CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY NEW ZEALAND

  -  

Nắm rõ kinh nghiệm xin visa working holiday New Zealand mà Vietnam Booking hướng dẫn dưới đây thì 99% bạn sẽ tất cả cơ hội "tậu" thành công loại visa này.

Bạn đang xem: Chương trình working holiday new zealand

New Zealand là quốc đảo xinh đẹp vớiphong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ và sở hữu chủ yếu sáchphúc lợi thôn hội hấp dẫn. Đó là vì sao mà quốc gia này quyến rũ nhiều công dân Việt đến du lịch kết hợp làm việc ngắn hạn. Để thực hiện điều này, trước hết bạn cần xin thành công xuất sắc thị thực working holiday New Zealand. Trọn bộ tởm nghiệm xin visa New Zealand diện working holiday sẽ được Vietnam Booking phân tách sẻ trong bài xích viết này.

VISA WORKING HOLIDAY LÀ GÌ?

Visa working holiday là một chương trình đặc biệt giành riêng cho người trẻ tuổi (từ 18 tuổi đến 30 tuổi), vừa muốn làm cho việc, vừa muốn du lịch, tận hưởng cuộc sống tại đất nước New Zealand vào thời hạn 1 năm. Đây là loại visa tạm thời, nó khuyến khích việc trao đổi văn hóa, mối quan liêu hệ giữa những nước với nhau, cụ thể là giữa Việt Nam và New Zealand.

Visa working holidaynhận được sự thân yêu của nhiều người, tuy nhiên số lượng thị thực working holiday được cấp mỗi năm lại tất cả hạn (chỉ 100 suất/ năm đến công dân Việt). Vị vậy, để tăng cơ hội sở hữu visa này, bạn cần lên kế hoạch cụ thể với chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ngay lập tức trong lần xin đầu tiên.

*

Khám phá và làm việc tại New Zealand bằng visa working holiday. (Ảnh: Internet)

ĐIỀU KIỆN XIN VISA WORKING HOLIDAY NEW ZEALAND

Để có thể đăng ký visa Working Holiday New Zealand, bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

➤ Độ tuổi từ 18 - 30 và bao gồm khả năng nói tiếng anh (IELTS 4.5 hoặc TOEFL IBT 32), chứng chỉ được cấp không thực sự 2 năm.

➤ Đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe và có bảo hiểm vào thời gian cư trú tại New Zealand (có thể yêu thương cầu trình chiếu khi xuất nhập cảnh).

➤Hộ chiếu còn hiệu lực trên 15 tháng.

➤Chứng minh đủ khả năng tài chính giá cả trong thời gian sống và làm cho việc tại New Zealand ít nhất 4.200 NZD.

➤Hoàn thành không nhiều nhất 3 năm đại học với chưa từng nhập cảnh New Zealand theo diện visa working holiday.

➤Có vé hoặc đủ tiền mua vé máy bay xuất cảnh New Zealand sau thời hạn visa.

➤Được phép làm cho việc tại New Zealand, bất kỳ việc gì cũng được, miễn ko vi phạm pháp luật, với không được có tác dụng một công việc kéo dãn quá 3 tháng.

CHI PHÍ LÀM VISA WORKING HOLIDAY NEW ZEALAND

Hoàn thành thủ tục xin visa New Zealand loại làm việc kết hợp nghỉ dưỡng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và ngân sách đi kèm để thanh toán những khoản mục theo yêu thương cầu. Ngân sách chi tiêu làm visa cụ thể như sau:

Loại phí tổn xin visa Working Holiday New ZealandMức phíChuyển đổi VNĐ
Phí nộp hồ sơ$2084.888.000 VND
Phí kiểm tra sức khỏe$80 - $1001.880.000 VND - 2.350.000 VND
Phí IELTS$2004.750.000 VND
Phí dịch thuật giấy tờ$10 - $20235.000 VND - 270.000 VND

*Lưu ý: giá thành xin visa Working Holiday New Zealand có thể gắng đổi tùy theo thời giá. Quanh đó lệ phí tổn cập nhật ở trên, quý khách còn mất thêm những khoản chi phí phát sinh không giống như phí tổn di chuyển, giá thành hoàn thiện hồ sơ,...

KINH NGHIỆM XIN VISA WORKING HOLIDAY NEW ZEALAND

Hằng năm, chủ yếu phủ New Zealand chỉ cấp mang đến công dân Việt nam giới 100 suất Visa Working Holiday New Zealand. Bởi vì đó, để xin được thị thực này bạn sẽ gặp không ít khó khăn với sự cạnh tranh cao, thủ tục visa phức tạp. Mang lại nên, để gồm thể đậu Visa Working Holiday, bạn phải chuẩn bị thủ tục đầy đủ cùng và biết những bí cấp bách xin visa của New Zealand nhé!

1. Chuẩn bị hồ sơxin visaWorking HolidayNew Zealand

Chứng minh nhân thân:

♦ Chứng minh quần chúng (bản gốc cùng bản photo công chứng).

♦Hộ chiếu (còn thời hạn không nhiều nhất 15 mon kể từ ngày bạn đến New Zealand lần đầu). Nếu hộ chiếu còn hiệu lực dưới 6 tháng, bạn yêu cầu xin hộ chiếu mới.

♦Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân gia đình có chứng nhận của thiết yếu quyền địa phương.

♦02 ảnh thể kích thước chuẩn hộ chiếu quốc tế.

♦Sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu. Tất cả photo công chứng đầy đủ.

♦Cung cấp kết quả chụp X-ray.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Ở Sóc Trăng (Giá Từ Vnd 275, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Soc Trang

*Lưu ý: Với việc chụp X-ray, bạn tầm nã cập vào đường link:https://bit.ly/2sFVxIb, tìm địa chỉ bệnh viện được New Zealand liên kết để đặt lịch chụpX-ray. TạiViệt phái mạnh hiện có mộtphòng xét nghiệm ở Hà Nội và 2 bệnh viện ở thành phố hồ chí minh liên kết. Bạn chỉ cần gọi điện với nội dung xin visa điNew Zealand diện working holiday thì sẽ được hướng dẫn chuẩn bị gì khi đi khám cùng khung giờ cụ thể.

Visa Working Holiday New Zealand chỉ cấpcho những người ở độ tuổi 18 - 30. (Ảnh: Internet)

Chứng minh tài chính:

♦Bạn phải gồm sẵn thẻ debit hoặc credit gồm khả năng giao dịch thanh toán quốc tế. Tốt nhất bạn nên dùng thẻ debit Visa hoặc Mastercard.

♦Có không nhiều nhất 4200NZD vào tài khoản để đưa ra trả đến các chi tiêu trong thời gian sống và có tác dụng việc tại New Zealand. Bạn bao gồm thể quy đổi thành VNĐhay USD để gửi ngân hàng, tài khoản đó phải đứng thương hiệu bạn, còn gửi thời hạn bao lâu không quan trọng.

♦Có vé hoặc tất cả đủ tiền mua vé máy bay rời khỏi New Zealand sau thời hạn visa.

Chứng minh công việc:

♦Bảng điểm đại học hoặc bằng đại học (Song ngữ Anh - Việt và tất cả công chứng).

♦Có giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 4.5 hoặc cao hơn, chứng chỉ được cấp không thực sự 2 năm.

♦Các giấy tờ chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam: Hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng...

Lịch trình chuyến đi:

♦Đặt vé máy cất cánh khứ hồi đi New Zealandtrùng với lịch trình chuyến đi.

♦Khai báo điểm đến, nơi lưu trú cụ thể vào suốt thời gian lưu trú tạiNew Zealand,...

♦Có bảo hiểm vào thời gian lưu trú tại New Zealand (có thể bị yêu thương cầu trình chứng từ khi nhập cảnh).

2. Tiến trình nộp đơn đăng ký kết visa Working Holiday online

Bước 1: truy tìm cập vào link: https://www.immigration.govt.nz/new-zealand-visas, chọnLog in. Tại mục"Our online system" chọnWorking holiday visas. Xuất hiện giao diện mới,tiến hành tạo username cùng password.

Bước 2: Điền form đăng ký kết theo yêu cầu.

Bước 3: Thường xuyên truy hỏi cập vào địa chỉ:https://bit.ly/2wslSfV để quan sát và theo dõi ngày mở đơn.

Trongngày mở đơn, cần kiểm tra tốc độ internet. Bởi thị thực này mỗi năm chỉ cấp cho khoảng 100 người cần bạn cần thực hiện hết công suất, nhanh,chính xác cùng không để sự không đúng sót xảy ra.

Bước 4:Đến ngày mở đơn, bạn truy vấn cập lại vào đường link: https://bit.ly/2wslSfV,bấm F5 liên tục đến khi xuất hiện Apply now. Nhớ điền đầy đủ thông tin ở tất cả những trang.Lưu ý, để thực hiện tốt bước này,trước đó bạn đề xuất soạn trước những gì cần điền ra word để dịp điền đơn chỉ cầncopy cho nhanh. Đồng thời, không nên để website tĩnh thừa 2 phút vì chưng rất dễ bị log out.

Bước 5: Bấm Submit, nếuhệ thống thông tin trừ tiền qua ngân hàng của bạn thì chúc mừng bạn đã đăng cam kết đơn xin visa thành công.

*

Visa Working Holiday giúp bạn du lịch kết hợp làm cho việc. (Ảnh: Internet)

3. Giải pháp nộp hồ sơ xin visaWorking HolidayNew Zealand

Sau khi ngừng tất cả thủ tục trên, bạn có hồ sơ gửivề địa chỉ văn phòng Immigration New Zealand’s (INZ) ở Bangkokđể được xét duyệt.

Xem thêm: Top 16 Khách Sạn Trên Đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng Chuẩn 3 Sao Tốt Nhất

🔹 Địa chỉ: M-Thai Tower, 15th floor, All Seasons Place, 87 Wireless Road, Lumpini Pathumwan, thủ đô bangkok thái lan 10330, Thailand.