Cơm tấm ngon ở đà lạt

  -  

Cơm tấm là một trong những món ngon khó quên trong nhà hàng ăn uống Đà Lạt. Cơm trắng tấm sườn, cơm tấm thịt, cơm trắng tấm gà, cơm trắng tấm chả… món như thế nào cũng đã mắt và thơm ngon quánh biệt. Dưới đây là 10 cửa hàng cơm tấm Đà Lạt ngon nhất chúng ta nên thử nếu có dịp tới thăm tp mờ sương này!
Bạn đang xem: Cơm tấm ngon ở đà lạt

1.Tấm Mei – cơm tấm sườn nướng

Nhắc cho quán cơm trắng tấm Đà Lạt ngon nặng nề ai hoàn toàn có thể quên được cơm tấm Mei. Quán nằm ngay bên cạnh đường lớn, không khí thoáng đãng, đồ ăn ngon nên cực kì đông khách. Quán danh tiếng với nhiều loại cơm tấm sườn rán đá quý ươm kho bằng nước mắm, ăn lẫn với phân bì lợn dẻo dai giòn giòn cùng với trứng ốp la lạnh hổi.

Xem thêm: 12 Top - 25 Best Things To Do In Nha Trang (Vietnam)Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Cần Thơ Phú Quốc 2021 Từ 399, Vé Máy Bay Cần Thơ Phú Quốc Giá Rẻ Chỉ Từ 950

Đĩa cơm tấm đầy ắp ự còn rất có thể ăn kèm với dưa leo, rau củ trộn rất là ngon nhưng không ngấy.

Cơm tấm Mei mang đậm chất cơm tấm dùng Gòn. Cơm được làm bếp dẻo, bưng lên thấy thơm phức mùi hương sườn nướng ướp chung với hành, tỏi xay nhuyễn nhuyễn. Cắm miếng sườn thấy vị của mắm thơm, cay cay của hạt tiêu, lôi cuốn nhất là miếng sườn mềm chứ không cần khô. Đảm bảo bạn nếm test một lần đang nhớ mãi.

Giờ mở cửa: 09:30 – 21:30

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
uyen.phuong.babie

Bài viết đã gợi ý cho bạn 10 địa chỉ cửa hàng quán cơm tấm Đà Lạt danh tiếng nhất. Cùng với thời tiết luôn se rét mướt thì ăn đĩa cơm trắng tấm nóng giãy quả là xuất xắc vời. Các bạn hãy cùng Halo Travel tò mò thêm thật nhiều các món ngon đặc thù ở tp mờ sương nhé!