Công Ty Du Lịch Ở Sài Gòn

  -  

“Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.” Đó chính là những lời bộc bạch của nhà văn người Scotland Robert Louis Stevenson.

Bạn đang xem: Công ty du lịch ở sài gòn

Đúng vậy, dù bạn lớn hay còn trẻ, dù bạn ở nông thôn hay thành thị, cho dù bạn có là ai đi nữa thì cũng có đôi lần chu du qua những chuyến du lịch. “Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển” bạn có cảm nhận được 2 từ “Di Chuyển” của cố nhà văn sinh năm 1850 không ? Được di chuyển đồng nghĩa bạn còn khỏe, còn sức khỏe để mà đi khắp nơi và lúc về già không còn gì hối tiếc nữa.

Ngày nay, khi bạn đang sống trong một xã hội có nền công nghiệp phát triển, với những bộn bề suy nghĩ, công việc, áp lực…..Để xua đi cái đeo bám của “Xì Trét” bạn nên dừng chúng lại, và hãy tìm cho mình những chuyến đi. Nếu không thích đi cùng bạn bè, bạn vẫn có những thú vị riêng cho mình khi tham gia vào các tour mà những người bạn này chưa từng quen biết.

Nhất là bạn đang sinh sống và làm việc trong một môi trường năng động bậc nhất cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh. Việc tìm một công ty chuyên tổ chức tour du lịch hết sức dễ dàng, tại TP. HCM hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch giá rẻ và họ cũng dần ưu tiên nâng cao “Chất lượng” để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem thêm: Vé Tham Quan Sân Vận Động Camp Nou Và Bảo Tàng Clb Barcelona

Để tiện cho bạn khỏi mất thời gian rảo bước qua các website du lịch kháh. CMC TOURIST sẽ liệt kê một số công ty chuyên tổ chức tour tại sài gòn nhé :

1. CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE

Được thành lập từ năm 2010, BestPrice là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, BestPrice liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

bestprice.vn

2. CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

vietravel.com

3. CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

saigontourist.net

4. iVIVU CỦA TẬP ĐOÀN TMG VIỆT NAM

iVIVU.com là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp tốt nhất cho phép người dùng tìm và đặt phòng với hệ thống xác nhận, giữ phòng tức thời, đa dạng trong phương thức thanh toán, chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ với Bộ Phận CSKH làm việc 24 giờ một ngày.

Xem thêm: Các Homestay Giá Rẻ Ở Đà Lạt View Bao Đẹp, 11 Homestay Ở Đà Lạt Giá Rẻ Cho Chuyến Đi Của Bạn

ivivu.com

5. CMC TOURIST

*

*

*

*

*

6. CÔNG TY CP ĐT TM DV DU LỊCH ĐẤT VIỆT

datviettour.com.vn

Còn rất nhiều công ty du lịch khác mà chúng tôi không thể liệt kê, nhưng hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn có ý định tham gia tour du lịch vào mùa hè này. Cũng như các bậc phụ huynh chọn được các tour chất lượng cho chuyến đi cùng gia đình vào dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới đây.