Có được mang rượu lên máy bay không

  -  

Di chuyển bằng phương tiện lắp thêm bay cho các chuyến du lịch hay công tác, về quê hiện đang được nhiều hành khách lựa chọn bởi tính tiện lợi và cấp tốc chóng. Mặt cạnh đó, Vietjet Air là thương hiệu hàng không giá bán rẻ cũng đang được nhiều du khách chọn trong những chuyến đi của mình. Sau những chuyến đi thì nhiều du khách đã không ngần ngại tải thêm những món rubi lưu niệm, đặc biệt là món xoàn về rượu. Tuy nhiên, với rượu cũng được xếp vào danh sách các sản phẩm có chứa chất lỏng. Cũng chính vì vậy, nhiều du khách đi máy cất cánh khó né khỏi băn khoăn có được có rượu lên máy bay Vietjet không? cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Có được mang rượu lên máy bay không

CÓ ĐƯỢC mang RƯỢU LÊN MÁY bay KHÔNG

*

Rượu được phép mang lên máy bay nhưng phải theo quy định của hãng.Ảnh internet

Bất kỳ hành khách nào khi di chuyển bằng phương tiện máy bay của thương hiệu hàng không giá bán rẻ Vietjet Air thì đều phải tuân thủ theo quy định của hãng. Với các sản phẩm là chất lỏng thì thương hiệu cũng gồm quy định riêng biệt được phép giỏi hạn chế cùng không được sở hữu lên máy bay. Các loại chất lỏng được phép với lên máy cất cánh như: nước uống, các loại mỹ phẩm tất cả nhãn mác rõ ràng, sữa thức ăn dạng lỏng đến trẻ sơ sinh, những chất lỏng tải tại cửa sản phẩm miễn thuế, những loại nước uống đóng chai giỏi dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da.... Vậy rượu cũng được xếp vào list chất lỏng, rượu bao gồm được mang lên máy bay không? Theo quy định của hãng sản xuất hàng không thì rượu vẫn được với lên trên các chuyến bay. Tuy nhiên, bạn chỉ được mang ở một mức độ nhất định cùng không vượt quá mức mang đến phép.

QUY ĐỊNH sở hữu RƯỢU LÊN MÁY cất cánh VIETJET AIR

Đối với những chuyến cất cánh nội địa

+ các loại chất lỏng, rượu có cồn với nồng độ cồn dưới 24%: Với loại rượu này sẽ ko hạn chế với theo lên sản phẩm công nghệ bay. Đặc biệt, du khách có thể mang từng nào cũng được. Nhưng, khi có loại rượi này thì du khách bắt buộc phải đóng gói cẩn thận và bình an theo quy cách vận chuyển mặt hàng không Vietjet Air.

+ Loại chất lỏng, rượu tất cả nồng độ cồn từ 24% đến 27%: quý khách chỉ được phép mang tối đa 5 lít rượu để đảm bảo an toàn cho du khách trên chuyến bay. Tuy nhiên rượu phải được đựng trong bình của đơn vị sản suất, tất cả nhãn hiệu rõ ràng. Cùng những bình rượu này cũng phải được bảo quản kỹ lượng cùng đóng gói an toàn theo quy định vận chuyển của hãng.

+ Chất lỏng với rượu gồm nồng độ cồn bên trên 70% : Tất cả du khách sẽ ko được phép với theo loại rượu này lên máy bay theo quy định của hãng. Như vậy, với các chuyến cất cánh nội địa thì quý khách đều gồm thể dễ dàng có rượu lên máy cất cánh với điều kiện tuân thủ quy định với chất lỏng lên máy bay và đóng gói, bảo quản kỹ càng, cẩn thận.

+Hành khách tuyệt đối không mang theo rượu gạo hoặc những loại rượu tự nấu khác khi không tồn tại nhãn mác. Bởi những loại rượu này, nhân viên cấp dưới ở sân bay sẽ từ chối vận chuyển.

+Hãng cũng khuyến cáo hành khách, nếu sở hữu theo rất nhiều rượu, quý khách nên có nhiều bình, mỗi bình đựng không quá 1 lít, đóng thùng xốp kỹ càng khi cam kết gửi để tránh đóng gói sơ sử dụng hoặc để trong tư trang quần áo dễ khiến rượu bị đổ vỡ.

