CÓ VISA MỸ ĐƯỢC MIỄN VISA NƯỚC NÀO

  -  

Nhiều bạn tìm đến dịch vụ làm cho visa đi Mỹ của Vietnam Booking đã phân chia sẻ những khó khăn khi xin visa quốc gia này và gồm chung thắc mắc “có visa Mỹ có thể đi những nước nào”. Để biết được giá trị cơ mà tấm vé thông hành này mang đến,mời bạn tham khảo những thông tin trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Có visa mỹ được miễn visa nước nào

Có visa Mỹ đi được những nước nào?

Visa mỹ tất cả thể đi những nước nào? quan liêu hệ quốc tế là một vào những vấn đề nóng trong thời gian gần đây bởi dựa vào quan lại hệ tốt đẹp giữa nhì quốc gia nhưng mà công dân nhiều nước có thể sở hữu được nhiều lợi thế nhất định. Đặc biệt, trong xu thế toàn cầu cùng hội nhập, không thể phủ nhận rằng, visa điMỹ sẽ mang lại nhiều ưu điểm và khi tất cả visa Mỹ thuộc diện được cấp thẻ xanh thì bạn sẽ đi được những nước sau:

👉 Canada: Quốc gia này cho phép người bao gồm visa Mỹ nhập cảnh vào Canada mà lại không cần phải tất cả thị thực. Chỉ cần trình hộ chiếu ở cảng nhập cảnh, thẻ xanh tại cảng tái xuất lịch sự Hoa Kỳ nhưng ngoại trừ trường hợp đang có án hoặc nhận những cáo buộc về hoạt động tội phạm, vi phạm về nhân quyền hay nhập cư sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Canada.

👉 Mexico là quốc gia được áp dụng cơ chế “láng giềng tốt” cho nên cũng giống như quốc gia Canada. Người gồm thẻ xanh Hoa Kì được nhập cảnh vào Mexico vào thời gian ngắn không cần phải thị thực.

👉 các nước vùng Caribbean với Nam Mỹ: Giống với hai quốc gia trên, thủ tục nhập cảnh của người gồm thẻ xanh Mỹ vào những nước Caribbean, nam giới Mỹ tương đối đơn giản. Vì chưng đó, họ ko cần thị thực chỉ cần trình hộ chiếu ở cảng nhập cảnh

👉 các nước Châu Âu (EU): Đối với người có thẻ xanh Mỹ lúc du lịch tới các nước Châu Âu ko cần xuất trình visa ngoại trừ một số nước khác

👉 Nhật Bản với Hàn Quốc: Trường hợp nếu du lịch tới Nhật Bản với Hàn Quốc, người có thẻ xanh Mỹ sẽ được miễn visa du lịch trong thời gian là 90 ngày.

👉 Đài Loan: Khi bao gồm thẻ xanh Mỹ thuộc hộ chiếu gồm thời gian hiệu lực là 6 mon thì cá nhân đó sẽ được miễn thị thực du lịch vào khoảng thời gian 30 ngày.

👉 Quần đảo US Virgin có thể chấp nhận được khách du lịch Mỹ tới quần đảo US Virgin mà lại không cần phải xuất trình thẻ xanh giỏi hộ chiếu.

👉 Quần đảo British Virgin cho phép người tất cả thẻ xanh Mỹ tất cả thể du lịch tại quần đảo British Virgin trong thời gian 1 tháng mà không cần có visa du lịch chỉ cần xuất trình hộ chiếu, thẻ xanh, vé khứ hồi, bằng chứng về nơi nghỉ dưỡng bên trên đảo

👉 Quần đảo Cayman: có thể chấp nhận được lưu trú với thời gian tối đa là 30 ngày đối với những người tất cả thẻ xanh Mỹ mà không cần trình hộ chiếu.

*

Hoa Kỳ là một trong những điểm đến được du khách Việt yêu thương thích. (Ảnh: Internet)

Những lợi ích khi gồm visa đi Mỹ

Sở hữu diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang trọng Bờ Tây, Mỹ được xem là một thế giới thu nhỏ chứa dựng nhiều điều thú vị. Rào cản lớn nhất để thực hiện chuyến du lịch đến xứ sở cờ hoa bao gồm lẽ là visa đi Mỹ du lịch.

Nhiều bạn sở hữu visa đi Mỹ đã rất thuận tiện cùng dễ dàng khi xin visa những quốc gia có chính sách thị thực khắt khe như Anh, Úc, Nga, Canada, những nước EU,… Điều đó không đồng nghĩa bạn sẽ chắc chắn được cấp visa những quốc gia khác khi có visa đi Mỹ nhưng nó sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục những tấm visa “khó nuốt”.Vậy visa Mỹ đi được những nước nào? có visa đi Mỹ, bạn được những lợi ích sau:

✔️Khi có visa Mỹ còn hạn, bạn được phép vào Colombia 90 ngày, Mexico với Bahamas 30 ngày

✔️ Công dân Việt phái mạnh sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.

✔️ Được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. Công dân Việt nam giới đã gồm visa Mỹ còn thời hạn khi chỉ thừa cảnh tại Hàn Quốc 2 giờ, không làm cho thủ tục nhập cảnh mà lại vào thẳng chống chờ chuyến bay tiếp theo thì ko cần xin visa.

✔️ Trường hợp đã bao gồm visa Mỹ (loại ốp lại hộ chiếu), mà vẫn còn hiệu lực thì không cần phải gồm visa Hàn Quốc. Nhưng bạn bắt buộc phải gồm vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho một chặng tiếp theo nữa.

✔️ Được phép xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ qua mạng khi tất cả visa Mỹ.

Xem thêm: Khách Sạn Lê Hoàng Beach Đà Nẵng ), Khách Sạn Lê Hoàng Beach

Một số lưu ý lúc xin visa đi Mỹ

Dịch vụ làmvisa đi Mỹ chuyên nghiệp của Vietnam Booking xinchia sẻ một số tởm nghiệm tất cả thể hỗ trợ bạn trong quá trình xin loại thị thực này.

➤ Khi có nhu cầu đi du lịch, bạn bao gồm thể nghiên cứu kỹ các quy định về visa đi Mỹ diện không di dân, cũng như cập nhật những quy định mới tại website của Đại sứ cửa hàng và Lãnh sự tiệm Mỹ tại Việt Nam.

➤Mục đích của chuyến đi là tạm thời, chẳng hạn như đi công tác, đi du lịch hoặc điều trị y tế.

➤Bạn dự định lưu trú trong một khoảng thời gian cụ thể, bao gồm hạn.

➤Đưa ra bằng chứng ngân sách để bỏ ra trả những ngân sách khi bạn ở Mỹ.

➤Bạn bao gồm địa chỉ thường trú quanh đó Mỹ cũng như những ràng buộc về thôn hội hoặc tởm tế không giống đảm bảo rằng bạn sẽ trở về sau thời điểm kết thúc chuyến đi.

*

Khi có visa Mỹ, bạn sẽ tất cả được nhiều ưu thế. (Ảnh: Internet)

Hồ sơ xin visa đi Mỹ du lịch là yếu tố quan lại trọng, quyết định bạn bao gồm được cấp visa xuất xắc không. Đương đơn cần chuẩn bị các giấy tờ bắt buộc sau:

🔹 Mẫu đơn xin visa đi Mỹ không định cư, điền online.

🔹 Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 6 tháng trước thời gian bạn định tạm trú tại Mỹ (trừ lúc thỏa thuận quốc gia cụ thể đến miễn). Nếu hộ chiếu của bạn có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn.

🔹 Một ảnh 5 x 5 cm, chuẩn fonts chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

🔹 Biên nhận khoản giao dịch lệ mức giá xử lý đơn xin visa ko định cư, lệ giá tiền xin visa đi Mỹ được giao dịch thanh toán bằng tiền VND, không hoàn lại.

🔹 bên cạnh những giấy tờ này, bạn phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn xác, bằng chứng chứng minh tài chính, công việc và những giấy tờ hỗ trợ khác mang đến việc cấp visa Mỹ.

Xem thêm: Thời Hạn Visa Hàn Quốc - Visa Du Lịch Hàn Quốc Có Thời Hạn Bao Lâu

Visa mỹ bao gồm thể đi những nước nào?Có rất nhiều lợi ích nếu bạn tất cả trong tay visa đi Mỹ. Loại thị thực này được xem là "tấm vé vàng" với đến mang lại bạn nhiều quyền lợi khác nhau. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu xin thị thực đi Mỹ và gặp khó khăn về thủ tục, hãy liên hệ Vietnam Booking qua đường dây nóng 24/7 đường dây nóng: 1900 3498 để được tin tức chi tiết và hỗ trợ hiệu quả nhất.