CÓ ĐƯỢC MANG PIN DỰ PHÒNG LÊN MÁY BAY

  -  

Khi đi máy bay lần đầu, mọi fan thường do dự không biết có thể mang theo pin sạc dự phòng lên máy cất cánh không. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp vướng mắc này.

Bạn đang xem: Có được mang pin dự phòng lên máy bay

1. Pin sạc dự trữ là gì?

Pin dự trữ là một phụ kiện có tính năng lưu trữ điện năng rồi sạc lại cho những thiết bị như điện thoại thông minh di động, máy tính xách tay bảng, thứ nghe nhạc MP3 với máy gameplay cầm tay. Đặc biệt, một vài dòng dung tích cao rất có thể sạc được cho tất cả laptop.

*

Pin sạc dự phòng là thiết bị không thể không có trong cuộc sống thường ngày hiện đại

Hiện nay, có thể nói rằng pin pin sạc dự phòng là một trong những sản phẩm technology rất hữu ích cho người thường xuyên di chuyển nhiều và có nhu cầu sạc các thiết bị năng lượng điện tử liên tục.

2. Có được mang pin sạc dự phòng lên máy bay hay không?

Câu vấn đáp cho thắc mắc trên là CÓ! mặc dù nhiên, người dùng cần tuân thủ theo nguyên lý của của những hãng sản phẩm không. Vào đó, thương hiệu hàng không non sông Việt nam - Vietnam Airlines cho biết thêm pin sạc dự phòng chỉ được phép nhằm dưới dạng hành lý xách tay, ko được với dưới dạng tư trang ký gửi.Đồng thời hẳn nhiên những quy định riêng giành riêng cho các mức công suất của sạc pin sau, bao gồm:

Pin sạc dự phòng ≤ 20000mah (tương đương ≤100 Wh)

Được phép đem lên máy cất cánh tối đa 20 đơn vị chức năng (viên).

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Cấp Giấy Thông Hành Xuất Nhập Cảnh Cho Công Dân Việt Nam

*

Khi rước pin sạc dự trữ lên đồ vật bay, chúng ta phải tuân hành quy định từ hãng bay

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng tôi sẽ đưa ra trường phù hợp sau: Ví dụ bạn có thể mang trăng tròn viên pin pin sạc dự phòng 10.000mah lên máy bay dưới dạng tư trang hành lý xách tay.

Pin sạc dự phòng có công suất 20.000 đến 32.000 mAh (tương đương >100Wh và ≤160Wh)

Bạn sẽ tiến hành mang theo một số loại pin pin với công suất này nếu như được hãng hàng ko chấp nhận. Mặc dù nhiên, bạn chỉ được phép mang theo buổi tối đa 2 đơn vị (viên).

Pin sạc dự trữ >32.000 mAh (tương đương >160Wh)

Hành khách sẽ không được phép sở hữu theo dưới bất kỳ hình thức nào.

Xem thêm: Đảo Jeju Có Gì Khiến Khách Du Lịch Jeju Hàn Quốc Mê Mẩn, Tour Du Lịch Hàn Quốc Jeju 6 Ngày 6 Đêm

*

Tùy vào công suất của pin sạc sạc mà sẽ có được những vẻ ngoài và tiêu chuẩn chỉnh riêng

Các phương pháp khác

Ngoài ra, những hãng bay còn tồn tại một số lao lý khác, như:

Không được với pin pin sạc dự phòng ko ghi rõ nhà phân phối và năng suất pinKhông được sạc những thiết bị năng lượng điện tử bằng pin sạc pin dự phòng trong veo chuyến cất cánh để đảm bảo bình an cho phiên bản thân và đa số người.

Hy vọng bài viết trên đã hỗ trợ những thông tin hữu dụng về những quy định khi lấy pin sạc pin dự phòng lên vật dụng bay. Cảm ơn với hẹn gặp mặt lại chúng ta trong các nội dung bài viết tiếp theo!