*
Mang rượu lên máy cất cánh Viejet Air theo quy định cuả hãng. Ảnh sưu tầm

Đối với các chuyến bay quốc tế

Việc có chất lỏng và rượu lên máy cất cánh Vietjet Air những chuyến bay quốc tế thì có chút khắc khe hơn so với các chuyến bay nội địa. Theo đó, hãng bao gồm quy định mỗi du khách chỉ được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo người và tư trang xách tay. Và môi trường mỗi chai chứa chất lỏng không quá 100 ml và hành khách phải đóng kín hoàn toàn. Ngoại trừ những loại chất lỏng là thuốc chữa bệnh, sữa thức ăn cho em với một số điều kiện cụ thể. Mặt cạnh đó, những sản phẩm từ rượu sẽ được quy định riêng cùng cụ thể trong số trường hợp quý khách mang theo rượu, sản phẩm có chứa cồn lên sản phẩm bay:

+ Nồng độ cồn bao gồm trong đồ uống vượt vượt 70%: du khách bị cấm đem lên vật dụng bay.

Xem thêm: Làm Việc Ở New Zealand : Cấp Visa Cho Cả Gia Đình

+ Nồng độ cồn không nhiều hơn 24%: quý khách được phép sở hữu theo với không bị giới hạn về số lượng cùng dung tích.

+ Nồng độ cồn từ 24% – 70%: theo quy định mang chất lỏng lên máy cất cánh Vietjet cơ mà hãng đang áp dụng thì hành khách được có thể chấp nhận được mang các loại thức uống bao gồm mức cồn thuộc khoảng này nhưng tối đa không thực sự 5 lít/người (5000ml/người).

+ Rượu/ Chất lỏng bao gồm cồn cài đặt tại cửa hàng trong khu phương pháp ly quốc tế, bên trên máy cất cánh quốc tế được phép có theo người và tư trang hành lý xách tay với điều kiện phải đựng vào túi nhựa vào suốt và gồm niêm phong theo quy định. Bên phía trong các túi này phải bao gồm biên lai/ hóa đơn ghi rõ nơi bán, ngày chào bán để ở vị trí đọc được mà lại không cần phải mở túi.

+ Trường hợp du khách mang theo nhiều rượu thì nên mang theo nhiều bình cùng mỗi bình đựng không quá 1 lít, đóng thùng xốp kỹ càng lúc đi ký gửi. Né trường hợp đóng gói sơ sử dụng hoặc để trong tư trang quần áo dễ khiến rượu bị đổ vỡ.

+ Tuyệt đối không sở hữu theo rượu cao và những loại rượu không tồn tại nhãn mác với rượu tự nấu, nhân viên sân cất cánh sẽ từ chối vận chuyển.

Do vậy, các đồ uống tất cả cồn thuộc loại chất lỏng đặc biệt, Vietjet Air kiểm tra và xử lý du khách nếu vi phạm quy định cực kỳ gắt gao. Cũng chính vì vậy, du khách có ý định có theo những sản phẩm từ rượu bao gồm chứa cồn thì nênnhắc thật kỹ, coi rõ độ cồn thực tế bên trên chai, bình trước khi đi lắp thêm bay.

MUA VÉ MÁY cất cánh GIÁ RẺ VIETJET AIR TẠI VIETNAM BOOKING

Để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, các tấm vé máy cất cánh khuyến mãi của hãng hàng không mà lại mình thương yêu thì quý khách hãy thường xuyên cập nhật những thông tin về chuyến bay, giá chỉ vé máy bay để có thể book mang đến mình các hành trình bay ưng ý. Và du khách cũng đừng quên tham khảo quy định tư trang Vietjet Air để bao gồm chuyến bay suôn sẻ cùng thuận lợi nhất.

Xem thêm: Chùa Thiền Tôn Phật Quang

*
Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietnam Booking

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy cất cánh cùng những chia sẻ về kinh nghiệm đi máy bay nội địa lần đầu giỏi quốc tế và những giấy tờ lúc đi trang bị bay... Vietnam Booking còn có các dịch vụ chất lượng không giống như đổi vé, cài thêm tư trang trả trước Vietjet Air với mức tổn phí tiết kiệm, nâng hạng ghế, nhượng vé… Nếu như, quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy cất cánh hay cần tư vấn thêm về rượu tất cả được có lên máy bay Vietjet Air ko cùng các thông tin về hành trình bay sắp tới thì hay nhanh chóng gọi đến đường dây nóng: 1900 4798 để được hỗ trợ cấp tốc chóng.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy cất cánh uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê