Chuyện ma có thật ở sài gòn

  -  
Lazadomain authority.vn Mua Ngay >>


Bạn đang xem: Chuyện ma có thật ở sài gòn

Thành Phố Sài Gòn không chỉ là khét tiếng về việc tràn ngập, hơn nữa được biết đến cùng với đa số mẩu chuyện, giai thoại về các vị trí ma tai quái cơ mà mang lại giờ đồng hồ vẫn chưa có lời giải. Không ai hoàn toàn có thể chứng thực điều ấy có nên thực sự hay là không. Nhưng chắc chắn khi nghe đến qua, người nào cũng bắt buộc rùng mình, lúng túng về đa số mẩu truyện bí ẩn hỏng ảo, rùng rợn ấy. Cũng có người Cảm Xúc khôn xiết lôi kéo. Hôm nay thuộc vhttdlvinhphuc.vn tò mò 6 căn nhà ma khét tiếng số 1 TP Sài Gòn nhé!


1. Bóng ma cô phụ nữ – Ngôi công ty ma ám chúng ta Hứa

Tòa dinh thự tọa lạc trên số 97, mặt đường Phó Đức Chính, Q1, TPTP HCM. Dù bây chừ đã là trụ ssinh hoạt Bảo tàng Mỹ thuật tỉnh thành. Nhưng khu nhà ở vẫn hóa học chứa không hề ít điều bí ẩn, gợi tò mò. Bởi nó gắn sát cùng với tiếng tăm một đại phụ tín đồ Hoa lẫy lừng của Sài Thành trăm năm về trước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người dân bao quanh đề nghị treo tỏi cùng lá trừ tà (Ảnh ST)

Sau này, căn nhà được tôn tạo nhằm mục đích mục tiêu cho mướn.

Xem thêm: Khách Sạn Thy Thư Đà Lạt - Khách Sạn Thy Thư, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng


Xem thêm: Truyền Thuyết Về Chùa Cầu Ở Hội An, 10 Ngôi Chùa Linh Thiêng, Cảnh Đẹp Tại Hội An


Nhưng những sinch viên cho trọ học rồi thứu tự chuyển đi trong vòng 1 tháng. Có tín đồ chỉ trong một tuần. Hàng buôn bản tại đây đề cập lại có lần nửa tối, bỗng nhiên thấy một cô sinc viên tung cửa lao phun thoát khỏi đơn vị, vừa chạy vừa khóc.

Lời kết

Những ngôi nhà ma Sài Gòn sở hữu “lời nguyền” đề cập bên trên phần nhiều bị bỏ phí trường đoản cú rất lâu. Khiến đa số lời thêu dệt cứ núm càng ngày càng dày thêm, gây hoang mang lúng túng cho người dân. Những căn nhà ma vẫn lừng lững đứng thân chốn nhộn nhịp. TP. Sài Gòn rộng lớn tuy nhiên vẫn ẩn dấu các điều bí ẩn. Sau 6 tòa nhà ma nổi tiếng TPhường. Sài Gòn, cùng vhttdlvinhphuc.vn liên tiếp tìm hiểu Thành Phố Sài Gòn nhé!