đặc sắc, khác biệt mà còn góp thêm phần giúp công ty Nhật phiên bản quảng bá sản phẩm đến hàng nghìn quý khách Việt Nam. Triển khai các chuyến bay charter chuyển khách từ vhttdlvinhphuc.vn sang du lịch Nhật Bản: Charter là 1 loại hình phượt của Sông Hàn Tourist được nhiều khách mặt hàng yêu thích, bao full chuyến cất cánh thẳng cho một điểm du ngoạn tại Nhật bạn dạng với nhiều lịch trình du lịch tham quan khác nhau. Đây là sự lựa lựa chọn ưu tiên của bạn vì mang lại sự dễ chịu suốt chuyến cất cánh và máu kiệm thời hạn lẫn bỏ ra phí.

Xem thêm: Từ Sài Gòn Rạch Giá Bao Nhieu Km ? Khoảng Cách Sài Gòn Đi Rạch Giá

Trong suốt lịch sử dân tộc hình thành cùng phát triển, với sự cố gắng nỗ lực không chấm dứt của toàn thể nhân viên, và đặc biệt là sự tin tưởng của người tiêu dùng hàng, Sông Hàn Tourist đang đạt được rất nhiều thành tích và giải thưởng tựu lớn lớn. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến như: giải thưởng vàng top 5 Best Selling Travel Agency với Top 3 Innovative Travel Agency (2019), giải thưởng Đại lý du ngoạn đóng góp trí tuệ sáng tạo nhất từ cơ sở xúc tiến du lịch Nhật phiên bản JNTO (2018) với nhiều giải thưởng danh dự khác. Đó cũng đó là sự khẳng định quality và sự tin dùng của quý người tiêu dùng với công ty.

Xem thêm: Các Khu Du Lịch Ở Củ Chi Tp, 5 Địa Điểm Du Lịch Củ Chi Được Giới Trẻ Săn Đón

Sông Hàn Tourist đã có văn phòng đại diện ở ba miền cả nước, không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, tiếp cận gần hơn với khách hàng hàng, qua đó bức tốc phục vụ khách hàng xuất sắc và kết quả hơn.

Hãy nhằm Sông Hàn Tourist là bạn bạn sát cánh đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để chọn đến mình hành trình du lịch phù hợp nhé!