Có thẻ xanh về việt nam được bao lâu

  -  

Anh Hải: “Khi tôi đã tất cả Thẻ Xanh, trong trường phù hợp tôi không muốn ở Mỹ nữa, hoặc nếu như tôi có công việc kinh doanh ở nước ta thì tôi có thể trở về việt nam được không? trường hợp được thì bao lâu?”

Chào anh Hải,

Khi đã bao gồm Thẻ Xanh, anh trả toàn hoàn toàn có thể quay về vn với điều kiện anh cần nộp đối chọi I-131 (Re-Entry Permit – bản thảo tái nhập cảnh). Thời hạn trung bình để đơn này được chuẩn y là khoảng tầm 2 – 3 tháng, và theo luật pháp anh phải có mặt ở Mỹ lấy lốt vân tay nhằm được cấp chứng từ phép tái nhập cảnh.

Tuy nhiên, nhằm thuận tiện, anh có thể quay về vn sau lúc nộp đối kháng I-131; và lúc đến hẹn lấy vết vân tay, anh rất có thể lựa chọn văn phòng tại Guam (gần việt nam hơn).


Bạn đang xem: Có thẻ xanh về việt nam được bao lâu


Xem thêm: Khách Sạn Đồi Dương Phan Thiết View Biển Giá Rẻ Tốt Nhất, Khách Sạn Đồi Dương

Sau thời điểm đơn I-131 được duyệt, anh sẽ tiến hành phép về Việt Nam để làm việc hoặc ngơi nghỉ dưới 2 năm mà không nhất thiết phải quay lại Mỹ. Nếu anh ra khỏi nước Mỹ trên 6 tháng mà lại không xin giấy phép tái nhập cảnh thì Thẻ Xanh hoàn toàn có thể bị hủy, hoặc nếu như anh đã có giấy tờ tái nhập cảnh mà sinh hoạt quá 2 năm cũng trở thành bị tước quyền hay trú nhân.

Nếu anh có câu hỏi nào khác cần tư vấn thêm về sự việc định cư Mỹ cùng Thẻ Xanh, anh có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của doanh nghiệp theo số điện thoại 028 5411 3131 hoặc gửi thông tin liên lạc qua thư điện tử visa


Xem thêm: Cách Nấu Chuối Ốc Đậu Ngon, Cách Nấu Ốc Chuối Đậu Chuẩn Vị

US DIRECT IMM – Điểm đến tín nhiệm của người việt nam có mong mơ định cư Mỹ

Chuyên Gia thiên cư Mỹ với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý làm hồ sơ visa định cư Mỹ.Hơn 1000 hồ sơ thành công theo những diện định cư không giống nhau.MIỄN PHÍ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 1:1 tại văn phòng TP. Hồ nước Chí MinhHỖ TRỢ TƯ VẤN ONLINE (qua Zoom)MIỄN PHÍ ĐÁNH GIÁ HỒ SƠLàm bạo dạn hồ sơ của doanh nghiệp và tăng kĩ năng duyệt hồ nước sơ.Đảm bảo hồ sơ được phê duyệt cho cả gia đình hoặc HOÀN TIỀN đến khách hàng.Liên kết với bên tuyển dụng trên cả nước Mỹ và hoàn toàn có thể giúp chúng ta tìm các bước phù hợp

LIÊN HỆ NGAY

Thời gian làm cho việc: 9:00 – 18:00 từ sản phẩm Hai – sản phẩm Sáu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*