Cơm Gà Bà Nga Hội An

  -  

Bên cạnh cao lầu, mì quảng thì cơm con kê cũng là một trong giữa những món ăn ngon nức tiếng nghỉ ngơi Hội An nhưng mà bạn nên thử. Món ăn uống này lôi kéo với hương vị độc đáo, kỳ lạ mồm, cuốn hút ngay từ lần dầu hưởng thụ. Nếu chúng ta chưa từng demo món ngon này với trù trừ ăn nơi đâu thì chớ bỏ lỡ lưu ý 6 tiệm cơm con gà Hội An khét tiếng tiếp sau đây nhé! 
Bạn đang xem: Cơm gà bà nga hội an

1. Cơm kê bà Buội 

Nhắc đến những cửa hàng cơm trắng gà Hội An danh tiếng nhất chắc chắn không thể bỏ qua mất cửa hàng cơm Bà Buội. Để tạo sự lừng danh nổi tiếng nhỏng hiện thời, cửa hàng cơm con kê bà Buội luôn chăm bỡm trong từng công đoạn để triển khai chấp nhận trong cả đa số vị khách giận dữ độc nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
linhchimm

Điểm cộng của cửa hàng đó là cơm nấu bếp vô cùng tơi chứ đọng không thực sự thô giỏi nát.

Xem thêm: Mã Khuyến Mại Vietnam Airline 2017, Vietnam AirlinesXem thêm: Du Lịch Điện Biên Phủ Cho Bạn Khám Phá, Top 10 Điểm Đến Ở Điện Biên Phủ

Thịt con kê mái tơ mập ngậy, giòn dẻo chứ không cần bở đâu nhé. Mỗi bàn ăn uống còn được chuẩn bị thêm tương ớt, tiêu với ckhô hanh tươi nhằm khách trộn với cơm trắng giúp kháng ngán. Đây chắc hẳn rằng là một quán đáng mang đến do giá chỉ cực dân gian cho 1 món cơm trắng con kê chuẩn vị Hội An.

Điểm cộngĐiểm trừ
Giá cả bình dânThịt đậm chất, ngon, không bị bởChủ cửa hàng thân thiệnNằm trong hẻm yêu cầu hơi khó khăn tìm

Món ngon này chỉ có sinh hoạt phố Hội mà thôi cần bạn không trải nghiệm thì quả là thiếu hụt sót rồi kia. Đừng quên lưu giữ liên tưởng các tiệm cơm kê Hội An nhưng Halo Travel gợi nhắc cho mình. Nếu chúng ta hiểu thêm quán cơm trắng làm sao ngon khác thì nên bật mý mang lại Halo nhé!