Chùa Nổi Tiếng Ở Đà Lạt

  -  
Những ngày cuối năm cũng tương tự những ngày đầu năm mới đã sắp đến, có lẽ trong chúng ta ai cũng muốn tìm tới cửa Phật để trút quăng quật phiền lo năm cũ, đón niềm vui, như ý và hạnh phúc ở năm mới.

Bạn đang xem: Chùa nổi tiếng ở đà lạt


*

*

Trong cơ hội Tết mang đến Xuân về thì Đà Lạt vẫn là một thành phố thu hút nhiều lượt khách hơn cả bởi nhiệt độ và phong cảnh tuyệt đẹp. Còn gì tuyệt vời rộng khi vừa đi du lịch thăm quan du lịch, vừa rất có thể lễ chùa cầu may? Vậy hãy thuộc điểm qua 10 ngôi chùa đẹp nhất ở nội, ngoại thành Đà Lạt nhé!
*

Chùa Thiên vương vãi Cổ Sát, hay còn gọi là chùa Tàu có bản vẽ xây dựng mang đậm phong thái của chùa Hoa cùng hội quán. Gian thứ nhất bạn phi vào đó là từ Bi Bảo Điện, ngay trung vai trung phong là tượng tượng phật di-lặc cao 3m, phía 2 bên là 4 bức tượng phật Tứ Đại Thiên Vương cùng to khủng và tượng thần Thiện và Ác cực kì oai nghiêm.
Phía bên trái của bảo điện miếu Tàu Đà Lạt đó đó là nơi đặt "Bàn xoay kỳ lạ" đây chính là một vào những điểm nổi bật thu hút khôn cùng nhiều du khách thập phương mang lại đây tham quan, chiêm bái. Đi sâu vào bên trong khuôn viên chùa, sau 3 cái đỉnh bằng xi-măng là tòa bản vẽ xây dựng chính của chùa - quang quẻ Minh Bảo Điện, phía bên trong thờ tây phương Tam Tạng bằng gỗ trầm hương có 3 vị A Di Đà sinh hoạt giữa, quan lại Âm nhân tình Tát phía trái và Đại rứa Chí nhân tình Tát bên phải, bởi vì hòa thượng thọ Giả đang thỉnh trường đoản cú Hồng Kong về năm 1958.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Đi Hồ Ba Bể Tự Túc Chi Tiết Nhất 2022, Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Ba Bể


Chùa Tàu tới nay vẫn mang hầu hết nét quý hiếm riêng cần thiết mai mờ theo thời gian. Đặc biệt rộng khi chùa phía trong khuôn bóc tách biệt với hoàn toàn đô thị ồn ào, là một xứ sở thanh tịnh, gội rửa trung tâm hồn cho lữ khách tha hương.

Xem thêm: The 10 Best Rest A Foodie'S Guide To Da Nang, Vietnam, Da Nang Restaurants


*
Chùa Thiên vương vãi Cổ Sát. Ảnh: Giang Trần

*
Lăng chùa Linh Sơn.