CƠM HẾN HUẾ Ở ĐÂU NGON

  -  

cơm trắng hến Huế là giữa những món ăn bình dị và dân gian tại xứ Huế. Nhưng ít ai biết rằng món ăn này từng là món ăn được dùng để làm tiến vua và biến món nạp năng lượng cung đình. Khá nhiều người suy nghĩ rằng cơm hến chỉ đơn giản là cơm dùng với hến xào hay là canh hến tuy thế để đun nấu món ăn này lại rất kỳ công, đặc trưng để tạo nên đúng hóa học của món nạp năng lượng cung đình này thì còn khó khăn hơn nữa.

Bạn đang xem: Cơm hến huế ở đâu ngon

với để tò mò món ăn đặc sản huế tuyệt vời này vhttdlvinhphuc.vn xin giữ hộ đến người tiêu dùng 5 quán cơm hến ngon sống Huế rất lừng danh với người bản địa, chi phí hợp lý, ship hàng khách nhiệt tình, đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm 

Chi ngày tiết 5 quán cơm hến ngon ở Huế

1, cơm hến hoa đông 

Địa điểm: 64 kiệt 7 Ưng Bình, Vỹ Dạ, tp HuếGiờ mở cửa: 07:00 – 22:00 Giá tham khảo: 7.000đ – 10.000đ

Khi nhắc đến cơm hến, bún hến ngon ở huế thì bạn ta nghĩ cho ngay quán cơm hến Hoa Đông bởi đó là add lâu đời khét tiếng bởi hương vị đậm đà, đặc trưng mà không chỗ nào sánh được, quán nằm tại vị trí mặt bên trên của phường Vỹ Dạ trên con phố Ưng Bình khá ngay sát trung tâm tp nên bạn rất đơn giản dàng có thể di chuyển cho đây.

*
*
*
*
*
*
Cơm hến hàn mang tử huế

Đồ ăn uống ngon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Gà Chọi Việt Nam, Nguồn Gốc Và Phân Loại Gà Chọi ViệtXem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Thác Dambri Mới Nhất 2020, Review Chi Tiết Thác Dambri Bảo Lộc 2021

Hến ko tanh. Hến tươi ngọt, hương liệu gia vị đậm đà. Xung quanh cơm còn có bún hến và trà cũng tuyệt đối vô cùng, Hến ăn với cháo và cơm chỉ bao gồm tí teo đến vui thôi. Các bạn nhớ điện thoại tư vấn thêm dĩa hến xào xúc bánh tráng ăn lẫn mới đầy đủ hến ăn uống cơm nạp năng lượng cháo.