Chuyến Bay Đà Nẵng Buôn Mê Thuột

  -  

Lịch bay từ Đà Nẵng đi Buôn MaThuột như thế nào? Đặt lịch bay Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột giá rẻ ởđâu? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết này củavhttdlvinhphuc.vn nhé.

Bạn đang xem: Chuyến bay đà nẵng buôn mê thuột


Thông tinlịch bay Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột

Cáchtra cứu và đặtlịch bay Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột giá rẻ


Thôngtin lịch bay Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột

Hiện nay, 3 hãng hàng không nội địalà Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways đang khai tháclịch bay từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột. Trung bìnhmỗi tuần có khoảng 9 - 10 chuyến bay được khởi hành từ cảng hàngkhông Đà Nẵng (Đà Nẵng) tới cảng hàng không Buôn Ma Thuột (Buôn MaThuột). Trong đó, hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlinescó tần suất 4 chuyến, hãng hàng không Bamboo Airways thì khoảng 1 -2 chuyến.

Xem thêm: Review Suối Nước Nóng Trạm Tấu, Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Trạm Tấu, Yên Bái

Tùy vào mục đích chuyến đi cũng nhưtổng kinh phí, bạn có thể lựa chọn đặt vé của hãng hàng không nàobạn thấy phù hợp nhất.

*

Lịch bay từ Đà Nẵng đến Buôn MaThuột

Cách tra cứu và đặt lịch bay Đà Nẵng đến Buôn MaThuột giá rẻ

Nếu định ghé thăm “thủ phủ cà phê”vào mùa hoa dã quỳ (tháng 10 - 11), mùa hoa cà phê (tháng 3), haynhững ngày Lễ, Tết, …. thì bạn nhớ mua vé sớm trước tầm 3 tháng đểtranh thủ đặt được giá tốt. Do giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuộtnhững lúc này thường rất cao, việc mua vé sát ngày sẽ khiến bạn tổnthêm rất nhiều tiền so với mua trước.“Canh” lịch bay Đà Nẵng BuônMa Thuột đi vào những ngày giữa tuần, cũng như đêm muộn vàsáng sớm thì hay có giá rẻ hơn cuối tuần cũng như các lịch bay giờđẹp.Không nên bỏ lỡ những chương trìnhkhuyến mại đặc biệt của hãng để có cơ hội sở hữu cho mình tấm végiá rẻ ưng ý.Đi Buôn Ma Thuột tầm tháng 5 đếntháng 10 hay có mưa nhưng bù lại giá vé rẻ hơn mùa cao điểm. Nếubạn không ngại tình hình thời tiết thì cũng có thể sắp xếp đi vàolúc này để tiết kiệm chi phí nhé.

Xem thêm: Xem Ngay Top 31 Khách Sạn 3 Sao Ở Quận 1, Khách Sạn 3 Sao Quận 1

Mong rằng bài viết trên đây củavhttdlvinhphuc.vn đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích vềlịch bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuộtđể bạn có chuyến đi trọn vẹn. Hãy nhấc máy gọi ngay hotline 19002605 nếu bạn cần vhttdlvinhphuc.vn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nàonhé.