Chùa Long Sơn Đài Loan

  -  

Long đánh Tự được biết đến là ngôi chùa nổi tiếng Đài Loan, không những là khu vực thờ cúng trọng điểm linh của bạn dân địa phương mà lại còn là điểm tham quan, hành hương thơm không thể làm lơ khidu lịch Đài Loan.

Bạn đang xem: Chùa long sơn đài loan

*

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ thuộc nhau tò mò kỹ rộng về ngôi miếu cổ kính này, các bạn có thể tham khảo thêm.

Giới thiệu về chùa Long tô Tự

Long tô Tự là một trong những ngôi miếu cổ kính độc nhất vô nhị ở Đài Loan và là vấn đề tham quan thu hút ở Đài Bắc. Đến với Long sơn Tự khác nước ngoài không chỉ có thời cơ khám phá bản vẽ xây dựng của ngôi chùa ngoài ra hiểu rộng về cuộc sống tín ngưỡng của bạn Đài Loan nói riêng và người trung quốc nói chung.

*

Theo biên chép thì chùa Long đánh Tự được xây dựng vào năm 1738 (vào thời vua Càn Long, đời công ty Thanh), giống hệt như đại đa số chùa Phật giáo thời gian đó, Long đánh Tự là ngôi chùa dùng để thờ Phật Quan chũm Âm người yêu Tát.

Xem thêm: Nữ Hoàng Ekaterina Đệ Nhị - : Điều Không Ghi Trên Bia Mộ

*

Trải qua hơn 270 năm kế hoạch sử, chùa Long sơn Tự trải trải qua nhiều đợt duy tu nhưng vẫn duy trì được nét trẻ đẹp cùng bản vẽ xây dựng như ban đầu. Ngôi chùa Long sơn Tự bây giờ mà khác nước ngoài đang ngắm nhìn là kiến trúc Phật giáo được kiến thiết lại vào khoảng thời gian 1900, phối hợp giữa nguyên tố Phật giáo cùng Lão giáo.

*

Kiến trúc desgin của ngôi chùa

Chùa Long tô Tự được sản xuất theo kết cấu chữ Hồi, ao ước vào chùa khác nước ngoài phải trải qua ba cánh cửa trang trí thường xuyên dẫn vào sân. Khoảng tầm sân miếu được rải đá răm cũ, được tín đồ dân nhập cảnh mang vào tp bằng thuyền. Đi qua khuôn viên chùa khác nước ngoài sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn lối phong cách xây dựng truyền thống, những bức tượng khắc gỗ, đá trang trí với những tượng phật rồng đầy sắc đẹp màu, khiến cho ngôi chùa thêm phần trang nghiêm.

*

Phương tiện đến chùa Long tô Tự

Long sơn Tự nằm trên phố Quảng Châu, mong mỏi đến đây khách phượt Đài Loan hoàn toàn có thể di chuyển bằng tàu điện MRT để mang lại ga Long Sơn.

Xem thêm: Khu Vườn Địa Đàng 142 Auto Click, 404 Not Found

Chùa Long tô Tự open vào sáng sớm và đóng góp khi trời sẽ vào về tối muộn, cần du khách rất có thể đến đây thăm quan vào bất kể khoảng thời gian nào mà các bạn thích. Đặc biệt ngôi chùa open quanh năm và khác nước ngoài hoàn toàn có thể vào du lịch tham quan miễn phí. Sáng sủa sớm được xem như là khoảng thời hạn lý tưởng độc nhất để tham quan du lịch chùa, lúc này lượng khách hành hương thơm ít, du khách sẽ cảm thấy được không khí tĩnh lặng, yên ắng và nhẹ nhàng ở chùa Long Sơn.