Chuyển đổi pdf scan sang word

  -  

Nếu các quý khách hàng thường xuyên ổn làm việc với tệp tin scan và cần chỉnh sửa nó ngay trên vnạp năng lượng bản word. Tuy nhiên nếu 1 hay 2 trang thì có thể thực hiện thủ công được, còn nếu có nhiều file scan sẽ mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế, bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ trả lời các người mua hàng gửi tệp tin scan lịch sự word nkhô nóng chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Chuyển đổi pdf scan sang word

Cách chuyển jpg quý phái word

Cách chuyển đổi pdf sang word

1. Cách đưa file scan sang word bằng phần mềm ABBYY FineReader

Cách 1: Trước tiên các người dùng truy cập vào trang web https://www.abbyy.com/en-apac/finereader/ nhằm có thể tải cùng thiết lập phần mềm này vào máy tính.

Đây là phần mềm trả chi phí vày đó những bạn cũng có thể Downlad Trial để cài về sử dụng thử.

*

Sau kia, các người mua hàng tiến hành nhập mail nhấn links cài và cài phần mềm ABBYY FineReader về. Tiếp đến thực hiện setup phần mềm vào máy vi tính của mình.

*

Bước 2: Trên hình ảnh phần mềm ABBYY FineReader, các các bạn chọn vào Chuyển thay đổi Microsoft Word.

*

khi cửa sổ lựa chọn tệp xuất hiện trên màn hình, các bạn lựa chọn tới tệp tin scan buộc phải đưa sang Word với nhấn tiếp vào Open.

*

Bước 3: Tiếp đến những bạn có thể cấu hình thiết lập một vài chỉnh sửa như thể lựa chọn ngữ điệu Tiếng Anh; Tiếng Việt, giữ hình hình ảnh, giữ lại đầu trang, cuối trang với số trang hoặc có thể ko. Tiếp theo nhấn chọn vào Tùy lựa chọn khác nhằm có thể tùy chỉnh cấu hình thêm những tùy lựa chọn không giống trước khi thực hiện đưa file scan quý phái Word.

*

Tại cửa sổ mới các người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh Xử lý hình hình họa, Ngôn ngữ, OCR và Thiết lập định hình.

*

Nhấn chọn vào Chuyển biến đổi Word.

*

khi cửa sổ Lưu tư liệu bên dưới dạng lộ diện bên trên màn hình, các bạn chọn vào vị trí lưu giữ tệp tin, đánh tên tệp tin và cuối cùng chọn vào Save nhằm có thể lưu tệp tin docx sau khoản thời gian chuyển từ file scan.

*

Nếu nhỏng những bạn muốn đưa tệp tin scan thanh lịch word và sửa đổi các lỗi cơ mà phần mềm ABBYY FineReader ko nhận ra được tức thì trên chính giao diện OCR Editor thì chúng ta thực hiện nlỗi dưới đây:

Trên giao diện bao gồm của ứng dụng ABBYY FineReader, các bạn chọn vào Msống trong OCR Editor.

*

Sau đó chọn tới file scan nên gửi cùng dìm vào Open.

*

Trên hình ảnh chính OCR Editor của ứng dụng này, những bạn sẽ thấy ở phía phía bên trái chính là tệp tin scan và phía mặt yêu cầu đó tệp tin mà những bạn cũng có thể sửa đổi. Các các bạn sẽ thấy các chữ cái được khắc ghi bằng màu xanh chính là phần đa tự cơ mà ứng dụng ABBYY FineReader ko thể thừa nhận diện chính xác được để chuyển đổi. Các chúng ta bấm vào chữ đã được khắc ghi xanh kia thì tức thì lúc đó chữ trong tệp tin scan cũng rất được hiển thị pchờ to ở phía dưới, các bạn cũng có thể sửa mang lại chuẩn xác.

*

Sau lúc đã sửa đổi kết thúc chúng ta chọn vào Tệp -> Lưu dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word.

*
Lưu bên dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word" style="width: 600px;" title="Chọn vào Tệp -> Lưu dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word">

Ngay Khi hộp thoại Lưu tài liệu dưới dạng, các bạn lựa chọn vào địa chỉ mà mình nên lưu với tiến hành đánh tên đến thỏng mục, chọn tiếp Save.

Xem thêm: Aăn Đêm Hà Nội Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Tổng Hợp Top 18 Quán Ăn Đêm Hà Nội Ngon Đặc Sắc

*

Bởi vậy các bạn đã chuyển file scan lịch sự word thành công xuất sắc.

Ngoài Việc sử dụng ứng dụng ABBYY FineReader chuyển scan sang trọng word thì phần mềm này còn có nhiều hào kiệt khác để các người mua hoàn toàn có thể mày mò cùng áp dụng nó.

2. Cách gửi tệp tin scan quý phái word bằng website trực tuyến onlineocr.net

Đây là cách thực hiện tốt nhất có thể đối với những tài liệu giờ Anh và hỗ trợ thuận lợi những file scan giờ đồng hồ Việt. Tuy nhiên gồm trường phù hợp vẫn gặp phải lỗi một số trong những từ bỏ chúng ta buộc phải sửa đổi lại. Trmong tiên các bạn truy vấn website https://convertio.co/vn/ocr/ sẽ được sử dụng 10 trang miễn phí. Còn Khi mong mỏi áp dụng nhiều hơn nữa thì các bạn yêu cầu đăng ký.

Trên hình ảnh website, chúng ta thực hiện 4 bước nlỗi sau:

Bước 1: Tải lên tập tin.

*

Các chúng ta cũng có thể thực hiện lựa chọn tập tin tự máy tính của mình tốt từ google drive sầu hoặc dropbox chèn links của tập tin vào bằng cách chọn vào những biểu tượng khớp ứng. Hoặc các bạn cũng có thể kéo với thả tập tin ngay trên website này.

Nếu chúng ta sở hữu lên trường đoản cú máy tính thì bên trên màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Open, các quý khách chỉ việc tới file scan đề nghị chuyển sang trọng Word với chọn tiếp vào Open.

*

Cách 2: Chọn ngôn ngữ.

*

Ở bmong này các bạn lựa chọn vào tất cả những ngôn từ được thực hiện vào file tài liệu của mình.

Cách 3: Chọn định hình cổng đầu ra.

*

Trong phần này, các bạn chọn vào định dạng áp ra output đó là Microsoft Word Document (.docx), trang web cũng cung cấp một vài định dạng khác như là: Excel, PDF, PowerPoint, Text Document...

Bước 4: Nhập CAPTCHA.

Bước xác thực người tiêu dùng chưa hẳn là người thiết bị, các người dùng cần phải nhập một mã Captcha đã được kinh nghiệm hay tiến công dấu tích chọn vào ô Tôi chưa phải là bạn máy với chọn tiếp Đổi.

*

Các bạn chờ quá trình đưa tệp tin pdf scan sang word trên website.

Lúc quá trình chuyển file scan quý phái word online thành công xuất sắc, chúng ta dấn chọn vào Tải về nhằm download file mà mình đã biến hóa về máy tính xách tay.

Xem thêm: Giá Bán Cá 1 Nắng - Giá Bán Các Loại Cá Khô 1 Nắng

*

Kết quả các bạn sẽ được nlỗi sau:

*

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã vừa giới thiệu cách đưa tệp tin pdf scan sang trọng word đến các người dùng. Hy vọng với những đọc tin vừa rồi đã có thể giúp các người dùng suôn sẻ chuyển đổi các file scan theo đòi hỏi mà không cần mất công nhập lại văn bản từ đầu. Cảm ơn các người mua đã theo dõi.