Chương Trình Chia Tay Hiệu Trưởng Nghỉ Hưu

  -  

Trường Mầm non Thái An tổ chức chia tay đồng chí Phạm Thị Mão - Phó hiệu trưởng trường Mầm non Thái An về nghỉ hưu.

Bạn đang xem: Chương trình chia tay hiệu trưởng nghỉ hưu


Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Cô Phạm Thị Mão đã tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Hôm nay, ngày 30 tháng 5 năm 2020, nhà trường và công đoàn long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với cô Phạm Thị Mão với mong muốn đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

 

*

 

 Về dự với buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Về phía Đảng uỷ - UBND xã có:

Ông : Tạ Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã.

Ông: Phạm Đình Di – CTUBND xã.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng!

Cùng về dự còn có các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền, địa phương và các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong toàn xã.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

- Về dự với buổi lễ hôm nay còn có các ông bà Đại diện cho ban đại diện Hội CMHS của nhà trường; các ông bà đại diện cho chi bộ - y tế mầm non; trường TH&THCS.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Xem thêm: Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Khánh Hòa, Sở Nông Nghiệp Và Ptnt

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng!

Và lời đầu tiên cho phép tôi - người dẫn chương trình buổi lễ hôm nay, xin được gửi tới các quý vị đại biểu, các cô giáo, cùng cán bộ công nhân viên trong nhà trường 1 lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!

Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa các đ/c CBGV – CNV trong nhà trường!

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của thầy cô với mái trường MN Thái An này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, nhiệt tình của cô trong công tác. Chia tay cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của cô sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục, cô đã cống hiến hết mình và giờ đây cô đã được nghỉ hưu. Sau đây xin kính mời cô Tạ Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quyết định nghỉ hưu cho cô Phạm Thị Mão và thay mặt nhà trường có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời cô.

 


*
Cô Tạ Thị Ninh - HT nhà trường lên trao quyết định nghỉ hưu cho cô Phạm Thị Mão

 

Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa các cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường!

Về dự buổi chia tay hôm nay có ông Tạ Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND - đại diện cho Đảng ủy – HĐND - UBND – xã Hòa An lên phát biểu. Xin trân trọng kính mời ông.

 

*

 

Về dự buổi chia tay hôm nay có đại diện hội PHHS trường MN Thái An lên phát biểu.


*
Ông Phạm Quang Tạch - Đại diện CMHS phát biểu

Trong buổi lễ chia tay với cô Phạm Thị Mão hôm nay nhà trường - công đoàn có hoa và quà tặng. Xin trân trọng kính mời cô Phạm Thị Mão lên hoa và quà. Xin kính mời cô.

 


*
Cô Tạ Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa và quà
*
Cô Phạm Thị Dinh - Chủ tịch công đoàn lên tặng hoa và quà

 

Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa các đ/c cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường!

Về phía Đảng ủy – UBND xã Hòa An cũng có món quà tặng cho cô Phạm Thị Mão. Xin trân trọng kính mời ông Phạm Đình Di – CTUBND xã lên tặng hoa và quà kỉ niệm cho cô. Xin trân trọng kính mời cô Phạm Thị Mão lên hoa và quà. Xin kính mời cô.

*

Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa các đ/c giáo viên, công nhân viên trong nhà trường!

“Hội ngộ rồi chia ly” đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các đồng chí khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay - những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường MN Thái An ngày càng to đẹp hơn.

Xem thêm: Thông Báo Về Việc Tuyển Dụng Công Chức Tỉnh Nam Định Năm 2016

Trong giờ phút chia tay lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của đồng chí.