Chùa vàng ở đâu

  -  
Dinc chăm sóc - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - bớt cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
vhttdlvinhphuc.vn.Việt Nam - Cvào hùa Shwedagon là một trong Một trong những công trình phong cách xây dựng tôn giáo lạ mắt bên trên trái đất. Đây cũng chính là ngôi cvào hùa rất linh bậc nhất Myanmar.

Bạn đang xem: Chùa vàng ở đâu


*
Cvào hùa Vàng xuất xắc còn được gọi là ca tòng Shwedagon nghỉ ngơi cầm đô Yangon là một trong những trong bốn ngôi cvào hùa rất thiêng độc nhất vô nhị giang sơn Myanmar. Ca dua được xây bên trên một ngọn đồi cao 20m đề nghị cho phía trên du khách hoàn toàn có thể nhận thấy toàn chình ảnh của núm đô.

*
Để lên cvào hùa có 4 cửa theo những hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Mỗi lối lên bao gồm một cặp chinthe (sư tử thần) canh dữ. Trong đó, khách hàng phượt phần đông tăng trưởng cvào hùa từ cổng phía Nam để sở hữ vé, còn fan dân Myanmar vào cvào hùa không mất tổn phí từ bỏ tía cửa sót lại. Giá vé vào tham quan du lịch ca tòng Shwedagon là 10.000 kyats tương tự 150.000đ. Chùa thường xuất hiện lúc 6h30 sáng sủa với tạm dừng hoạt động vào 9h buổi tối.

*
Cũng giống hệt như nhiều ngôi chùa khác nghỉ ngơi Myanmar, khách tham quan du lịch Cvào hùa Vàng yêu cầu tuân thủ phần đa quy định về xiêm y nhỏng ko khoác thiết bị hnghỉ ngơi hang, yêu cầu túa vứt giày dxay.

*
Tuy nhiên trường hợp như du khách bỏ quên khí cụ về trang phục thì cũng chẳng sao do mang lại đây chúng ta có thể mướn váy đầm longi – bộ đồ truyền thống cuội nguồn nhưng fan dân Myanmar vẫn thường xuyên áp dụng, nhằm rất có thể được lên ca tòng.

*
Bước vào Sảnh ca dua, khác nước ngoài sẽ bị choáng ngợp vị khung cảnh tuyệt đối, vị ánh vàng bùng cháy rực rỡ lan ra trường đoản cú thành phầm cvào hùa. Xung quanh tác phẩm đó là hàng ngàn ca dua tháp bé dại cùng với hàng chục ngàn tượng phật, linh vật cùng hoa vnạp năng lượng tô điểm rực rỡ. 

*
Ca tòng tất cả niên đại cách đây 2500 năm. Ca tòng rộng lớn 2 cây số vuông. Tháp ca dua cao 99m, ghép trường đoản cú 68T rubi. Trên đỉnh là viên kyên cương cứng 76 carats, bên dưới là những viên kyên ổn cưng cửng to nhỏ dại khác nhau. Có 8 xá lợi phật làm việc trong bảo tháp.

*
Điều đặc biệt quan trọng ở cvào hùa Vàng là 8 bức tượng sinh sống 8 hướng bảo hộ mang đến 7 ngày vào tuần, riêng biệt lắp thêm tư là ngày vào giữa tuần được tạo thành buổi sáng sớm và giờ chiều. Mỗi tượng phật với hình dáng một con vật không giống nhau và ai sinh vào ngày nào thì họ tới kia làm cho lễ rồi sử dụng nước thánh để tưới lên loài vật đó cầu may.

Xem thêm: Lẩu Cua Ngon Nhất Sài Gòn Phải Thử Một Lần, Lẩu Riêu Cua Đồng Siêu Ngon Ở Sài Gòn


*
Ngoài vẻ nguy nga hoành tráng của ngôi ca tòng cổ này, khác nước ngoài sẽ ảnh hưởng choáng ngợp do phương pháp tô điểm cả bên trong cùng ngoài của ngôi ca tòng. Trong chùa bao gồm giữ giàng các di sản của Myanmar nlỗi phong cách thiết kế, điêu khắc, và thẩm mỹ với nhiều tượng phật rất dị.

*

*
Tượng phật Chan - Thar - Gyi là tượng lớn số 1 của chùa Vàng Shwedagon, nằm ở vị trí phía tây-bắc ngôi ca tòng. Tất cả rất nhiều người cho phía trên hầu hết tin cẩn rằng số đông lời nguyện cầu trước Phật gần như vươn lên là hiện tại. 

*
Cvào hùa Vàng từ tương đối lâu trở thành khu vực hành mùi hương của những tín đồ gia dụng Phật giáo Myanmar. Người Myanmar thường xuyên đi vòng quanh tháp theo chiều tảo của kyên đồng hồ thời trang. Trong ca dua gồm 7 bể nước tương xứng với 7 thế giới với cùng với 7 ngày trong tuần.

*
Trong không gian to lớn của Ca dua Vàng, mỗi người đều chọn cho chính mình một góc để cầu nguyện.

Xem thêm: Hanoi Nightlife: The Best Bars In Hanoi Old Quarter, 6 Stunning Rooftop Bars In Hanoi, Vietnam


*
 Người ta không chỉ có cầu nguyện trong các gian năng lượng điện cơ mà có thể ngồi ở bất kỳ đâu. 

*
Ca dua Tuy rộng lớn, Tuy đông nhưng chỉ văng vọng giờ phát âm tởm, tiếng thì thầm khẽ ksản phẩm của bạn dân cùng du khách.

*

*