CÓ ĐƯỢC MANG CHẤT LỎNG TRONG HÀNH LÝ KÝ GỬI

  -  

Có được mang hóa học lỏng trong tư trang ký gửi với xách tay như thuốc chữa bệnh, sữa với thức ăn dành riêng cho trẻ...?


*
*

CHỈ NHẬP e-mail THÔI LÀ NHẬN VÉ RẺ CẢ ĐỜI!

- Nhận thông báo giá Ré nhất cho hành trình dài đang tìm kiếm kiếm.

Bạn đang xem: Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi

- Đảm giá cực tốt trên thị trường.

- Nhận tin tức HOT giảm giá khuyến mãi từ hàng nghìn hãng sản phẩm không.

- thừa nhận bảng tin tổng vừa lòng vé rẻ hàng tuần và các chương trình khuyến mại lôi cuốn từ vhttdlvinhphuc.vn.


Loading...

*

Có được mang chất lỏng trong tư trang hành lý ký gửi hay không tùy vào công cụ về hóa học lỏng trong tư trang hành lý xách tay của những hãng mặt hàng không. Đối với những hãng hàng không của việt nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar thì họ tất cả quy định về chất lượng lỏng trong hành lý như sau:

Quy định chất lượng lỏng trong tư trang xách tay của Vietnam Airlines

Quy định chất lượng lỏng của hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines trong những chuyến bay quốc tế:

Hãng sản phẩm không Vietnam Airlines khí cụ chất lỏng ở chỗ này bao gồm:

- Nước và các đồ uống: nước tinh khiết, rượu, nước ngọt, sữa (sữa đặc, sữa nước),…

- hoa màu dạng lỏng: nước mắm, nước tương, xì dầu,…

- Mỹ phẩm: kem chăm sóc da, nước hoa, keo dán xịt tóc, dầu gội đầu,…

- Thuốc: chai xịt mũi, dầu xoa bóp, siro,…

*

Hành khách được mang theo về tối đa 1 lít chất lỏng trong hành lý xách tay. Chất lỏng yêu cầu được đựng cùng đóng kín trong chai, lọ dung tích không thật 100ml. Tất cả chai, lọ chứa chất lỏng bắt buộc được đặt trong một túi nhựa trong veo để dễ dãi kiểm tra.

Hành khách hàng được phép mang theo thuốc chữa dịch nếu xuất trình đối chọi thuốc ghi rõ họ tên, địa chỉ cửa hàng người bệnh dịch và chưng sĩ. Khi đi thuộc trẻ nhỏ, trẻ con sơ sinh, quý khách được mang theo sữa và thức ăn dành riêng cho trẻ.

Quy định về chất lượng lỏng của hãng sản xuất hàng ko Jetstar trong chuyến cất cánh quốc tế

Hãng mặt hàng không Jetstar quy định cụ thể về chất lỏng trong hành lý xách tay của du khách khi đi đồ vật bay.

Các chất lỏng được sở hữu theo như gel, những loại bình phun bao gồm cả thuốc chữa bệnh dịch (lưu ý cần mang theo 1-1 thuốc bao gồm ghi rõ họ tên, địa chỉ cửa hàng của bác bỏ sĩ và người bệnh), sữa cùng thức ăn dành riêng cho trẻ sơ sinh lúc đi cùng trẻ, món ăn kiêng quan trọng đặc biệt phục vụ chữa căn bệnh và những chất lỏng download tại các siêu thị miễn thuế trên máy bay hay cài đặt trên đồ vật bay.

Xem thêm: Top 18 Địa Điểm Hẹn Hò Lý Tưởng Ở Hà Nội Thú Vị Cho Cặp Đôi Mới Yêu

- hàng hóa phải được đựng vào chai, lọ có dung tích ít hơn hoặc bằng 100 ml (tương đương với ít hơn hoặc bởi 100 gram). Tổng chất lỏng tối đa được phép sở hữu theo xách tay là một trong lít.

- tất cả các hóa học lỏng đề nghị được đặt trong túi nhựa trong suốt. Diện tích túi ko vượt vượt 20cm x 20cm hoặc 15cm x 25cm.

Quy định chất lượng lỏng của hãng sản xuất hàng không Vietjet Air trong những chuyến cất cánh quốc tế

Tùy trực thuộc vào luật áp dụng và phương tiện tại chỗ, hãng Vietjet Air được cho phép hành khách có theo hóa học lỏng trong tư trang xách tay lên máy bay nếu hành lý đó đáp ứng đúng các điều kiện.

*

Hãng hàng không Vietjet Air có thể chấp nhận được hành khách mang theo sữa, thứ ăn giành cho trẻ sơ sinh khi đi cùng trẻ sơ sinh, thuốc trị bệnh gồm ghi rõ bọn họ tên, showroom của chưng sĩ và bạn bệnh, các loại đồ ăn quan trọng cần sử dụng trong suốt chuyến bay, hóa học lỏng tải tại các siêu thị miễn thuế trong sân bay.

- Với những chất lỏng ko được gói gọn đúng theo đúng quy định của Vietjet Air, hành khách rất có thể sẽ bị yêu cầu đào thải đi những chất lỏng này.

- Tổng hóa học lỏng với theo ko vượt vượt 1 lít cùng phải bóc riêng chất lỏng đựng trong những vật chứa hoàn toàn có thể tích về tối đa 100ml.

- toàn bộ chất lỏng đặt trong túi nhựa trong suốt nhằm nhân viên an toàn kiểm tra trước khi lên máy bay.

Xem thêm: Các Khách Sạn Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn Tốt Nhất, Top 6 Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất

Lời kết

Như vậy, câu hỏi nắm rõ các quy định về việc"Có được mang chất lỏng trong tư trang ký gởi và trong tư trang xách tay khi gia nhập bay của những hãng mặt hàng không?" là điều cần thiết. Mọi thắc mắc cần cung ứng về hành lý khi bay, người sử dụng vui lòng contact tới đường dây nóng: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7).