Chú Chim Cánh Cụt Vui Vẻ

  -  

Mặc dù làn sóng game social đã dịu xuống, tuy nhiên phần đông gamer Việt vẫn yêu mến và trung thành với chủ với thể nhiều loại game này. Có thể thấy rõ Zing Me là vị trí có nhiều tựa game social thuần Việt bán chạy nhỏng Đảo Rồng, Khu sân vườn bên trên mây, Chinc phục vũ môn…và new đấy là Cánh Cụt Vui Vẻ.Quý khách hàng đang xem: Chú penguin vui vẻ

Sự hấp dẫn của Cánh Cụt Vui Vẻ


*

Lời thoại vui nhộn của chyên ổn cánh cụt

Chính vì chưng tiến công trúng sở trường của người chơi Zing Me cùng với phần nhiều là thanh niên, ưa thích đa số hình tượng đáng yêu và dễ thương, gần gũi, game dễ chơi cùng tấp nập, nên chỉ có thể vào 7 ngày đầu ra mắt, Cánh Cụt Vui Vẻ đang chạm mốc 100.000 lượt đùa. Hiện mỗi ngày lượng chơi là 25,000 lượt cùng con số này vẫn còn tăng thêm cùng rất số đông bản update hoặc sự khiếu nại cuốn hút của game.

Bạn đang xem: Chú chim cánh cụt vui vẻ


*

Mới giới thiệu tuy thế Cánh Cụt Vui Vẻ dìm được không ít quan tâm của người chơi Zing Me

Nhà cải cách và phát triển im trung ương lúc tích vừa lòng game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – đơn vị chức năng phát triển game Cánh Cụt Vui Vẻ thì tựa game này đang được xuất bản độc quyền trên Zing Me. Snghỉ ngơi dĩ chọn Zing Me vị đấy là môi trường xung quanh hơi thuận tiện mang đến phần đông công ty phạt triển/tiếp tế game Việt.

Xem thêm: Nhà Hàng Sen 60 Lý Thái Tổ, Nhà Hàng Buffet Sen 60 Lý Thái Tổ


*

Cổng tkhô giòn tân oán đa loại hình trên Zing Me

Đại diện CGV Studio cũng xác minh rằng Zing Me hiện xử lý được đa số khía cạnh tiêu giảm của Facebook thế cho nên dạn dĩ vốn có cùng với gốc rễ người tiêu dùng đông với khối hệ thống thanh khô toán thù bất biến, uy tín; cung cấp API msống giúp tích hợp nhanh khô, tiện lợi với được cung ứng trực tiếp vày đội hình kỹ thuật của Zing Me. MXH này còn có các vẻ ngoài tkhô hanh toán phổ cập ngơi nghỉ toàn quốc hiện thời nhỏng thẻ cào Smartphone, ATM, mạng internet banking, thẻ Zing … Hình như, Zing Me mua khối hệ thống chăm lo quý khách chuyên nghiệp được quản lý vày cửa hàng VNG, ship hàng 24/7 giúp xử lý đúng lúc các vụ việc lỗi với tkhô hanh tân oán. Và CGV Studio hoàn toàn yên ổn trọng điểm về phần đa điều đó nhằm liên tục cách tân và phát triển sản phẩm của chính mình.

Xem thêm: Game Em Be Baby Di Tam Bien, Chơi Game Bé Đi Tắm Biển 24H, Game Barbie Đi Biển


*

Chyên cánh cụt thời thượng sẽ tiến hành cập nhật


*

Thế giới game mạng xã hội đặc sắc trên Zing Me

Trước sự tin tưởng của những công ty cải tiến và phát triển, phía Zing Me cũng diễn tả rõ mục đích cung ứng làm game Việt với việc nhiệt tình cỗ vũ các đơn vị cách tân và phát triển game nội địa, đặc biệt đón nhận thể các loại game MXH. Trong khi còn tồn tại hồ hết chế độ ưu tiên mang đến hầu như công ty kiến tạo game Việt tích đúng theo game vào Zing Me một giải pháp dễ ợt về đều mặt trường đoản cú nghệ thuật, hình thức âu yếm người dùng cho tới media, góp game tiếp cận người nghịch rộng rộng. Đồng thời, bài toán hợp tác này luôn luôn dựa vào cách thức bảo đảm về phương diện chất lượng và đáng tin tưởng của phía 2 bên nhằm mục tiêu sở hữu hầu như thành phầm game unique đến người chơi.