Chuyển Pdf Sang Word 2013

  -  
PDF là định hình văn uống phiên bản tất cả độ bảo mật cao cùng được rất nhiều người tiêu dùng. Chính bởi vì vậy mà lại bài toán sửa đổi tệp tin PDF cũng chạm chán khó khăn nếu như khách hàng ko setup ứng dụng cung cấp. Trong độ lớn bài viết, vhttdlvinhphuc.vn.vn vẫn lý giải bạn phương pháp sửa đổi file PDF trên Word 2013.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word 2013


Trước phía trên, Khi ao ước chỉnh sửa tập tin PDF chúng ta hay được sử dụng thêm những ứng dụng trung gian. Với sự Thành lập của Word 2013 thì các bạn không cần phải áp dụng tới một trong những phần mềm trung gian rắc rối kia nữa. quý khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp mở file .PDF bằng công tác Word 2013 với tiến hành chỉnh sửa ngay lập tức bên trên đó.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Cá Hồi Nấu Món Gì Ngon? Gợi Ý 5 Món Ngon Với Cá Hồi Bạn Nên Thử

 

*

Cách 2: Trên giao diện Word 2013, Vào File

*

- Chọn xuất hiện Computer Browse

*

- Hộp thoại chỉ ra bạn lựa chọn file PDF đề xuất msinh sống trong hành lang cửa số mở cửa with --> Open

*

- Chọn Yes trong vỏ hộp thoại để xác nhận

*

Bước 2: Chỉnh sửa tệp tin PDF

*

Cách 3: Sau Lúc chỉnh sửa dứt tập tin PDF, chúng ta thực hiện lưu tệp tin lại. Nhớ chọn phần mở rộng là .pdf, nếu như không Word đang giữ mang định dưới dạng .docx.

Xem thêm: Lá Vông Chữa Mất Ngủ - Công Dụng Của Cây Lá Vông

*

https://vhttdlvinhphuc.vn/chinh-sua-file-pdf-tren-word-2013-1986n.aspx Đây là một trong những công dụng rất thú vị của Word 2013. Giúp chúng ta có thể thực hiện chỉnh sửa những tệp tin .PDF trên Word 2013 thuận tiện mà lại không nhất thiết phải cài đặt thêm một trong những phần mềm trung gian nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cùng sử dụng những phần mềm cung cấp sửa đổi PDF như: pdfEdit, Foxit Phantom, ....