Diễm my 9x, việt hương, bình minh trong phim 'gái già lắm chiêu', showbiz việt

  -  

Ngay sau suất chiếu đặc trưng hôm 17/2 thì cho tới chiều 18/2, một đoạn video quay lén với thời lượng dài ra hơn nữa 1 phút của tập phim Gái già lắm chiêu đã biết thành phát tán trên mạng.

Bạn đang xem: Diễm my 9x, việt hương, bình minh trong phim 'gái già lắm chiêu', showbiz việt

Cụ thể, đoạn đoạn clip ghi lại phân đoạn “sàm sỡ” vòng một bất đắc dĩ của của chàng trai Thiên Minh (Bình Minh đóng) với Linh San ( Diễm My 9x đóng), với unique hình ảnh và âm thanh khá kém.

Ngay trong thời gian ngày 19/2, đơn vị phát hành BHD đã thao tác làm việc với cơ quan tính năng để ngăn chặn và gỡ quăng quật toàn bộ bạn dạng quay lén của bộ phim truyền hình đang trên những trang mạng xã hội.

Được biết, người chủ đoạn đoạn phim đã hotline điện xin lỗi đoàn làm cho phim và nhà cung ứng và giải thích rằng bởi quá yêu thích tập phim này đề xuất mới quay trở lại và nghĩ rằng kia là bề ngoài PR đến phim.

Nhà tiếp tế - đạo diễn nam Cito nói, anh khá bi hùng khi phim của chính bản thân mình lại gặp mặt phải “tai nạn” như vậy. Nam giới Cito phân chia sẻ: “Tôi nghĩ chắc hẳn rằng vì các bạn ấy yêu dấu và say mê phim cần mới làm cho như vậy.

Nhưng tôi cũng hơi bi hùng vì chúng ta trẻ không hiểu hành vi của chúng ta ấy hoàn toàn có thể gây tác động tới không những những người làm phim cửa hàng chúng tôi mà còn cho tới cả thành công của bao gồm những bộ phim truyện mà các họ yêu thương thích”.

Chia sẻ về sự việc cố không mong muốn này, đạo diễn Bảo Nhân tâm sự: “Hành hễ của các bạn ấy cụ thể là đáng trách vì điều này có thể ảnh hưởng rất mập đến phim, tuy nhiên chắc các bạn ấy quá hâm mộ phim bắt buộc không tính trước được kết quả của hành vi xốc nổi này của mình”.

*
Đoạn phim bị tảo lén với unique hình hình ảnh thấp.

Xem thêm: Đường Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng

Chị Bùi đưa ra - Đại diện nhà phát hành doanh nghiệp BHD cho biết thêm đây là lần thứ nhất BHD chạm mặt phải tình trạng như thế này. “Do họ không có ý thức về phiên bản quyền của phim thôi chứ đây cũng không phải hành động ăn cắp xuất xắc vi phạm bạn dạng quyền vượt lớn.

Thực tế xoay lén phim rồi phán tán trên mạng là hành động vi phạm phiên bản quyền, gồm thể tác động tới lợi nhuận của tập phim và có thể khởi kiện" - Chị Bùi bỏ ra nói.


Đây chưa phải lần thứ nhất tình trạng con quay lén cùng phát tán đoạn phim lên social xảy ra. Trước đó, cục Điện ảnh đã tá hỏa khi bộ phim Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ cùng với vốn đầu tư chi tiêu 20 tỷ đồng ở trong nhà nước bị cù lén và phát tán bên trên mạng thôn hội.

Tương tự, Em là bà nội của anh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có vốn chi tiêu hơn 15 tỷ cũng bình thường "số phận" lúc phim mới công chiếu hết tuần trang bị tư.

Phim Yêu của đạo diễn Việt Max vừa trình chiếu 2 ngày sẽ có bạn dạng quay trộm đăng tải trên YouTube với thời lượng tương đương thời lượng của phim, khiến cho nhà tiếp tế Lan Khanh buộc phải thốt lên: "Điều này không chỉ gây tổn sợ đến lợi nhuận mà còn giết bị tiêu diệt giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của bộ phim”.

Thực tế hiện nay, phần lớn tại các rạp chiếu phim giải trí phim đều khuyến cáo khán đưa không sử dụng điện thoại cảm ứng di hễ và sản phẩm công nghệ quay phim, chụp ảnh trong quy trình xem phim.

Tuy nhiên, tình trạng bạn dạng quay trộm rò rỉ trên mạng vẫn xảy ra cho biết thêm nhiều người theo dõi vẫn mặc kệ lời khuyến nghị này mà lại tiếp tay cho đông đảo hành vi không đúng trái.

Cho mang đến nay, ở việt nam vẫn chưa tồn tại ai bị phạt vị hành vi này một cách nghiêm minh, hầu hết đều chỉ là cảnh báo dù triệu chứng này vẫn xảy ra liên tục so với các bộ phim điện ảnh.

Mặc dù vấn đề trên luôn hối hả được cách xử lý nhưng vẫn khiến không ít nhà sản xuất lo ngại mỗi lần "đứa con tinh thần" của bản thân mình "xuất trận".

Chị Bùi chi cho biết: "Những hành động chúng ta cần cần làm ngay để bảo vệ phiên bản quyền của bộ phim Việt nói chung hay những bộ phim truyền hình mà nhà sản xuất khác mua bạn dạng quyền nước ngoài chính là phối phù hợp với các rạp chiếu phim và những đơn vị chức năng thường xuyên đo lường và tính toán và kể nhở người theo dõi có ý thức mỗi lúc ra rạp xem phim”.

Xem thêm: Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 5 » Lịch Bay Nội Địa Và Quốc Tế!

Đại diện BHD cũng khuyên tới người theo dõi trẻ lúc ra rạp coi phim: “Mọi người làm ơn hãy gồm ý thức lúc xem phim. Hãy thuộc bảo vệ bản quyền phim, vì những nhà sản xuất tất cả tiền làm phim đó là nhờ chúng ta không phán tán bộ phim truyền hình ra mặt ngoài”.